Written by 4:17 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Lam Sơn Trà Vinh giá rẻ đón khách 24/7

Taxi Lam Sơn Trà Vinh
Rate this post

Taxi Lam Sơn Trà Vinh Số điện thoại tổng đài Taxi Lam Sơn Trà Vinh

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Lam Sơn Trà Vinh để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Trà Vinh hãng taxi Lam Sơn được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Càng Long, Cầu Kè, Cầu Ngang, Châu Thành, Duyên Hải, Tiểu Cần, Trà Cú..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Trà Vinh để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Lam Sơn Trà Vinh

     Taxi Lam Sơn được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Trà Vinh về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Lam Sơn cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Trà Vinh, Taxi Lam Sơn cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Lam Sơn Trà Vinh: 

     Hiện nay taxi Lam Sơn đang được đặt trụ sở chính tại: Đường Võ Văn Kiệt, Phường 1, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh.

Taxi Lam Sơn Trà Vinh

3. Số điện thoại tổng đài taxi Lam Sơn Trà Vinh.

     Tại Trà Vinh có nhiều hãng taxi như: Taxi Vinasun, Taxi Thanh Thủy, Taxi Cầu Ngang, Taxi Mai Linh,…Nhưng Taxi Lam Sơn bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Trà Vinh. Chính vì vậy số điện thoại taxi Lam Sơn Trà Vinh được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Lam Sơn Trà Vinh là bao nhiêu? Tổng đài taxi Lam Sơn Trà Vinh là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Lam Sơn Trà Vinh 0979474778 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Lam Sơn bạn cũng có thể gọi đến Taxi Trà Vinh 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Trà Vinh, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Lam Sơn Trà Vinh

    Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Lam Sơn có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Trà Cú sang Thành phố Trà Vinh thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Cầu Kè Thời đến Huyện Tiểu Cần thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Trà Vinh như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Mazda 6 11.000đ 13.600đ 11.600đ

tổng đài Taxi Lam Sơn Trà Vinh

5. Một số hãng xe taxi khác tại Trà Vinh.

     Địa bàn tỉnh Trà Vinh là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Tam Dương, Tam Đảo, Vĩnh Tường đến thành phố Vĩnh Yên; thị xã Phúc Yên việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Lam Sơn còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Trà Vinh như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở huyện Duyên Hải, Tiểu Cần, Taxi Vinasun tập chung nhiều ở Thành phố Trà Vinh.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Trà Vinh:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

6. Tổng đài taxi Lam Sơn tại các tỉnh thành khác.

     Để thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt xe taxi Lam Sơn, dưới đây là danh sách tổng đài Taxi Lam Sơn tại một số tỉnh thành phía Nam bạn có thể tham khảo:

Taxi Lam Sơn khu vực Miền Nam Tổng đài taxi Lam Sơn Miền Nam
Taxi Lam Sơn Bình Phước 02713888999

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Lam Sơn Trà Vinh, địa chỉ taxi Lam Sơn cùng các thông tin khác về taxi Lam Sơn các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Trà Vinh 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

Bài viết tham khảo:

Taxi Trà Vinh

Taxi Song Hỷ Trà Vinh

(Visited 3 times, 1 visits today)
Last modified: 21 Tháng Ba, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi