Written by 10:15 sáng bến xe

Thông tin địa chỉ số điện thoại bến xe Phía Bắc Thanh Hóa mới nhất

số điện thoại bến xe phía bắc thanh hóa
Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Bến xe Phía Bắc Thanh Hóa nhất

     Bạn đang muốn đi xe khách từ bến xe Phía Bắc Thanh Hóa đến các tỉnh thành phố khác hoặc ngược lại và đang tìm kiếm thông tin liên hệ tới bến xe Phía Bắc Thanh Hóa như: số điện thoại bến xe Phía Bắc Thanh Hóa, Địa chỉ bến xe Phía Bắc Thanh Hóa ở đâu, website bến xe Phía Bắc Thanh Hóa là gì….có lẽ đây cũng là câu hỏi không chỉ của bạn mà còn của rất nhiều khách hàng khác muốn tìm hiểu về dịch vụ Bến xe Phía Bắc Thanh Hóa cũng muốn tìm các thông tin như bạn đang tim kiếm vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cho bạn để bạn có thể liên hệ tới Bến xe Phía Bắc Thanh Hóa một cách nhanh nhất.

1. Một số thông tin về Bến xe Phía Bắc Thanh Hóa

    Được thành lập hơn 1 thập kỉ. Bến xe Phía Bắc Thanh Hóa không ngừng khẳng định giá trị và vị trí của mình trên sàn gia thông vận tải. Hiện nay bến xe là trung tâm tụ điểm hành chính đi lại của bà con trong tỉnh nhà. Đây cũng là nút giao giúp phát triển kinh tế văn hóa đến bạn bè đa vùng miền. Ấn tượng đầu tiên của khách khi đế bến có lẽ là diện tích rỗng lớn. Không gian thiết kế khang trang với đủ khu vực dịch vụ. Bến xe có sơ đồ hướng dẫn và điều hành, các khu vực được bố trí giúp khách hàng có thể tìm kiếm được dễ dàng hươn nhà xe của mình. Có đủ khu vệ sinh, nhà hàng, phòng nghỉ và phòng chờ cho khách, bố trí thông mình giúp khách giải quyết vấn đề được nhanh gọn hiệu quả. Hệ thống an ninh đảm bảo tính an toàn và trật tự cho khách

1.1. Thông tin Địa chỉ bến xe Phía Bắc Thanh Hóa

     Địa chỉ trụ sở chính: Số 418 Bà Triệu, Phường Đông Thọ, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.

1.2. Thông tin Website Bến xe Phía Bắc Thanh Hóa

     Bạn có thể tham khảo các thông tin của Bến xe Phía Bắc Thanh Hóa tại Website:

1.3. Thông tin Email Bến xe Phía Bắc Thanh Hóa

     Ngoài việc gọi đến số điện thoại Bến xe Phía Bắc Thanh Hóa thì bạn có thể gửi thư tới địa chỉ Email:

địa chỉ bến xe phía bắc thanh hóa

2. Tổng đài – Số điện thoại bến xe Phía Bắc Thanh Hóa là bao nhiêu?

     Bến xe Phía Bắc Thanh Hóa là điểm đỗ của đa số các nhà xe khách, xe buýt trên địa bàn tỉnh đi các tỉnh trên cả nước, người dân ở các huyện, thị xã, thành phố: Sầm Sơn, Hoằng Hóa, Lang Chánh, Mường Lát, Bá Thước, Cẩm Thủy, Đông Sơn, Hà Trung, Hậu Lộc, Nông Cống, Quan Hóa, Quan Sơn, Thọ Xuân, Thường Xuân, Vĩnh Lộc, Yên Định, Nga Sơn, Như Thanh, Nghi Sơn……….đều đến đây để đi xe khách từ Phía Bắc Thanh Hóa đến các tỉnh: Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh,…..Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bến xe Phía Bắc Thanh Hóa thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bến xe Phía Bắc Thanh Hóa: 02373852102 (Trường hợp không gọi được hoặc số điện thoại thay đổi bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của Bến xe Phía Bắc Thanh Hóa để cập nhật lại số điện thoại mới nhất) để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

3. Tổng đài – Số điện thoại bến xe Phía Bắc Thanh Hóa giải quyết những vấn đề gì?

     Số điện thoại tổng đài bến xe Phía Bắc Thanh Hóa được xây dựng nhằm mục đích tiếp nhận, hỗ trợ tra cứu, hướng dẫn dịch vụ như: thông tin các nhà xe tại bến xe Phía Bắc Thanh Hóa, địa chỉ bến xe Phía Bắc Thanh Hóa, bến xe Phía Bắc Thanh Hóa ở đâu, các nhà xe bến xe Phía Bắc Thanh Hóa đi Trà Vinh, bến xe Phía Bắc Thanh Hóa đi Tuyên Quang, bến xe Phía Bắc Thanh Hóa đi Vĩnh Long, bến xe Phía Bắc Thanh Hóa đi Vĩnh Phúc, bến xe Phía Bắc Thanh Hóa đi Cần Thơ,…các nhà xe giường nằm bến xe Phía Bắc Thanh Hóa, lịch trình xe khách bến xe Phía Bắc Thanh Hóa, thời gian xe chạy, điểm bán vé xe khách bến xe Phía Bắc Thanh Hóa, giá vé bến xe Phía Bắc Thanh Hóa, xe đón điểm, tư vấn vé xe, thời gian mở bến, đóng bến, dịch vụ gửi xe, gửi hàng tại bến xe Phía Bắc Thanh Hóa, giá cước gửi hàng và thông tin liên quan…

số điện thoại bến xe phía bắc thanh hóa

4. Một vài câu hỏi về bến xe Phía Bắc Thanh Hóa:

4.1. Tôi muốn đặt xe khách từ Bến xe Phía Bắc Thanh Hóa đi Phú Yên thì làm thế nào?

     Hiện nay trên tuyến đường từ Phía Bắc Thanh Hóa đi Phú Yên có Nhà xe A Ba, Nhà xe Tín Nghĩa, Nhà xe Anh Khuyên, Nhà xe Hoàng Long, Nhà xe Chiến Thế….Bạn có thể đến trực tiếp bến xe Phía Bắc Thanh Hóa đến buồng vé của từng nhà xe để đặt vé xe khách Phía Bắc Thanh Hóa đi Phú Yên hoặc gọi đến số điện thoại bến xe Phía Bắc Thanh Hóa để được nhân viên bến xe hỗ trợ tư vấn.

4.2. Bến xe Phía Bắc Thanh Hóa có xe đi Quảng Nam không?

     Trên tuyến đường Phía Bắc Thanh Hóa đi Quảng Ninh có nhiều nhà xe như: Nhà xe Tuấn Thành, Nhà xe Vân Tuyến, Nhà xe Phượng Hoàng, Nhà xe A Ba, Nhà xe Tín Nghĩa…..tại bến xe Phía Bắc Thanh Hóa bạn có thể đặt xe khách Phía Bắc Thanh Hóa đi Quảng Nam  với mức giá đúng nhất với mỗi nhà xe và thời gian xe chạy đúng giờ, không nhồi nhét khách.

4.3.  Thời gian làm việc của bến xe Phía Bắc Thanh Hóa

     Bến xe Thái Bình hoạt động tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, tết để phục vụ người dân di chuyển từ bến xe Phía Bắc Thanh Hóa đi các tỉnh thành trên cả nước với nhiều nhà xe lớn nhỏ khác nhau.

bến xe phía bắc thanh hóa

5. Một số tuyến xe xuất phát từ bến xe Phía Bắc Thanh Hóa:

     + Bến xe Phía Bắc Thanh Hóa đi Tuyên Quang

     + Bến xe Phía Bắc Thanh Hóa đi Hà Nam

     + Bến xe Phía Bắc Thanh Hóa đi Đắk Nông

     + Bến xe Phía Bắc Thanh Hóa đi Đà Lạt

     + Bến xe Phía Bắc Thanh Hóa đi Lâm Đồng

     + Bến xe Phía Bắc Thanh Hóa đi Ninh Thuận

     + Bến xe Phía Bắc Thanh Hóa đi Nghệ An

     + Bến xe Phía Bắc Thanh Hóa đi Bình Thuận

     + Bến xe Phía Bắc Thanh Hóa đi Bình Dương

     + Bến xe Phía Bắc Thanh Hóa đi Cà Mau

     + Bến xe Phía Bắc Thanh Hóa đi Bắc Giang

     Thông tin liên hệ, địa chỉ số điện thoại tổng đài Bến xe Phía Bắc Thanh Hóa.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, số điện thoại tổng đài Bến xe Phía Bắc Thanh Hóa để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bến xe Phía Bắc Thanh Hóa có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 19006236 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ  tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và các vấn đề liên quan đến pháp luật vì vậy bạn cần hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 19006236

Địa chỉ Google Maps Bến xe Phía Bắc Thanh Hóa - Số 418 Bà Triệu, Phường Đông Thọ, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.

(Visited 63 times, 1 visits today)
Last modified: 17 Tháng Mười, 2023
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi