Written by 7:41 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Vina Gold Tiền Giang giá rẻ đón khách 24/7

taxi vina gold
Rate this post

Taxi Vina Gold Tiền Giang Số điện thoại tổng đài Taxi Vina Gold Tiền Giang

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Vina Gold Tiền Giang để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Tiền Giang hãng taxi Vina Gold được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Gò Công Đông, Cái Bè, Chợ Gạo, Châu Thành, Tân Phú Đông, Gò Công, Gò Công Tây, Mỹ Tho, Tân Phước, Cai Lậy..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Tiền Giang để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Vina Gold Tiền Giang

     Taxi Vina Gold được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Tiền Giang về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Vina Gold cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Tiền Giang, Taxi Vina Gold cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Vina Gold Tiền Giang: 

     Hiện nay taxi Vina Gold đang được đặt trụ sở chính tại: 206 Phạm Thanh, Phường 5, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang.

taxi vina gold tiền giang

3. Số điện thoại tổng đài taxi Vina Gold Tiền Giang.

     Tại Tiền Giang có nhiều hãng taxi như: Taxi Open99, Taxi Oanh Khải, Taxi Vinasun, Taxi Tiền Giang, Taxi Happy, Taxi Cam,…Nhưng Taxi Vina Gold bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Tiền Giang. Chính vì vậy số điện thoại taxi Vina Gold Tiền Giang được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Vina Gold Tiền Giang là bao nhiêu? Tổng đài taxi Vina Gold Tiền Giang là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Vina Gold Tiền Giang 02733686868 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Vina Gold bạn cũng có thể gọi đến Taxi Tiền Giang 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Tiền Giang, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Vina Gold Tiền Giang

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Vina Gold có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Gò Công Đông sang Thị xã Gò Công thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Thành phố Mỹ Tho đến huyện Gò Công Tây thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Tiền Giang như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Huynhdai accent 11.600đ 12.600đ 11.600đ

số điện thoại taxi vina gold tiền giang

5. Một số hãng xe taxi khác tại Tiền Giang.

     Địa bàn tỉnh Tiền Giang là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Gò Công Đông, Cái Bè, Chợ Gạo, Châu Thành đến Huyện Tân Phú Đông, Gò Công Tây, Thị xã Gò Công việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Vina Gold còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi  tại Tiền Giang như: Taxi Vina Gold tập trung chủ yếu ở Thị xã Mỹ Tho, Huyện Tân Phú Đông, Taxi Mai Linh tập chung nhiều ở huyện Tân Phước, thị xã Gò Công, thị xã Cai Lậy.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Tiền Giang:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Vina Gold Tiền Giang, địa chỉ taxi Vina Gold cùng các thông tin khác về taxi Vina Gold các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Tiền Giang 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

Bài viết tham khảo:

Taxi Tiền Giang

Taxi Happy Tiền Giang

(Visited 244 times, 1 visits today)
Last modified: 17 Tháng Năm, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi