Written by 10:00 sáng bến xe

Thông tin địa chỉ số điện thoại bến xe Lai Châu mới nhất

bến xe lai châu
Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Bến xe Lai Châu mới nhất

     Bạn đang muốn đi xe khách từ bến xe Lai Châu đến các tỉnh thành phố khác hoặc ngược lại và đang tìm kiếm thông tin liên hệ tới bến xe Lai Châu như: số điện thoại bến xe Lai Châu, Địa chỉ bến xe Lai Châu ở đâu, website bến xe Lai Châu là gì….có lẽ đây cũng là câu hỏi không chỉ của bạn mà còn của rất nhiều khách hàng khác muốn tìm hiểu về dịch vụ Bến xe Lai Châu cũng muốn tìm các thông tin như bạn đang tim kiếm vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cho bạn để bạn có thể liên hệ tới Bến xe Lai Châu một cách nhanh nhất.

1. Một số thông tin về Bến xe Lai Châu

    Bến xe Lai Châu có không gian tương đối rộng rãi. Từng khu vực để xe và dịch vụ được bố trí khoa học. Bạn không mất quá nhiều thời gian tìm nhà xe cho hành tình của mình, bảng hệ thống chất lượng phân định rõ từng khung giờ và nhà xe hoạt động. Các khu vực dịch vụ khác cũng được bố trí giúp giải quyết vấn đề và nhu cầu khách hàng một cách nhanh gọn hiệu quả. Bến xe Lai Châu phục vụ mọi tuyến chuyến bao gồm cả trong và ngoại tỉnh. Từ vị trí này bạn có thể ghé mọi địa điểm với khoảng cách gần nhất. Vậy nên không có lý do gì khiến bạn từ chối bến xe này cho hành trình sắp tới.

1.1. Thông tin Địa chỉ bến xe Lai Châu

     Địa chỉ trụ sở chính: Phường Tân Phong, Thành phố Lai Châu, Tỉnh Lai Châu

1.2. Thông tin Website Bến xe Lai Châu

     Bạn có thể tham khảo các thông tin của Bến xe Lai Châu tại Website:

1.3. Thông tin Email Bến xe Lai Châu

     Ngoài việc gọi đến số điện thoại Bến xe Lai Châu thì bạn có thể gửi thư tới địa chỉ Email Bến xe Lai Châu: 

địa chỉ bến xe lai châu

2. Tổng đài – Số điện thoại bến xe Lai Châu là bao nhiêu?

     Bến xe Lai Châu là điểm đỗ của đa số các nhà xe khách, xe buýt trên địa bàn tỉnh đi các tỉnh trên cả nước, người dân ở các huyện, thị xã, thành phố: Mường Tè, Nậm Nhùn, Phong Phú, Sìn Hồ, Tam Đường, Tân Uyên, Than Uyên……đều đến đây để đi xe khách từ Lai Châu đến các tỉnh: Sơn La, Hòa Bình, Yên Bái, Gia Lai, Vĩnh Phúc, Vĩnh Long, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thọ, Hà Giang, Lào Cai, Bắc Ninh, Phú Yên, Bình Dương, Đà Nẵng…..Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bến xe Lai Châu thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bến xe Lai Châu: 0342872872 (Trường hợp không gọi được hoặc số điện thoại thay đổi bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của Bến xe Lai Châu để cập nhật lại số điện thoại mới nhất) để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

3. Tổng đài – Số điện thoại bến xe Lai Châu giải quyết những vấn đề gì?

     Số điện thoại tổng đài bến xe Lai Châu được xây dựng nhằm mục đích tiếp nhận, hỗ trợ tra cứu, hướng dẫn dịch vụ như: thông tin các nhà xe tại bến xe Lai Châu, địa chỉ bến xe Lai Châu, bến xe Lai Châu ở đâu, các nhà xe bến xe Lai Châu đi Hà Nam, bến xe Lai Châu đi Hải Dương, bến xe Lai Châu đi Lâm Đồng, bến xe Lai Châu đi Kon Tum, bến xe Lai Châu đi Huế,…các nhà xe giường nằm bến xe Lai Châu, lịch trình xe khách bến xe Lai Châu, thời gian xe chạy, điểm bán vé xe khách bến xe Lai Châu, giá vé bến xe Lai Châu, xe đón điểm, tư vấn vé xe, thời gian mở bến, đóng bến, dịch vụ gửi xe, gửi hàng tại bến xe Lai Châu, giá cước gửi hàng và thông tin liên quan…

số điện thoại bến xe lai châu

4. Một vài câu hỏi về bến xe Lai Châu:

4.1. Tôi muốn đặt xe khách từ Bến xe Lai Châu đi Hà Giang thì làm thế nào?

     Hiện nay trên tuyến đường từ Lai Châu đi Hà Giang có Nhà xe Thuận Tiến, Nhà xe Thuận Ý, Nhà xe Hoàng Long, Nhà xe Bắc Sơn, Nhà xe Nam Phong….Bạn có thể đến trực tiếp bến xe Lai Châu đến buồng vé của từng nhà xe để đặt vé xe khách Lai Châu đi Hà Giang hoặc gọi đến số điện thoại bến xe Lai Châu để được nhân viên bến xe hỗ trợ tư vấn.

4.2. Bến xe Lai Châu có xe đi Hà Nội không?

     Trên tuyến đường Lai Châu đi Hà Nội có nhiều nhà xe như: Nhà xe Nam Phong, Nhà xe Hải Vân, Nhà xe Thiên Trung, Nhà xe Bắc Sơn, Nhà xe Anh Vũ, Nhà xe Việt Hưng……tại bến xe Kiên Giang bạn có thể đặt xe khách Lai Châu đi Hà Nội với mức giá đúng nhất với mỗi nhà xe và thời gian xe chạy đúng giờ, không nhồi nhét khách.

4.3.  Thời gian làm việc của bến xe Lai Châu?

     Bến xe Lai Châu hoạt động tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, tết để phục vụ người dân di chuyển từ bến xe Lai Châu đi các tỉnh thành trên cả nước với nhiều nhà xe lớn nhỏ khác nhau.

bến xe lai châu

5. Một số tuyến xe xuất phát từ bến xe Lai Châu:

     + Bến xe Lai Châu đi Hồ Chí Minh

     + Bến xe Lai Châu đi Quảng Bình

     + Bến xe Lai Châu đi Quảng Trị

     + Bến xe Lai Châu đi Hải Phòng

     + Bến xe Lai Châu đi Lạng Sơn

     + Bến xe Lai Châu đi Kon Tum

     + Bến xe Lai Châu đi Quảng Nam

     + Bến xe Lai Châu đi Huế

     + Bến xe Lai Châu đi Tiền Giang

     + Bến xe Lai Châu đi Đồng Nai

     + Bến xe Lai Châu đi Bình Phước

     + Bến xe Lai Châu đi Bình Thuận

     Thông tin liên hệ, địa chỉ số điện thoại tổng đài Bến xe Lai Châu

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, số điện thoại tổng đài Bến xe Lai Châu để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bến xe Lai Châu có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 19006236 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ  tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và các vấn đề liên quan đến pháp luật vì vậy bạn cần hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 19006236

Địa chỉ Google maps Bến xe Lai Châu - Phường Tân Phong, Thành phố Lai Châu, Tỉnh Lai Châu

(Visited 49 times, 1 visits today)
Last modified: 28 Tháng Chín, 2023
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi