Written by 7:15 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Khánh Cường Cần Thơ giá rẻ đón khách 24/7

taxi khánh cường
Rate this post

Taxi Khánh Cường Cần Thơ Số điện thoại tổng đài Taxi Khánh Cường Cần Thơ

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Khánh Cường Cần Thơ để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Cần Thơ hãng taxi Khánh Cường được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Thới Lai, Bình Thủy, Ninh Kiều, Thốt Nốt, Vĩnh Thạnh, Cái Răng, Ô Môn, Phong Điền, Cờ Đỏ..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Cần Thơ để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Khánh Cường Cần Thơ

     Taxi Khánh Cường được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Cần Thơ về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Khánh Cường cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Cần Thơ, Taxi Khánh Cường cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Khánh Cường Cần Thơ: 

     Hiện nay taxi Khánh Cường đang được đặt trụ sở chính tại: C1T2 Hẻm 3T2, Đường 30 Tháng 4, Phường Ninh Kiều, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

số điện thoại taxi khánh cường cần thơ

3. Số điện thoại tổng đài taxi Khánh Cường Cần Thơ.

     Tại Cần Thơ có nhiều hãng taxi như: Taxi Mekong, Taxi Vinasa, Taxi Vinasun, Taxi Thịnh Phát, Taxi Vĩnh Thịnh, Taxi Mai Linh, …Nhưng Taxi Khánh Cường bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Cần Thơ. Chính vì vậy số điện thoại taxi Khánh Cường Cần Thơ được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Khánh Cường Cần Thơ là bao nhiêu? Tổng đài taxi Khánh Cường Cần Thơ là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Mekong Cần Thơ 02923868686 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Khánh Cường bạn cũng có thể gọi đến Taxi Cần Thơ 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Cần Thơ, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Khánh Cường Cần Thơ

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Khánh Cường có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Phong Điền sang quận Ninh Kiều thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Quận Cái Răng đến Huyện Thới Lai thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Cần Thơ như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Toyota 11.600đ 12.600đ 11.600đ

taxi khánh cường cần thơ

5. Một số hãng xe taxi khác tại Cần Thơ.

     Địa bàn tỉnh Cần Thơ là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Quận Thốt Nốt, Huyện Vĩnh Thạnh, Phong Điền đến Quận Bình Thủy, Ninh Kiều, Huyện Thới Lai việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Khánh Cường còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Cần Thơ như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở Quận Bình Thủy, Ninh Kiều, Ô Môn, Taxi Mekong tập chung nhiều ở Huyện Vĩnh Thạnh, Cờ Đỏ

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Cần Thơ:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Khánh Cường Cần Thơ, địa chỉ taxi Khánh Cường cùng các thông tin khác về taxi Khánh Cường các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Cần Thơ 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

Bài viết tham khảo:

Taxi Cần Thơ

Taxi Mekong Cần Thơ

(Visited 467 times, 1 visits today)
Last modified: 21 Tháng Năm, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi