1. Taxi Bến Tre số điện thoại tổng đài 

     Taxi Bến Tre là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bản tỉnh Bến Tre, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Bến Tre thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

     Trên địa bản tỉnh Bến Tre có rất nhiều hãng xe taxi khác nhau: VD như ở:  Phường Phú Khương, Thành phố Bến Tre, Bến Tre thì có hãng Mai Linh; ở Phường Phú Tân, Thành phố Bến Tre, Bến Tre thì có taxi Hoàng Khải; ở Huyện Thạnh Phú, Bến Tre thì có taxi Phát Đạt v…v…v ở các quận/huyện khác của Bến Tre lại có các hãng taxi khác nhau,  mỗi hãng taxi ở các địa bàn như Châu Thành, Chợ Lách, Mỏ Cày lại có một số điện thoại tổng đài taxi khác nhau.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi taxi  thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Bến Tre 19006236.

TAXI BẾN TRE

Bạn đang tìm taxi tại Bến Tre, hiện tại trên địa bàn tỉnh Bến Tre có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Châu Thành, Chợ Lách, Mỏ Cày, Giống Trôm, Bình Đại, Ba Tri, Thạnh Phú, Thị xã Bến Tre. bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy lên hệ ngay với Taxi Bến Tre để được phục vụ một cách tốt nhất

2. Danh sách các hãng xe taxi Bến Tre 2022

Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi Bến Tre 2022 đang hoạt động tốt nhất trên địa bản tỉnh Bến Tre. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Bến Tre 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

+ Taxi Bến Tre

Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: Khu phố 3, Phường Phú Khương, Thành Phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.

+ Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 02753878787

Địa chỉ: 609 B16 đường Nguyễn Thị Định, Khu phố 3, Phường Phú Khương, Thành Phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.

+ Taxi Minh Tâm

Số điện thoại: 02223895895

Địa chỉ: 121A3 Nguyễn Thị Định, Phường Phú Tân, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre

+ Taxi Phát Đạt

Số điện thoại: 0946704239

Địa chỉ: 28/1, ấp 10, Thị trấn Thạnh Phú, Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre

+ Taxi Phú Cường

Số điện thoại: 02753820197

Địa chỉ: Số 105A, Đại lộ Đồng Khởi, Phường Phú Tân, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.

+ Taxi Đồng Khởi

Số điện thoại: 02753818888

Địa chỉ: 430 C1 Nguyễn Huệ, Phường Phú Khương, Thành phố Bến Tre, Bến Tre.

+ Taxi Open 99

Số điện thoại: 02753757575

Địa chỉ: 159b đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường 8, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.

+ Taxi Happy

Số điện thoại: 02753777777

Địa chỉ: Số 17 Đường số 4, Mỹ Thạnh An, Tỉnh Bến Tre

+ Taxi Vinasun

Số điện thoại: 02838272727

Địa chỉ: Phường Phú Tân, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.

taxi Bến Tre

3. Taxi Bến Tre giá rẻ nhất 

Taxi Bến Tre giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Bến Tre đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Bến Tre gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Bình Đại chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Bình Đại xuống thành phố Bến Tre đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Bến Tre thì mới có được giá tốt.

Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở xã Tân Xuân, gọi xe đi qua huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Ba Tri mà gọi xe để đi tỉnh Tiền Giang thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở huyện Chợ Lách gọi xe đi Trà Vinh, nếu xe đó có khách cùng đường đi Trà Vinh với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

Thứ tư: Ở tỉnh Bến Tre có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẻ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở huyện Giồng Trôm muốn gọi taxi đi Vĩnh Long thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn. 

4. Bảng giá cước xe taxi Bến Tre.

Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Bến Tre có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe. VD như với nhà xe Mai Linh, nhà xe Hoàng Khải, nhà xe Phát Đạt, nhà xe Minh Tâm lại có một chính sách giá mở mửa và giá cho những km tiếp theo là khác nhau. Bạn cần bảng giá cước nhà xe nào thì có thể gọi cho tổng đài taxi Bến Tre để được hỗ trợ về giá cước một cách nhanh nhất.

Các Hãng Taxi Tiêu Biểu

Tổng đài taxi Bến Tre

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp, tài xế lịch sự, thân thiện và nhiệt tình sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất
cho chuyến đi của bạn. Liên hệ ngay tổng đài Taxi Bến Tre để bắt đầu chuyến đi thú vị của bạn

Taxi Hoàng Khải

Taxi Minh Tâm

Taxi Phát Đạt

Taxi Mai Linh

GỌI NGAY

19006236

Tư Vấn Đi Taxi Bến Tre

Với Taxi Bến Tre, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ đặt taxi tối ưu nhất. Bạn sẽ được tư vấn chọn hãng taxi phù hợp nhất theo từng mức giá, nhu cầu sử dụng, điểm đi- điểm đến.

Tư vấn chọn Taxi đi sân bay

Tư vấn chọn Taxi đi trong thành phố

Tư vấn chọn Taxi đi tỉnh trong ngày

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi quay đầu