Tổng đài taxi Phú Thọ danh sách các hãng taxi mới nhất năm 2024

taxi phú thọ

1. Taxi Phú Thọ

     Taxi Phú Thọ là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Phú Thọ thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

     Bạn đang tìm taxi tại Phú Thọ, hiện tại trên địa bàn tỉnh Phú Thọ có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Đoan Hùng, Thanh Ba, Hạ Hòa, Cẩm Khê, Yên Lập, Thanh Sơn, Phù Ninh, Lâm Thao, Tam Nông, Thanh Thủy, Tân Sơn, Thành phố Việt Trì, Thị xã Phú Thọ. Vì vậy bạn muốn gọi taxi ở địa điểm nào thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Phú Thọ 19006236.

2. Danh sách các hãng xe taxi Phú Thọ 2024.

     Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi Phú Thọ 2024 đang hoạt động tốt nhất trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Phú Thọ 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

Taxi Phú Thọ Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: Phường Âu Cơ, Thị xã Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ.

Taxi Mai Linh Số điện thoại: 02103688688

Địa chỉ: 2446 ĐL Hùng Vương, Vân Cơ, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ.

Taxi Âu Cơ Số điện thoại: 02106282828

Địa chỉ: 56, Nguyễn Khuyến, Phường Âu Cơ, Thị xã Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ.

 

Taxi Oanh Khải Số điện thoại: 0978689590

Địa chỉ: 18A Minh Hà, Phường Tiên Cát, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ.

Taxi Việt  Số điện thoại: 02103898989

Địa chỉ: Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ.

Taxi Thanh Tuyền Số điện thoại: 02103811811
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, Phường Nông Trang, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ.
Taxi Biển Bạc Số điện thoại: 02103882882

Địa chỉ: Đường Hòa Phong, Phường Gia Cẩm, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ.

Taxi Hồng Ngọc Số điện thoại: 02103862026

Địa chỉ: Đường Hùng Vương, Phường Thọ Sơn, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ.

Taxi Tam Gia Số điện thoại: 02103898989

Địa chỉ: 391 Châu Phong, Phường Gia Cẩm, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ.

 

Taxi Phú Thọ

3. các hãng Taxi Phú Thọ giá rẻ.

     Taxi Mai Linh: Nhắc đến cái tên Taxi Mai Linh gắn liền với bốn chữ ” uy tín hàng đầu ” trong ngành taxi. Taxi Mai Linh là một trong những thương hiệu taxi truyền thống. Không những có mặt trong lĩnh vực taxi tại Phú Thọ mà hầu khắp các tỉnh cả nước đều có mặt ” ông trùm ” taxi này. Hệ thống taxi Mai Linh trải dài không chỉ hoạt động hạn hẹp trong một tỉnh mà khắp cả nước Việt Nam, đi đâu cũng có Mai Linh. Trên khắp mọi nẻo đường đều xuất hiện màu xanh lá cây truyền thống, không khó để bắt gặp những chiếc xe Mai Linh ở Phú Thọ. Taxi Mai Linh đã trở thành một tập đoàn lớn, vững mạnh.

     Địa chỉ taxi Mai Linh: 2446 ĐL Hùng Vương, Vân Cơ, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ.

taxi mai linh phú thọ

     Taxi Việt Trì: Taxi Việt Trì đã có hàng chục năm kinh nghiệm làm việc tại thành phố này. Với phương châm hàng đầu là tiết kiệm và an toàn, Taxi Việt Trì luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Với đội ngũ các nhà quản lý giàu kinh nghiệm cộng với sự nỗ lực của toàn thể các cán bộ công nhân viên, đặc biệt là đội ngũ lái xe dày dạn kinh nghiệm và lòng nhiệt tình, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi gọi taxi Việt Trì.

     Địa chỉ taxi Việt Trì: Đường Hùng Vương, Phường Thọ Sơn, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ.

taxi oanh khải

     Taxi Oanh Khải: Taxi Oanh Khải là một lựa chọn khá hấp dẫn với du khách. Ngoài kinh doanh xe taxi 4 chỗ, Oanh Khải còn có các loại phương tiện dịch vụ cho thuê xe 7 – 16 – 24 – … Sự đa dạng này thích hợp cho du khách có nhiều lựa chọn, nhất là du khách đi theo đoàn lớn. Oanh Khải đã đón nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực từ khách hàng. Với phương châm uy tín đi đôi với chất lượng, Oanh Khải cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng trên từng cung đường.

     Địa chỉ Oanh Khải: 18A Minh Hà, Phường Tiên Cát, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ.

taxi nam cường

     Taxi Nam Cường: Taxi Nam Cường là một trong những hãng taxi nổi tiếng không kém gì taxi Mai Linh tại Phú Thọ. Với số lượng đầu xe lớn nhất khu vực. taxi Nam Cường được thành lập theo mô hình kinh doanh vận tải. Sự lựa chọn taxi Nam Cường không bao giờ làm bạn thất vọng bởi : Đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm; Tập thể lái xe đầy nhiệt huyết, dày dặn kinh nghiệm; An toàn, thoải mái được đưa lên hàng đầu; Giá cả cạnh tranh….

     Địa chỉ Nam Cường: Đường Hòa Phong, Phường Gia Cẩm, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ.

taxi thịnh hưng

     Taxi Thịnh Hưng: Taxi Thịnh Hưng với số lượng đầu xe lớn và có thể nói là lớn nhất tại Việt Trì nói riêng và Phú Thọ nói chung. Đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm cùng tập thể lái xe đầy nhiệt huyết, dày dặn kinh nghiệm, nên taxi Thịnh Hưng đảm bảo cho khách hàng một chuyến đi an toàn, thoải mái với giá cả cạnh tranh. Đây là hãng taxi nổi tiếng có khả năng phủ rộng khắp các ngõ ngách nhỏ nhất tạo các huyện, thị xã, thành phố ở Phú Thọ.

     Địa chỉ Thịnh Hưng: Đường Hùng Vương, Phường Nông Trang, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ.

4. Bảng giá cước xe taxi Phú Thọ.

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Phú Thọ có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe.

Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi Nam Cường 11.000 14.500 11.600
Taxi Mai Linh KiA  11.000 13.600 11.000
Taxi Thịnh Hưng 11.500 14.500 9.500
Taxi Việt Trì 9.000 11.500 8.500

     Cước phí taxi này có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá xăng dầu, thời tiết, thời gian đón, địa điểm đón trả khách,….Khách hàng có thể tham khảo mức giá ở trên và nếu muốn biết cụ thể hơn về giá taxi trên tuyến đường mình muốn di chuyển thì bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Phú Thọ 19006236 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các nhân viên tổng đài.

taxi phú thọ

5. Cách gọi taxi Phú Thọ giá tốt nhất.

     Taxi Phú Thọ giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Phú Thọ đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

     Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Việt Trì gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Hạ Hòa chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Hạ Hòa xuống thành phố Việt Trì đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Phú Thọ thì mới có được giá tốt.

     Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở xã Trưng Vương, gọi xe đi qua phường Thọ Sơn, TP Việt Trì, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Đoan Hùng mà gọi xe để đi tỉnh Vĩnh Phúc thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

     Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở huyện Thanh Ba gọi xe đi Hà Nội, nếu xe đó có khách cùng đường đi Hà Nội với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

     Thứ tư: Ở tỉnh Phú Thọ có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẽ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở Phù Ninh muốn gọi taxi đi Yên Bái thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn. 

6. Tư vấn đặt taxi Phú Thọ nhanh chóng.

     Phú Thọ là tỉnh thành lớn, với số lượng các xe taxi nhiều với hãng taxi lớn. Tuy nhiên để lựa chọn một hãng taxi phù hợp cho hành trình của mình bạn luôn phải cân nhắc, đắn đo về thời gian di chuyển, giá cước taxi,….VD như bạn đi vài km từ nhà tới công ty, hay đi từ thành phố Việt Trì sang huyện Thanh Ba hoặc bạn đi tối sân bay hoặc bạn đi sang Yên Phong Bắc Ninh bạn cần được tư vấn về một hãng taxi nào đó cho phù hợp với hành trình cuả mình thì bạn có thể gọi tới tổng đài taxi Phú Thọ 19006236 sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một taxi phù hợp nhất tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn.

     Tổng đài taxi Phú Thọ: 19006236

(Visited 6.259 times, 2 visits today)
Last modified: 8 Tháng Một, 2024

Comments are closed.

Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi