Written by 2:13 chiều Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Hải Vân Đà Nẵng giá rẻ đón khách 24/7

tổng đài Taxi Hải Vân Đà Nẵng
Rate this post

Taxi Hải Vân Đà Nẵng Số điện thoại tổng đài Taxi Hải Vân Đà Nẵng

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Hải Vân Đà Nẵng để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Đà Nẵng hãng taxi Hải Vân được phân bổ tại hầu khắp các quận: Liên Chiểu, Hải Châu, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Cẩm Lệ, Thanh Khê..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Đà Nẵng để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Hải Vân Đà Nẵng

     Taxi Hải Vân được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Đà Nẵng về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Hải Vân cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Đà Nẵng, Taxi Hải Vân cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Hải Vân Đà Nẵng: 

     Hiện nay taxi Hải Vân đang được đặt trụ sở chính tại: Số 55 Mai Hắc Đế, Phường An Hải Trung, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng

Taxi Hải Vân Đà Nẵng

3. Số điện thoại tổng đài taxi Hải Vân Đà Nẵng.

     Tại Đà Nẵng có nhiều hãng taxi như: Taxi Mekong, Taxi Mai Linh, Taxi Tiên Sa,…Nhưng Taxi Hải Vân bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Đà Nẵng. Chính vì vậy số điện thoại taxi Hải Vân Đà Nẵng được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Hải Vân Đà Nẵng là bao nhiêu? Tổng đài taxi Hải Vân Đà Nẵng là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Hải Vân Đà Nẵng 02363939393 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Hải Vân bạn cũng có thể gọi đến Taxi Đà Nẵng 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Đà Nẵng, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Hải Vân Đà Nẵng

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Hải Vân có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Hòa Vang sang quận Thanh Khê thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ quận Liên Chiểu đến quận Hải Châu thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Đà Nẵng như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Suzuki 11.600đ 12.600đ 11.600đ

tổng đài Taxi Hải Vân Đà Nẵng

5. Một số hãng xe taxi khác tại Đà Nẵng.

     Địa bàn tỉnh Đà Nẵng là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các quận Liên Chiểu, Hải Châu, Ngũ Hành Sơn đến quận Sơn Trà, Cẩm Lệ, Thanh Khê việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Hải Vân còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Đà Nẵng như: Taxi Mekong tập trung chủ yếu ở quận Sơn Trà, Cẩm Lệ, Thanh Khê, Taxi Mai Linh tập chung nhiều ở quận Liên Chiểu, Hải Châu.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Đà Nẵng:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

6. Tổng đài taxi Hải Vân tại các tỉnh thành khác.

     Để thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt xe taxi Hải Vân, dưới đây là danh sách tổng đài Taxi Hải Vân tại một số tỉnh thành phía Nam bạn có thể tham khảo:

Taxi Hải Vân khu vực Miền Bắc Tổng đài taxi Hải Vân Miền Bắc
Taxi Hải Vân Hải Dương 0878802802

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Hải Vân Đà Nẵng, địa chỉ taxi Hải Vân cùng các thông tin khác về taxi Hải Vân các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Đà Nẵng 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 12 times, 1 visits today)
Last modified: 19 Tháng Tư, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi