Tổng đài taxi Lai Châu danh sách 9 hãng taxi uy tín nhất năm 2024

taxi lai châu

1. Taxi Lai Châu số điện thoại tổng đài.

     Taxi Lai Châu là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bàn tỉnh Lai Châu, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Lai Châu thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

     Bạn đang tìm taxi tại Lai Châu, hiện tại trên địa bàn tỉnh Lai Châu có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Tam Đường, Phong Thổ, Sìn Hồ, Mường Tè, Than Uyên, Thị xã Lai Châu. Vì vậy bạn muốn gọi taxi ở địa điểm nào thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Lai Châu 19006236.

2. Tổng đài taxi Lai Châu danh sách 9 hãng taxi uy tín nhất năm 2024.

      Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi Lai Châu 2024 đang hoạt động tốt nhất trên địa bàn tỉnh Lai Châu. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Lai Châu 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

Taxi Lai Châu Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: Phường Tân Phong, Thành phố Lai Châu, Tỉnh Lai Châu

Taxi Mai Linh Số điện thoại: 02133767676

Địa chỉ: Tổ 16, Phường Tân Phong, Thành phố Lai Châu, Tỉnh Lai Châu

Taxi Nguyệt Nga Số điện thoại: 02133899888

Địa chỉ: Điện Biên Phủ, Thành phố Lai Châu, Tỉnh Lai Châu

Taxi Mai Duy Số điện thoại: 0911465999

Địa chỉ: Thị trấn Than Uyên, Huyện Than Uyên, Tỉnh Lai Châu

Taxi Trà My Số điện thoại: 02136262626

Địa chỉ: Thành phố Lai Châu, Tỉnh Lai Châu.

Taxi Thảo Linh Số điện thoại: 02133898989

Địa chỉ: Phường Tân Phong, Thành phố Lai Châu, Tỉnh Lai Châu

Taxi Lợi Linh Số điện thoại: 02133266266

Địa chỉ: Điện Biên Phủ, Phường Đoàn Kết, Thành phố Lai Châu, Tỉnh Lai Châu

Taxi Anh Huân Số điện thoại: 02133792792

Địa chỉ: 23 đường 58, Phường Tân Phong, Thành phố Lai Châu, Tỉnh Lai Châu

Taxi Bằng An Số điện thoại: 02133793793

Địa chỉ: Thành phố Lai Châu, Tỉnh Lai Châu.

 

taxi Lai Châu

3. Các hãng Taxi Lai Châu giá rẻ.

     Taxi Trà My:  Đây là một hãng taxi địa phương mới thành lập nhưng phát triển khá nhanh trên địa bàn tỉnh Lai Châu. Số lượng taxi của các hãng taxi Trà My ở Lai Châu không nhiều nhưng các hãng đều rất chất lượng và giá cả cũng khá hợp lí. Taxi Trà My là một hãng có số lượng xe nhiều, các bác tài xế khá thân thiện và nhiệt tình. Giá cước cũng không quá đắt so với mặt bằng chung. Hãng này tuy chỉ là hãng xe địa phương nhưng lại nhận được khá nhiều đánh giá tốt từ các khách hàng. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn hãng này đồng hành cũng mình trong những chuyến đi.

     Địa chỉ taxi Trà My: Thành phố Lai Châu, Tỉnh Lai Châu.

taxi mai linh lai châu

     Taxi Mai Linh: Taxi Mai Linh là một thương hiệu taxi hàng đầu trong thị trường vận tải hành khách ở nước ta. Hãng luôn đề cao giá trị cốt lõi của mình là “Chuyên nghiệp – Tận tâm – Thẳng thắn – Trung thực – Yêu thương – Chia sẻ”. Taxi Mai Linh luôn mong muốn đem lại cho khách hàng một chất lượng tốt và hài lòng nhất đến cho bạn. Với các loại dịch vụ xe taxi 4-7 chỗ, cho thuê xe du lịch, thuê xe cưới,…  Taxi Mai Linh với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề taxi, công ty luôn đưa đến cho khách hàng một sự hài lòng về các dịch vụ đã cung cấp.

     Địa chỉ Taxi Mai Linh: Tổ 16, Phường Tân Phong, Thành phố Lai Châu, Tỉnh Lai Châu

taxi thảo linh

     Taxi Nguyệt Nga: Nói đến taxi ở Lai Châu thì bạn không thể nào bỏ qua được hãng xe này, dù là một hãng nhỏ nhưng taxi Nguyệt Nga luôn tận tâm phục vụ khách hàng. Với dịch vụ taxi 4-7 chỗ luôn ở trong tư thế sẵn sàng phục vụ khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và các loại xe hiện đại, taxi Nguyệt Nga luôn đưa đến khách hàng một giá trị dịch vụ tốt nhất. Doanh nghiệp luôn không ngừng nâng cao chất lượng phương tiện, số lượng đầu xe, với mong muốn sẽ đưa đến cho khách hàng một sự hài lòng và tạo niềm tin uy tín cho doanh nghiệp

     Địa chỉ Nguyệt Nga: Điện Biên Phủ, Thành phố Lai Châu, Tỉnh Lai Châu

taxi nguyệt nga

     Taxi Thảo Linh: Thêm một hãng taxi ở Lai Châu đáng tin cậy nữa là taxi Thảo Linh. Taxi Thảo Linh có số lượng xe khá khiêm tốn tuy nhiên chất lượng xe thường xuyên được bảo hành mà còn được biết đến là hãng xe có mức giá bình dân nhất. Vì vậy, hãng xe này luôn được nhiều khách hàng yêu thích chọn lựa. Hãy thử một lần trải nghiệm dịch vụ tốt của hãng taxi Thảo Linh. Chất lượng của hãng khá tốt, phong cách phục vụ của tài xế cũng chuyên nghiệp. Giá cước cũng không quá cao. Hãy gọi xe của hãng để có một chuyến đi du lịch khám phá Lai Châu hoàn hảo.

     Địa chỉ Taxi Thảo Linh: Phường Tân Phong, Thành phố Lai Châu, Tỉnh Lai Châu

taxi bằng an

     Taxi Bằng An: Đây là hãng taxi thành phố Lai Châu khá có uy tín và được nhiều người tin dùng. Có lẽ do chất lượng phục vụ của hãng khá tốt so với giá tiền. Tài xế của hãng có phong cách phục vụ chuyên nghiệp, khá thân thiện và nhiệt tình. Hãng xe này mới đi vào hoạt động một vài năm gần đây nên số lượng xe vẫn còn ít, bù lại chất lượng xe mới, phong cách phục vụ của lái xe rất trẻ trung, nhiệt tình. Giá xe taxi Bằng An cũng được đánh giá khá bình dân so với các thương hiệu khác.

     Địa chỉ Taxi Bằng An: Thành phố Lai Châu, Tỉnh Lai Châu.

4. Bảng giá cước xe taxi Lai Châu.

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Lau Châu có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe.

Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi Bằng An 11.000 14.500 11.600
Taxi Mai Linh KiA  10.000 13.600 11.000
Taxi Nguyệt Nga 5.500 14.500 9.500
Taxi Trà My 6.000 11.500 7.500

     Cước phí taxi này có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá xăng dầu, thời tiết, thời gian đón, địa điểm đón trả khách,….Khách hàng có thể tham khảo mức giá ở trên và nếu muốn biết cụ thể hơn về giá taxi trên tuyến đường mình muốn di chuyển thì bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Lai Châu 19006236 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các nhân viên tổng đài.

taxi lai châu

5. Cách gọi taxi Lai Châu giá tốt nhất.

     Taxi Lai Châu giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Lai Châu đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

     Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Lai Châu gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Phong Thổ chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Phong Thổ xuống thành phố Lai Châu đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Lai Châu thì mới có được giá tốt.

     Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở xã Hua Bum, gọi xe đi qua huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Tam Đường mà gọi xe để đi Than Uyên thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

     Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở huyện Mường Tè gọi xe đi Điện Biên, nếu xe đó có khách cùng đường đi Điện Biên với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

     Thứ tư: Ở tỉnh Lai Châu có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẻ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở huyện Sìn Hồ muốn gọi taxi đi Yên Bái thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn.

6. Tư vấn đặt taxi Lai Châu nhanh chóng.

     Lai Châu là tỉnh thành lớn, với số lượng các xe taxi nhiều với hãng taxi lớn. Tuy nhiên để lựa chọn một hãng taxi phù hợp cho hành trình của mình bạn luôn phải cân nhắc, đắn đo về thời gian di chuyển, giá cước taxi,….VD như bạn đi vài km từ nhà tới công ty, hay đi từ Phong Thổ sang huyện Nậm Nhùn hoặc bạn đi tối sân bay hoặc bạn đi sang Yên Bái bạn cần được tư vấn về một hãng taxi nào đó cho phù hợp với hành trình cuả mình thì bạn có thể gọi tới tổng đài taxi Lai Châu 19006236 sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một taxi phù hợp nhất tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn.

     Tổng đài taxi Lai Châu: 19006236

(Visited 2.516 times, 2 visits today)
Last modified: 8 Tháng Một, 2024

Comments are closed.

Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi