Written by 9:37 sáng bến xe

Thông tin địa chỉ số điện thoại bến xe Kon Tum mới nhất

số điện thoại bến xe kon tum
Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Bến xe Kon Tum mới nhất

     Bạn đang muốn đi xe khách từ bến xe Kon Tum đến các tỉnh thành phố khác hoặc ngược lại và đang tìm kiếm thông tin liên hệ tới bến xe Kon Tum như: số điện thoại bến xe Kon Tum, Địa chỉ bến xe Kon Tum ở đâu, website bến xe Kon Tum là gì….có lẽ đây cũng là câu hỏi không chỉ của bạn mà còn của rất nhiều khách hàng khác muốn tìm hiểu về dịch vụ Bến xe Kon Tum cũng muốn tìm các thông tin như bạn đang tim kiếm vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cho bạn để bạn có thể liên hệ tới Bến xe Kon Tum một cách nhanh nhất.

1. Một số thông tin về Bến xe Kon Tum

    Bến xe Kon Tum tọa lạc lại đường Phan Đình Phùng của thành phố Kon Tum. Đó chính là một trong các địa chỉ tập trung đông người nhất. Mang số lượng xe di chuyển đến nhiều tỉnh thành nhất của miền Tây Nguyên. Bến xe này như một nơi đưa và đón trả khách của nhiều nhà xe ngày nay. Hơn nữa, cơ sở hạ tầng bảo đảm đầy đủ từ nhà cửa, vật chất kiến trúc, bến bãi … Bến xe Kon Tum còn mang tới dịch vụ ăn uống, gửi xe cho hành khách, nhà chờ, quầy bán vé … Đủ những sự tiện nghi dành cho người dùng. Cho dù là nơi trọng yếu nhưng bến xe này đang thành một trong nhiều địa điểm sẽ được di dời. Khi có phương án thống nhất của những cơ quan chức năng. Mục đích là tăng lên diện tích và có thêm địa điểm rộng hơn và hoạt động tốt hơn.

1.1. Thông tin Địa chỉ bến xe Kon Tum

     Địa chỉ trụ sở chính: 281 Phan Đình Phùng, Phường Quyết Thắng, Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum.

1.2. Thông tin Website Bến xe Kon Tum

     Bạn có thể tham khảo các thông tin của Bến xe Kon Tum tại Website:

1.3. Thông tin Email Bến xe Kon Tum

     Ngoài việc gọi đến số điện thoại Bến xe Kon Tum thì bạn có thể gửi thư tới địa chỉ Email Bến xe Kon Tum: 

địa chỉ bến xe kon tum

2. Tổng đài – Số điện thoại bến xe Kon Tum là bao nhiêu?

     Bến xe Kon Tum là điểm đỗ của đa số các nhà xe khách, xe buýt trên địa bàn tỉnh đi các tỉnh trên cả nước, người dân ở các huyện, thị xã, thành phố: Đắk Glei, Đắk Hà, Đắk Tô, Ia H’Drai, Kon Plông, Kon Rẫy, Ngọc Hồi, Sa Thầy, Tu Mơ Rông……đều đến đây để đi xe khách từ Kon Tum đến các tỉnh: Đắk Nông, Gia Lai, Đắk Lắk, Phú Yên, Bình Định, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Tiền Giang, Thanh Hóa, Ninh Bình, Quảng Nam, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Kiên Giang…..Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bến xe Kon Tum thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bến xe Kon Tum: 02603862205 (Trường hợp không gọi được hoặc số điện thoại thay đổi bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của Bến xe Kon Tum để cập nhật lại số điện thoại mới nhất) để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

3. Tổng đài – Số điện thoại bến xe Kon Tum giải quyết những vấn đề gì?

     Số điện thoại tổng đài bến xe Kon Tum được xây dựng nhằm mục đích tiếp nhận, hỗ trợ tra cứu, hướng dẫn dịch vụ như: thông tin các nhà xe tại bến xe Kon Tum, địa chỉ bến xe Kon Tum, bến xe Kon Tum ở đâu, các nhà xe bến xe Kon Tum đi Hưng Yên, bến xe Kon Tum đi Thái Bình, bến xe Kon Tum đi Hải Phòng, bến xe Kon Tum đi Hồ Chí Minh, bến xe Kon Tum đi Quảng Ngãi,…các nhà xe giường nằm bến xe Kon Tum, lịch trình xe khách bến xe v, thời gian xe chạy, điểm bán vé xe khách bến xe Kon Tum, giá vé bến xe Kon Tum, xe đón điểm, tư vấn vé xe, thời gian mở bến, đóng bến, dịch vụ gửi xe, gửi hàng tại bến xe Kon Tum, giá cước gửi hàng và thông tin liên quan…

bến xe kon tum

4. Một vài câu hỏi về bến xe Kon Tum:

4.1. Tôi muốn đặt xe khách từ Bến xe Kon Tum đi Khánh Hòa thì làm thế nào?

     Hiện nay trên tuyến đường từ Kon Tum đi Khánh Hòa có Nhà xe Liên Hưng, Nhà xe Cúc Tùng, Nhà xe Phương Trang, Nhà xe Anh Phát, Nhà xe Quốc Vương, Nhà xe Hoài Phương….Bạn có thể đến trực tiếp bến xe Kon Tum đến buồng vé của từng nhà xe để đặt vé xe khách Kon Tum đi Khánh Hòa hoặc gọi đến số điện thoại bến xe Kon Tum để được nhân viên bến xe hỗ trợ tư vấn.

4.2. Bến xe Kon Tum có xe đi Gia Lai không?

     Trên tuyến đường Kon Tum đi Gia Lai có nhiều nhà xe như: Nhà xe Thịnh Phát, Nhà xe Phương Trang, Nhà xe Quyết Tiến, Nhà xe Trường Thịnh,……tại bến xe Kon Tum bạn có thể đặt xe khách Kon Tum đi Gia Lai với mức giá đúng nhất với mỗi nhà xe và thời gian xe chạy đúng giờ, không nhồi nhét khách.

4.3.  Thời gian làm việc của bến xe Kon Tum?

     Bến xe Kon Tum hoạt động tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, tết để phục vụ người dân di chuyển từ bến xe Kon Tum đi các tỉnh thành trên cả nước với nhiều nhà xe lớn nhỏ khác nhau.

số điện thoại bến xe kon tum

5. Một số tuyến xe xuất phát từ bến xe Kon Tum:

     + Bến xe Kon Tum đi Bắc Ninh

     + Bến xe Kon Tum đi Bắc Kạn

     + Bến xe Kon Tum đi Hải Dương

     + Bến xe Kon Tum đi Quảng Ninh

     + Bến xe Kon Tum đi Quảng Trị

     + Bến xe Kon Tum đi Phú Yên

     + Bến xe Kon Tum đi Gia Lai

     + Bến xe Kon Tum đi Bình Thuận

     + Bến xe Kon Tum đi Bình Dương

     + Bến xe Kon Tum đi Huế

     + Bến xe Kon Tum đi Thái Bình

     + Bến xe Kon Tum đi Thái Nguyên

     Thông tin liên hệ, địa chỉ số điện thoại tổng đài Bến xe Kon Tum.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, số điện thoại tổng đài Bến xe Kon Tum để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bến xe Kon Tum có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 19006236 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ  tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và các vấn đề liên quan đến pháp luật vì vậy bạn cần hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 19006236

Địa chỉ Google Maps Bến xe Kon Tum - 281 Phan Đình Phùng, Phường Quyết Thắng, Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum.

(Visited 29 times, 1 visits today)
Last modified: 28 Tháng Chín, 2023
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi