Written by 7:34 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Mai Linh Trà Vinh giá rẻ đón khách 24/7

taxi mai linh trà vinh
Rate this post

Taxi Mai Linh Trà Vinh Số điện thoại tổng đài Taxi Mai Linh Trà Vinh

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Mai Linh Trà Vinh để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Trà Vinh hãng taxi Mai Linh được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Châu Thành, Duyên Hải, Càng Long, Cầu Kè, Tiểu Cần, Trà Cú, Cầu Ngang..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Trà Vinh để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Mai Linh Trà Vinh

     Taxi Mai Linh được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Trà Vinh về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Mai Linh cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Trà Vinh, Taxi Mai Linh cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Mai Linh Trà Vinh

     Hiện nay taxi Mai Linh đang được đặt trụ sở chính tại: Đường Võ Văn Kiệt, Phường 1, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh.

taxi mai linh trà vinh

3. Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Trà Vinh.

     Tại Trà Vinh có nhiều hãng taxi như: Taxi Mai Linh, Taxi Đăng Khoa, Taxi Song Hỷ, Taxi Cha Rong, Taxi Thanh Thủy,…Nhưng Taxi Mai Linh bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Trà Vinh. Chính vì vậy số điện thoại taxi Mai Linh Trà Vinh được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Mai Linh Trà Vinh là bao nhiêu? Tổng đài taxi Mai Linh Trà Vinh là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Mai Linh Trà Vinh 02943575757 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Mai Linh bạn cũng có thể gọi đến Taxi Trà Vinh 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Trà Vinh, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Mai Linh Trà Vinh

    Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Mai Linh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Châu Thành sang Huyện Càng Long thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Cầu Ngang đến Thành phố Trà Vinh thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Trà Vinh như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Mazda 6 11.000đ 13.600đ 11.600đ

số điện thoại taxi mai linh trà vinh

5. Một số hãng xe taxi khác tại Trà Vinh.

     Địa bàn tỉnh Trà Vinh là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Châu Thành, Duyên Hải, Càng Long đến thành phố Trà Vinh, Huyện Tiểu Cần, Cầu Kè việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Mai Linh còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Trà Vinh như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Trà Vinh, huyện Càng Long, Taxi Thanh Thủy tập chung nhiều ở huyện Châu Thành, Trà Cú.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Trà Vinh:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Trà Vinh, địa chỉ taxi Mai Linh cùng các thông tin khác về taxi Mai Linh các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Trà Vinh 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

Bài viết tham khảo:

Taxi Trà Vinh

Taxi Lam Sơn Trà Vinh

(Visited 260 times, 1 visits today)
Last modified: 17 Tháng Năm, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi