Tổng đài taxi Bến Tre danh sách 9 hãng taxi uy tín nhất năm 2024

taxi bến tre

1. Taxi Bến Tre số điện thoại tổng đài 

     Taxi Bến Tre là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bản tỉnh Bến Tre, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Bến Tre 19006236 thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

     Bạn đang tìm taxi tại Bến Tre, hiện tại trên địa bàn tỉnh Bến Tre có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Châu Thành, Chợ Lách, Mỏ Cày, Giống Trôm, Bình Đại, Ba Tri, Thạnh Phú, Thị xã Bến Tre. Vì vậy bạn muốn gọi taxi ở địa điểm nào thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Bến Tre 19006236.

2. Danh sách 9 hãng xe taxi Bến Tre mới nhất năm 2024

     Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi Bến Tre uy tín nhất 2024 đang hoạt động tốt nhất trên địa bản tỉnh Bến Tre. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Bến Tre 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

Taxi Bến Tre

Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: Khu phố 3, Phường Phú Khương, Thành Phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.

Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 02753878787

Địa chỉ: 609 B16 đường Nguyễn Thị Định, Khu phố 3, Phường Phú Khương, Thành Phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.

Taxi Minh Tâm

Số điện thoại: 02223895895

Địa chỉ: 121A3 Nguyễn Thị Định, Phường Phú Tân, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre

Taxi Phát Đạt

Số điện thoại: 0946704239

Địa chỉ: 28/1, ấp 10, Thị trấn Thạnh Phú, Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre

Taxi Phú Cường

Số điện thoại: 02753820197

Địa chỉ: Số 105A, Đại lộ Đồng Khởi, Phường Phú Tân, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.

Taxi Đồng Khởi

Số điện thoại: 02753818888

Địa chỉ: 430 C1 Nguyễn Huệ, Phường Phú Khương, Thành phố Bến Tre, Bến Tre.

Taxi Open 99

Số điện thoại: 02753757575

Địa chỉ: 159b đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường 8, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.

Taxi Happy

Số điện thoại: 02753777777

Địa chỉ: Số 17 Đường số 4, Mỹ Thạnh An, Tỉnh Bến Tre

Taxi Vinasun

Số điện thoại: 02838272727

Địa chỉ: Phường Phú Tân, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.

 

taxi Bến Tre

3. Top 4 hãng taxi Bến Tre giá rẻ.

     Taxi Đồng Khởi: Là hãng taxi tư nhân đã có mặt tại Bến Tre được một thời gia khá dài. Thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên lâu năm nhiều kinh nghiệm đem lại sự yên tâm và đảm bảo an toàn cho quý khách. Chính thái độ phục vụ nhiệt tình và ân cần khiến chúng ta cảm thấy thân thiện và gần gũi hơn. Hãng xe này luôn phục vụ hành khách với sự tận tụy rằng họ luôn là người bạn đồng hành thân thiết nhất của quý khách hàng.

     Địa chỉ Taxi Đồng Khởi Bến Tre: 430 C1 Nguyễn Huệ, Phường Phú Khương, Thành phố Bến Tre, Bến Tre.

taxi đồng khởi

     Taxi Open 99: Đây là một hãng có dịch vụ khá tốt tại tỉnh Bến Tre. Với phương châm phục vụ 24/24h, đội ngũ quản lý, công nhân viên luôn nhiệt tình hết mình, hãng taxi này đang ngày càng được tin dùng. Bạn có thể dễ dàng gọi xe của hãng bằng cách truy cập vào app và đặt xe trong thời gian ngắn nhất. Với sự tiện lợi của app, bạn không cần phải lo lắng về việc bị chặt chém giá và có thể theo dõi quãng đường đi của tài xế.

     Địa chỉ Taxi Open99 Bến Tre: 159b đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường 8, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.

taxi open99

     Taxi Phú Cường: Hoạt động khá tích cực các tỉnh phía Nam, đây là hãng taxi được khá nhiều người dân biết đến. Với sự đã dạng về các loại xe và thời gian phục vụ nhanh chóng, hãng luôn đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Để được phục vụ quý khách các tài xế không quản ngày đêm mệt mỏi cứ alo là những chiếc xe lại bon bon trên đường bất kể thời tiết. Họ luôn phục vụ với thái độ nhiệt tình, chuyên nghiệp và nắm bắt được tâm lý khách trên xe. Chính những điều đó khiến đơn vị thêm được tín nhiệm trên thị trường địa phương và ngày càng phát triển hơn.

     Địa chỉ Taxi Phú Cường Bến Tre: Số 105A, Đại lộ Đồng Khởi, Phường Phú Tân, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.

taxi phú cường

     Taxi Mai Linh: Taxi Mai Linh là một trong những hãng xe nổi tiếng được nhiều người biết đến. Xe được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, sạch sẽ và thoáng mát. Chiếc xe nào phục vụ quý khách cũng trong như mới và rất sang trọng. Hãng taxi này có số lượng xe lớn để phục vụ quý khách ở Bến Tre. Taxi Mai Linh luôn luôn hướng tới mục tiêu giảm tối đa chi phí đi lại cho khách hàng. Xây dựng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất. Để thuận tiện hơn cho việc đặt xe chúng ta có tìm xe trên app riêng để các bạn có thể thực hiện yêu cầu trên đó sẽ tiện lợi và nhanh hơn rất nhiều.

     Taxi Mai Linh Bến Tre: 609 B16 đường Nguyễn Thị Định, Khu phố 3, Phường Phú Khương, Thành Phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.

taxi mai linh bến tre

4. Bảng giá cước xe taxi Bến Tre.

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Bến Tre có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe.

Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi Đồng Khởi 4 chỗ 11.000 14.500 11.600
Taxi Mai Linh KiA  10.000 13.600 11.000
Taxi Phú Cường Xe 7 chỗ 5.500 14.500 9.500
Taxi Open99 4 chỗ 6.000 11.500 7.500

     Cước phí taxi này có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá xăng dầu, thời tiết, thời gian đón, địa điểm đón trả khách,….Khách hàng có thể tham khảo mức giá ở trên và nếu muốn biết cụ thể hơn về giá taxi trên tuyến đường mình muốn di chuyển thì bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Bến Tre 19006236 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các nhân viên tổng đài.

5. Cách gọi taxi Bến Tre giá tốt nhất.

     Taxi Bến Tre giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Bến Tre đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

     Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Bến Tre gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Bình Đại chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Bình Đại xuống thành phố Bến Tre đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Bến Tre thì mới có được giá tốt.

     Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở xã Tân Xuân, gọi xe đi qua huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Ba Tri mà gọi xe để đi tỉnh Tiền Giang thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

     Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở huyện Chợ Lách gọi xe đi Trà Vinh, nếu xe đó có khách cùng đường đi Trà Vinh với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

     Thứ tư: Ở tỉnh Bến Tre có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẻ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở huyện Giồng Trôm muốn gọi taxi đi Vĩnh Long thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn. 

6. Tư vấn đặt taxi Bến Tre nhanh chóng.

    Bến Tre là tỉnh thành lớn, với số lượng các xe taxi nhiều với hãng taxi lớn. Tuy nhiên để lựa chọn một hãng taxi phù hợp cho hành trình của mình bạn luôn phải cân nhắc, đắn đo về thời gian di chuyển, giá cước taxi,….VD như bạn đi vài km từ nhà tới công ty, hay đi từ thành phố Bến Tre sang huyện Bình Đại hoặc bạn đi tối sân bay hoặc bạn đi sang Trảng Bàng Tây Ninh bạn cần được tư vấn về một hãng taxi nào đó cho phù hợp với hành trình cuả mình thì bạn có thể gọi tới tổng đài taxi Bến Tre 19006236 sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một taxi phù hợp nhất tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn.

     Tổng đài taxi Bến Tre: 19006236

(Visited 2.028 times, 1 visits today)
Last modified: 8 Tháng Một, 2024

Comments are closed.

Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi