Written by 4:16 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Đăng Khoa Trà Vinh giá rẻ đón khách 24/7

Taxi Đăng Khoa Trà Vinh
5/5 - (1 bình chọn)

Taxi Đăng Khoa Trà Vinh Số điện thoại tổng đài Taxi Đăng Khoa Trà Vinh

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Đăng Khoa Trà Vinh để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Trà Vinh hãng taxi Đăng Khoa được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Càng Long, Cầu Kè, Cầu Ngang, Châu Thành, Duyên Hải, Tiểu Cần, Trà Cú..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Trà Vinh để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Đăng Khoa Trà Vinh

     Taxi Đăng Khoa được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Trà Vinh về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Đăng Khoa cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Trà Vinh, Taxi Đăng Khoa cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Đăng Khoa Trà Vinh: 

     Hiện nay taxi Đăng Khoa đang được đặt trụ sở chính tại: Số 118 Điện Biên Phủ, Khóm 7, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh

Taxi Đăng Khoa Trà Vinh

3. Số điện thoại tổng đài taxi Đăng Khoa Trà Vinh.

     Tại Trà Vinh có nhiều hãng taxi như: Taxi Vinasun, Taxi Thanh Thủy, Taxi Cầu Ngang, Taxi Mai Linh,…Nhưng Taxi Đăng Khoa bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Trà Vinh. Chính vì vậy số điện thoại taxi Đăng Khoa Trà Vinh được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Đăng Khoa Trà Vinh là bao nhiêu? Tổng đài taxi Đăng Khoa Trà Vinh là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Đăng Khoa Trà Vinh 0939232260 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Đăng Khoa bạn cũng có thể gọi đến Taxi Trà Vinh 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Trà Vinh, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Đăng Khoa Trà Vinh

    Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Đăng Khoa có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Trà Cú sang Thành phố Trà Vinh thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Cầu Kè Thời đến Huyện Tiểu Cần thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Trà Vinh như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Mazda 6 11.000đ 13.600đ 11.600đ

tổng đài Taxi Đăng Khoa Trà Vinh

5. Một số hãng xe taxi khác tại Trà Vinh.

     Địa bàn tỉnh Trà Vinh là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Tam Dương, Tam Đảo, Vĩnh Tường đến thành phố Vĩnh Yên; thị xã Phúc Yên việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Đăng Khoa còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Trà Vinh như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở huyện Duyên Hải, Tiểu Cần, Taxi Vinasun tập chung nhiều ở Thành phố Trà Vinh.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Trà Vinh:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Đăng Khoa Trà Vinh, địa chỉ taxi Đăng Khoa cùng các thông tin khác về taxi Đăng Khoa các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Trà Vinh 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

Bài viết tham khảo:

Taxi Trà Vinh

Taxi Cha Rong Trà Vinh

(Visited 5 times, 1 visits today)
Last modified: 21 Tháng Ba, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi