Written by 9:16 sáng bến xe

Thông tin địa chỉ số điện thoại bến xe Hà Tĩnh mới nhất

địa chỉ bến xe hà tĩnh
Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Bến xe Hà Tĩnh mới nhất

     Bạn đang muốn đi xe khách từ bến xe Hà Tĩnh đến các tỉnh thành phố khác hoặc ngược lại và đang tìm kiếm thông tin liên hệ tới bến xe Hà Tĩnh như: số điện thoại bến xe Hà Tĩnh, Địa chỉ bến xe Hà Tĩnh ở đâu, website bến xe Hà Tĩnh là gì….có lẽ đây cũng là câu hỏi không chỉ của bạn mà còn của rất nhiều khách hàng khác muốn tìm hiểu về dịch vụ Bến xe Hà Tĩnh cũng muốn tìm các thông tin như bạn đang tim kiếm vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cho bạn để bạn có thể liên hệ tới Bến xe Hà Tĩnh một cách nhanh nhất.

1. Một số thông tin về Bến xe Hà Tĩnh

    Sau hơn 20 năm hoạt động bến xe Hà Tĩnh cũ có địa chỉ tại phường Trần Phú đã là bến xe quen thuộc gắn bó với người dân nơi đây, nhưng do cơ sở hạ tầng đã xuống cấp và cần được mở rộng hơn để đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao của mọi người. Hà Tĩnh đã đầu tư và xây dựng bến xe khách Hà Tĩnh mới với tiêu chí là bến xe hoạt động hiệu quả khu vực miền Trung tính tới thời điểm hiện tại, với tổng diện tích lên đến 20.000m2 và kinh phí đầu tư khoảng 110 tỷ đồng, do Công ty Cổ phần bến xe Hà Tĩnh chịu trách nhiệm và cũng là nhà đầu tư chính cho dự án này. Bến xe được xây dựng theo mô hình thông minh hiện nay, ban quản lý, điều hành giám sát từ xa qua camera và mỗi xe đăng ký ra vào thường xuyên tại bến đều được cấp thẻ từ, chỉ cần quẹt thẻ mà không cần phải chờ nhân viên ghi chép. Khuôn viên bến được chia thành nhiều khu vực khác nhau như: phòng bán vé xe, nhà chờ dành cho khách rộng rãi được trang bị nhiều tiện nghi giải trí và luôn chú trọng vệ sinh sạch sẽ. – Xây dựng lối đi riêng cho người khuyết tật và có hơn 50 điểm đón trả khách, mỗi lối ra xe đều có mái che nắng,..

1.1. Thông tin Địa chỉ bến xe Hà Tĩnh

     Địa chỉ trụ sở chính: Xã Thạch Đài, Huyện Thạch Hà, Tỉnh Hà Tĩnh

1.2. Thông tin Website Bến xe Hà Tĩnh

     Bạn có thể tham khảo các thông tin của Bến xe Hà Tĩnh tại Website:

1.3. Thông tin Email Bến xe Hà Tĩnh

     Ngoài việc gọi đến số điện thoại Bến xe Hà Tĩnh thì bạn có thể gửi thư tới địa chỉ Email Bến xe Hà Tĩnh: 

bến xe hà tĩnh

2. Tổng đài – Số điện thoại bến xe Hà Tĩnh là bao nhiêu?

     Bến xe Hà Tĩnh là điểm đỗ của đa số các nhà xe khách, xe buýt trên địa bàn tỉnh đi các tỉnh trên cả nước, người dân ở các huyện, thị xã, thành phố: Hà Tĩnh. Hồng Lĩnh, Kỳ Anh, Can Lộc, Cẩm Xuyên, Đức Thọ, Hương Khê, Hương Sơn, Lộc Hà, Nghi Xuân, Thạch Hà, Vũ Quảng……đều đến đây để đi xe khách từ Hà Tĩnh đến các tỉnh: Nghệ An, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Vĩnh Long, Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Định, Bình Thuận…..Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bến xe Hà Tĩnh thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bến xe Hà Tĩnh: 02393857768 (Trường hợp không gọi được hoặc số điện thoại thay đổi bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của Bến xe Hà Tĩnh để cập nhật lại số điện thoại mới nhất) để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

3. Tổng đài – Số điện thoại bến xe Hà Tĩnh giải quyết những vấn đề gì?

     Số điện thoại tổng đài bến xe Hà T ĩnhđược xây dựng nhằm mục đích tiếp nhận, hỗ trợ tra cứu, hướng dẫn dịch vụ như: thông tin các nhà xe tại bến xe Hà Tĩnh, địa chỉ bến xe Hà Tĩnh, bến xe Hà Tĩnh ở đâu, các nhà xe bến xe Hà Tĩnh đi Hải Dương, bến xe Hà Tĩnh đi Thái Nguyên, bến xe Hà Tĩnh đi Gia Lai, bến xe Hà Tĩnh đi Sài Gòn, bến xe Hà Tĩnh đi Quảng Ninh,…các nhà xe giường nằm bến xe Hà Tĩnh, lịch trình xe khách bến xe Hà Tĩnh, thời gian xe chạy, điểm bán vé xe khách bến xe Hà Tĩnh, giá vé bến xe Hà Tĩnh, xe đón điểm, tư vấn vé xe, thời gian mở bến, đóng bến, dịch vụ gửi xe, gửi hàng tại bến xe Hà Tĩnh, giá cước gửi hàng và thông tin liên quan…

số điện thoại bến xe hà tĩnh

4. Một vài câu hỏi về bến xe Hà Tĩnh:

4.1. Tôi muốn đặt xe khách từ Bến xe Hà Tĩnh đi Thanh Hóa thì làm thế nào?

     Hiện nay trên tuyến đường từ Hà Tĩnh đi Thanh Hóa có: Nhà xe Văn Minh, Nhà xe Mận Vũ, Nhà xe Hoàng Long, Nhà xe Dòng Hiền, Nhà xe Giang Anh, Nhà xe Phú Quý…….Bạn có thể đến trực tiếp bến xe Hà Tĩnh đến buồng vé của từng nhà xe để đặt vé xe khách Hà Tĩnh đi Thanh Hóa hoặc gọi đến số điện thoại bến xe Hà Giang để được nhân viên bến xe hỗ trợ tư vấn.

4.2. Bến xe Hà Tĩnh có xe đi Quảng Nam không?

     Trên tuyến đường Hà Tĩnh đi Quảng Nam có nhiều nhà xe như: Nhà xe Hiền Phước, Nhà xe Tín Nghĩa, Nhà xe Hòa Hiệp, Nhà xe Hoàng Long, Nhà xe A Ba, Nhà xe Hùng Đức,……tại bến xe Hà Giang bạn có thể đặt xe khách Hà Tĩnh đi Quảng Nam với mức giá đúng nhất với mỗi nhà xe và thời gian xe chạy đúng giờ, không nhồi nhét khách.

4.3.  Thời gian làm việc của bến xe Hà Tĩnh?

     Bến xe Hà Tĩnh hoạt động tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, tết để phục vụ người dân di chuyển từ bến xe Hà Tĩnh đi các tỉnh thành trên cả nước với nhiều nhà xe lớn nhỏ khác nhau.

địa chỉ bến xe hà tĩnh

5. Một số tuyến xe xuất phát từ bến xe Hà Tĩnh:

     + Bến xe Hà Tĩnh đi Hà Nội

     + Bến xe Hà Tĩnh đi Hải Dương

     + Bến xe Hà Tĩnh đi Đồng Nai

     + Bến xe Hà Tĩnh đi Nghệ An

     + Bến xe Hà Tĩnh đi Ninh Thuận

     + Bến xe Hà Tĩnh đi Tiền Giang

     + Bến xe Hà Tĩnh đi Bình Dương

     + Bến xe Hà Tĩnh đi Huế

     + Bến xe Hà Tĩnh đi Hồ Chí Minh

     + Bến xe Hà Tĩnh đi Đà Nẵng

     + Bến xe Hà Tĩnh đi Thái Bình

     + Bến xe Hà Tĩnh đi Thanh Hóa

     Thông tin liên hệ, địa chỉ số điện thoại tổng đài Bến xe Hà Tĩnh.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, số điện thoại tổng đài Bến xe Hà Tĩnh để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bến xe Hà Tĩnh có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 19006236 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ  tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và các vấn đề liên quan đến pháp luật vì vậy bạn cần hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 19006236

Địa chỉ google maps bến xe Hà Tĩnh - Xã Thạch Đài, Huyện Thạch Hà, Tỉnh Hà Tĩnh

(Visited 80 times, 1 visits today)
Last modified: 26 Tháng Chín, 2023
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi