1. Taxi Gia Lai số điện thoại tổng đài 

     Taxi Gia Lai là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bàn tỉnh Gia Lai, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Gia Lai thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

     Trên địa bản tỉnh Gia Lai có rất nhiều hãng xe taxi khác nhau: VD như ở:  Phường Tây Sơn, Thành phố Pleiku, Gia Lai thì có hãng Mai Linh; ở Phan Đình Phùng, Thành phố Pleiku, Gia Lai thì có taxi Phú Quý; ở  Phạm Văn Đồng, Thành phố Pleiku thì có taxi Tiên Sa v…v…v ở các quận/huyện khác của Gia Lai lại có các hãng taxi khác nhau,  mỗi hãng taxi ở các địa bàn như Chư Păh, Mang Yang, Kbang, An Khê lại có một số điện thoại tổng đài taxi khác nhau.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi taxi thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Gia Lai 19006236.

TAXI GIA LAI

Bạn đang tìm taxi tại Gia Lai, hiện tại trên địa bàn tỉnh Gia Lai có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Chư Păh, Mang Yang, Kbang, An Khê, Kông Chro, Đức Cơ, Chưprong, Chư Sê, Ayun pa, Krong Pa, Lai Grai, Đăk Đoa, La Pa, Đăk Pơ, Phú Thiện, Thành phố Pleiku. bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy lên hệ ngay với Taxi Gia Lai để được phục vụ một cách tốt nhất

2. Danh sách các hãng xe taxi Gia Lai 2022.

Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi Gia Lai 2022 đang hoạt động tốt nhất trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Gia Lai 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

+ Taxi Gia Lai

Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: Phường Tây Sơn, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

+ Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 02693838383

Địa chỉ: Tôn Thất Thuyết, Phường Tây Sơn, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

+ Taxi Phú Quý

Số điện thoại: 02693872777

Địa chỉ: 198 Phan Đình Phùng, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

+ Taxi Tiên Sa

Số điện thoại: 02693595959

Địa chỉ: 97D Phạm Văn Đồng, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai

+ Taxi An Khê

Số điện thoại: 0972175599

Địa chỉ: Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai

+ Taxi Sun

Số điện thoại: 02693778899

Địa chỉ: 168 Lê Đại Hành, Phường Đống Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

+ Taxi Hùng Nhân

Số điện thoại: 02693717171

Địa chỉ: 19 Nguyễn Thiếp,, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

+ Taxi Phú Cường

Số điện thoại: 02693888999

Địa chỉ: 58 Nguyễn Công Trứ, Phường Yên Đỗ, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai

+ Taxi Huy Hoàng

Số điện thoại: 02693757575

Địa chỉ: 1 Nguyễn Văn Trỗi, Phường Hội Thương, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai

+ Taxi Hoàng Huy

Số điện thoại: 02693716666

Địa chỉ: 97D Phạm Văn Đồng, Phường Thống Nhất, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai

taxi Gia Lai

3. Taxi Gia Lai giá rẻ nhất 

Taxi Gia Lai giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Gia Lai đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Pleiku gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện La Pa chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ LA pA xuống thành phố Pleiku đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Gia Lai thì mới có được giá tốt.

Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở xã Ayun Hạ, gọi xe đi qua huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Đức Cơ mà gọi xe để đi Chư Sê thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở Thị xã An Khê gọi xe đi TP Hồ Chí Minh, nếu xe đó có khách cùng đường đi TP Hồ Chí Minh với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

Thứ tư: Ở tỉnh Gia Lai có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẻ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở huyện La Grai muốn gọi taxi đi Bình Định thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn.

taxi gia lai

4. Bảng giá cước xe taxi Gia Lai.

Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Gia Lai có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe. VD như với nhà xe Mai Linh, nhà xe An Khê, nhà xe Tiên Sa, nhà xe Phú Quý lại có một chính sách giá mở cửa và giá cho những km tiếp theo là khác nhau. Bạn cần bảng giá cước nhà xe nào thì có thể gọi cho tổng đài taxi Gia Lai để được hỗ trợ về giá cước một cách nhanh nhất.

Các Hãng Taxi Tiêu Biểu

Tổng đài taxi Gia Lai

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp, tài xế lịch sự, thân thiện và nhiệt tình sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất
cho chuyến đi của bạn. Liên hệ ngay tổng đài Taxi Gia Lai để bắt đầu chuyến đi thú vị của bạn

Taxi Phú Quý

Taxi Tiên Sa

Taxi An Khê

Taxi Mai Linh

GỌI NGAY

19006236

Tư Vấn Đi Taxi Gia Lai

Với Taxi Gia Lai, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ đặt taxi tối ưu nhất. Bạn sẽ được tư vấn chọn hãng taxi phù hợp nhất theo từng mức giá, nhu cầu sử dụng, điểm đi- điểm đến.

Tư vấn chọn Taxi đi sân bay

Tư vấn chọn Taxi đi trong thành phố

Tư vấn chọn Taxi đi tỉnh trong ngày

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi quay đầu