Written by 6:49 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Hoàng Anh Phú Yên giá rẻ đón khách 24/7

tổng đài Taxi Hoàng Anh Phú Yên
5/5 - (1 bình chọn)

Taxi Hoàng Anh Phú Yên Số điện thoại tổng đài Taxi Hoàng Anh Phú Yên

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Hoàng Anh Phú Yên để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Phú Yên hãng taxi Hoàng Anh được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Đồng Xuân, Đông Hòa, Sông Hinh, Sơn Hòa, Phú Hòa, Tây Hòa, Tuy An..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Phú Yên để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Hoàng Anh Phú Yên

     Taxi Hoàng Anh được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Phú Yên về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Hoàng Anh cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Phú Yên, Taxi Hoàng Anh cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Hoàng Anh Phú Yên: 

     Hiện nay taxi Hoàng Anh đang được đặt trụ sở chính tại: Số 122 Trần Phú, Phường 2, Thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên

Taxi Hoàng Anh Phú Yên

3. Số điện thoại tổng đài taxi Hoàng Anh Phú Yên.

     Tại Phú Yên có nhiều hãng taxi như: Taxi Mekong, Taxi Mai Linh, Taxi Sao,…Nhưng Taxi Hoàng Anh bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Phú Yên. Chính vì vậy số điện thoại taxi Hoàng Anh Phú Yên được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Hoàng Anh Phú Yên là bao nhiêu? Tổng đài taxi Hoàng Anh Phú Yên là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Hoàng Anh Phú Yên 02573888888 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Hoàng Anh bạn cũng có thể gọi đến Taxi Phú Yên 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Phú Yên, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Hoàng Anh Phú Yên

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Hoàng Anh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Đông Hòa sang thị xã Sông Cầu thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ thành phố Tuy Hòa đến huyện Đồng Xuân thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Phú Yên như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Toyota 11.600đ 12.600đ 11.600đ

tổng đài Taxi Hoàng Anh Phú Yên

5. Một số hãng xe taxi khác tại Phú Yên.

     Địa bàn tỉnh Phú Yên là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các huyện Đồng Xuân, Đông Hòa, Sông Hinh, Sơn Hòa đến thị xã Sông Cầu, thành phố Tuy Hòa việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Hoàng Anh còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Phú Yên như: Taxi Mekong tập trung chủ yếu ở huyện Đông Hòa, Sông Hinh, Taxi Mai Linh tập chung nhiều ở thị xã Sông Cầu và thành phố Tuy Hòa.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Phú Yên:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

6. Tổng đài taxi Hoàng Anh tại các tỉnh thành khác.

     Để thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt xe taxi Hoàng Anh, dưới đây là danh sách tổng đài Taxi Hoàng Anh tại một số tỉnh thành phía Nam bạn có thể tham khảo:

Taxi Hoàng Anh khu vực Toàn Quốc Tổng đài taxi Hoàng Anh Toàn Quốc
Taxi Hoàng Anh Hải Phòng 02253222222
Taxi Hoàng Anh Hà Nội 0833268383
Taxi Hoàng Anh Đắk Lắk 02623656565
Taxi Hoàng Anh Huế 02343555555
      Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Hoàng Anh Phú Yên, địa chỉ taxi Hoàng Anh cùng các thông tin khác về taxi Hoàng Anh các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Phú Yên 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 16 times, 1 visits today)
Last modified: 10 Tháng Tư, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi