Written by 8:55 sáng bến xe

Thông tin địa chỉ số điện thoại bến xe Quy Nhơn mới nhất

địa chỉ bến xe quy nhơn
Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Bến xe Quy Nhơn mới nhất

     Bạn đang muốn đi xe khách từ bến xe Quy Nhơn đến các tỉnh thành phố khác hoặc ngược lại và đang tìm kiếm thông tin liên hệ tới bến xe Quy Nhơn như: số điện thoại bến xe Quy Nhơn, Địa chỉ bến xe Quy Nhơn ở đâu, website bến xe Quy Nhơn là gì….có lẽ đây cũng là câu hỏi không chỉ của bạn mà còn của rất nhiều khách hàng khác muốn tìm hiểu về dịch vụ Bến xe Quy Nhơn cũng muốn tìm các thông tin như bạn đang tim kiếm vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cho bạn để bạn có thể liên hệ tới Bến xe Quy Nhơn một cách nhanh nhất.

1. Một số thông tin về Bến xe Quy Nhơn

     Bến xe Quy Nhơn có diện tích 42.173,4m2 với hơn 50 doanh nghiệp vận tải đăng kts khai thác trên các tuyến. Đây là bến xe đạt quy chuẩn loại 1 theo quy chế bình xét của Sở Giao thông vận tải Bình Định. Với số lượng các đơn vị đăng ký tuyến này lớn nên bến xe Quy Nhơn luôn tấp nập người qua lại và gần như hoạt động 24/24. Như vậy, bất cứ lúc nào bạn đến thì nơi đây đều có các tuyến xe xuất bến muộn làm việc giúp việc đi lại trong các vùng miền phong phú, dễ dàng hơn. Ngoài sự hoạt động của xe khách, tại đây còn có sự hoạt động của các hãng taxi, xe buýt nội thành, xe ôm công nghệ,…Nếu đã quen với địa hình tại đây khách hàng có thể lựa chọn xe buýt để tiết kiệm chi phí.

1.1. Thông tin Địa chỉ bến xe Quy Nhơn

     Địa chỉ trụ sở chính: Đường Võ Liệu, Phường Ghềnh Ráng, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

1.2. Thông tin Website Bến xe Quy Nhơn

     Bạn có thể tham khảo các thông tin của Bến xe Quy Nhơn tại Website:

1.3. Thông tin Email Bến xe Quy Nhơn

     Ngoài việc gọi đến số điện thoại Bến xe Quy Nhơn thì bạn có thể gửi thư tới địa chỉ Email Bến xe Bến Tre: 

số điện thoại bến xe quy nhơn

2. Tổng đài – Số điện thoại bến xe Quy Nhơn là bao nhiêu?

     Bến xe Quy Nhơn là điểm đỗ của đa số các nhà xe khách, xe buýt trên địa bàn tỉnh đi các tỉnh trên cả nước, người dân ở các huyện, thị xã, thành phố: Quy Nhơn, An Nhơn, Hoài Nhơn, An Lão, Hoài Ân, Phù Cát, Phù Mỹ, Tây Sơn, Tuy Phước, Vân Canh, Vĩnh Thạnh…..đều đến đây để đi xe khách từ Quy Nhơn Bình Định đến các tỉnh: Bình Thuận, Khánh Hòa, Bình Phước, Bình Dương, Phú Yên, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Huế, Gia Lai, Đắk Lắk, Kon Tum, Quảng Nam, Đồng Nai, Cần Thơ, Tây Ninh….Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bến xe Quy Nhơn thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bến xe Bến Tre: 02562242424 (Trường hợp không gọi được hoặc số điện thoại thay đổi bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của Bến xe Quy Nhơn Bình Định để cập nhật lại số điện thoại mới nhất) để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

3. Tổng đài – Số điện thoại bến xe Quy Nhơn giải quyết những vấn đề gì?

     Số điện thoại tổng đài bến xe Quy Nhơn được xây dựng nhằm mục đích tiếp nhận, hỗ trợ tra cứu, hướng dẫn dịch vụ như: thông tin các nhà xe tại bến xe Quy Nhơn, địa chỉ bến xe Quy Nhơn, bến xe Quy Nhơn ở đâu, các nhà xe bến xe Quy Nhơn đi Bắc Ninh, bến xe Quy Nhơn đi Quảng Trị, bến xe Quy Nhơn đi Thanh Hóa, bến xe Quy Nhơn đi Huế, bến xe Quy Nhơn đi Ninh Thuận,…các nhà xe giường nằm bến xe Quy Nhơn, lịch trình xe khách bến xe Bến Tre, thời gian xe chạy, điểm bán vé xe khách bến xe Quy Nhơn, giá vé bến xe Quy Nhơn, xe đón điểm, tư vấn vé xe, thời gian mở bến, đóng bến, dịch vụ gửi xe, gửi hàng tại bến xe Bến Tre, giá cước gửi hàng và thông tin liên quan…

bến xe quy nhơn

4. Một vài câu hỏi về bến xe Quy Nhơn:

4.1. Tôi muốn đặt xe khách từ Bến xe Quy Nhơn đi Hà Nội thì làm thế nào?

     Hiện nay trên tuyến đường từ Quy Nhơn đi Hà Nội có Nhà xe Phượng Hoàng, Nhà xe Trường Thịnh, Nhà xe Chiến Thế, Nhà xe Thu Trang, Nhà xe Hiền Phước,….Bạn có thể đến trực tiếp bến xe Quy Nhơn đến buồng vé của từng nhà xe để đặt vé xe khách Quy Nhơn đi Hà Nội hoặc gọi đến số điện thoại bến xe Bến Tre để được nhân viên bến xe hỗ trợ tư vấn.

4.2. Bến xe Quy Nhơn có xe đi Đà Nẵng không?

     Trên tuyến đường Quy Nhơn đi Đà Nẵng có nhiều nhà xe như: Nhà xe Sơn Tùng, Nhà xe Kim Anh Limousine, Nhà xe Tân Dương Hồng, Nhà xe Vạn Lục Tùng, Nhà xe Lộc Thủy, Nhà xe Quang Hạnh,….tại bến xe Quy Nhơn bạn có thể đặt xe khách Quy Nhơn đi Đà Nẵng với mức giá đúng nhất với mỗi nhà xe và thời gian xe chạy đúng giờ, không nhồi nhét khách.

4.3.  Thời gian làm việc của bến xe Quy Nhơn?

     Bến xe Quy Nhơn hoạt động tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, tết để phục vụ người dân di chuyển từ bến xe Quy Nhơn đi các tỉnh thành trên cả nước với nhiều nhà xe lớn nhỏ khác nhau.

địa chỉ bến xe quy nhơn

5. Một số tuyến xe xuất phát từ bến xe Quy Nhơn:

     + Bến xe Quy Nhơn đi Hồ Chí Minh

     + Bến xeQuy Nhơn đi Đà Nẵng

     + Bến xe Quy Nhơn đi Đồng Nai

     + Bến xe Quy Nhơn đi Điện Biên

     + Bến xe Quy Nhơn đi Lai Châu

     + Bến xe Quy Nhơn đi Hưng Yên

     + Bến xe Quy Nhơn đi Sơn La

     + Bến xe Quy Nhơn đi Khánh Hòa

     + Bến xe Quy Nhơn đi Kiên Giang

     + Bến xe Quy Nhơn đi Phú Yên

     + Bến xe Quy Nhơn đi Cần Thơ

     + Bến xe Quy Nhơn đi Quảng Nam

     + Bến xe Quy Nhơn đi Quảng Ngãi

     + Bến xe Quy Nhơn đi Quảng Trị

     Thông tin liên hệ, địa chỉ số điện thoại tổng đài Bến xe Quy Nhơn.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, số điện thoại tổng đài Bến xe Quy Nhơn để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bến xe Quy Nhơn có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 19006236 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ  tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và các vấn đề liên quan đến pháp luật vì vậy bạn cần hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 19006236

Địa chỉ Google Maps Bến xe Quy Nhơn - Đường Võ Liệu, Phường Ghềnh Ráng, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

(Visited 14 times, 1 visits today)
Last modified: 22 Tháng Chín, 2023
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi