Written by 10:12 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Minh Nhựt Hậu Giang giá rẻ đón khách 24/7

Taxi Minh Nhựt Hậu Giang
Rate this post

Taxi Minh Nhựt Hậu Giang Số điện thoại tổng đài Taxi Minh Nhựt Hậu Giang

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Minh Nhựt Hậu Giang để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Hậu Giang hãng taxi Minh Nhựt được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Phụng Hiệp, Long Mỹ, Vị Thủy, Châu Thành, Châu Thành A..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Hậu Giang để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Minh Nhựt Hậu Giang

     Taxi Minh Nhựt được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Hậu Giang về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Minh Nhựt cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Hậu Giang, Taxi Minh Nhựt cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Minh Nhựt Hậu Giang: 

     Hiện nay taxi Minh Nhựt đang được đặt trụ sở chính tại: QL61B, Thị xã Long Mỹ, Tỉnh Hậu Giang

Taxi Minh Nhựt Hậu Giang

3. Số điện thoại tổng đài taxi Minh Nhựt Hậu Giang.

     Tại Hậu Giang có nhiều hãng taxi như: Taxi Mekong, Taxi Mai Linh, Taxi Sao Đỏ,…Nhưng Taxi Minh Nhựt bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Hậu Giang. Chính vì vậy số điện thoại taxi Minh Nhựt Hậu Giang được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Minh Nhựt Hậu Giang là bao nhiêu? Tổng đài taxi Minh Nhựt Hậu Giang là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Minh Nhựt Hậu Giang 0978556575 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Minh Nhựt bạn cũng có thể gọi đến Taxi Hậu Giang 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Hậu Giang, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Minh Nhựt Hậu Giang

    Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Cây Dương có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Vị Thủy sang huyện Châu Thành thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Phụng Hiệp đến huyện Long Mỹ thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Hậu Giang như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Vios 11.600đ 12.600đ 11.600đ

tổng đài Taxi Minh Nhựt Hậu Giang

5. Một số hãng xe taxi khác tại Hậu Giang.

    Địa bàn tỉnh Hậu Giang là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các huyện Phụng Hiệp, Long Mỹ, Vị Thủy đến huyện Châu Thành, Châu Thành A việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Cây Dương còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Hậu Giang như: Taxi Mekong tập trung chủ yếu ở huyện Châu Thành, Châu Thành A, Taxi Mai Linh tập chung nhiều ở thị xã Ngã Bảy và thành phố Vị Thanh.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Hậu Giang:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Minh Nhựt Hậu Giang, địa chỉ taxi Minh Nhựt cùng các thông tin khác về taxi Minh Nhựt các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Hậu Giang 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

Bài viết tham khảo:

Taxi Hậu Giang

Taxi Mai Linh Hậu Giang

(Visited 6 times, 1 visits today)
Last modified: 12 Tháng Tư, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi