Gọi taxi Gia Lai danh sách các hãng taxi cước rẻ uy tín năm 2024

Gọi taxi gia lai danh sách các hãng taxi cước rẻ uy tín năm 2024. Taxi Phú Qúy, Taxi Tiên Sa, Taxi An Khê, Taxi Mai Linh tại Chư Păh,.....

1. Tổng quan về dịch vụ Taxi ở Gia Lai.

     Dịch vụ taxi ở Gia Lai là gì?

     Taxi Gia Lai có 02 hình thức để nói về dịch vụ này.  Thư nhất là tổng hợp các hãng xe lớn cung cấp dịch vụ đón chở người được đăng ký và hoạt động trên địa bản tỉnh Gia Lai. Thứ hai là những cá nhân có đăng ký hoặc không có đăng ký thường là có 1 đến 2 xe tư mình cung cấp dịch vụ đón chở người trên địa bản tỉnh Gia Lai.     

    Số tổng taxi ở Gia Lai là gì. 

    Đó là số điện thoại tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bàn tỉnh Gia Lai, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài đó thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

     Bạn đang tìm taxi, hiện tại trên địa bàn tỉnh Gia Lai có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Chư Păh, Mang Yang, Kbang, An Khê, Kông Chro, Đức Cơ, Chưprong, Chư Sê, Ayun pa, Krong Pa, Lai Grai, Đăk Đoa, La Pa, Đăk Pơ, Phú Thiện, Thành phố Pleiku. Vì vậy bạn muốn gọi taxi ở địa điểm nào thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Gia Lai 19006236.

2. Danh sách 10 hãng xe taxi  ở Gia Lai mới nhất 2024.

     Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi Gia Lai 2024 đang hoạt động tốt nhất trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Gia Lai 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

Taxi Gia Lai

Số điện thoại: 19006236 Địa chỉ: Phường Tây Sơn, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

Taxi Mai Linh Gia Lai

Số điện thoại: 02693838383 Địa chỉ: Tôn Thất Thuyết, Phường Tây Sơn, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

Taxi Phú Quý Gia Lai

Số điện thoại: 02693872777 Địa chỉ: 198 Phan Đình Phùng, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

Taxi Tiên Sa Gia Lai

Số điện thoại: 02693595959 Địa chỉ: 97D Phạm Văn Đồng, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai

Taxi An Khê Gia Lai

Số điện thoại: 0972175599 Địa chỉ: Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai

Taxi Sun Gia Lai

Số điện thoại: 02693778899 Địa chỉ: 168 Lê Đại Hành, Phường Đống Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

Taxi Hùng Nhân Gia Lai

Số điện thoại: 02693717171 Địa chỉ: 19 Nguyễn Thiếp,, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

Taxi Phú Cường Gia Lai

Số điện thoại: 02693888999 Địa chỉ: 58 Nguyễn Công Trứ, Phường Yên Đỗ, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai

Taxi Huy Hoàng Gia Lai

Số điện thoại: 02693757575 Địa chỉ: 1 Nguyễn Văn Trỗi, Phường Hội Thương, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai

Taxi Hoàng Huy Gia Lai

Số điện thoại: 02693716666 Địa chỉ: 97D Phạm Văn Đồng, Phường Thống Nhất, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai
 

taxi Gia Lai

3. Danh sách 4 hãng taxi ở Gia Lai có giá cước rẻ nhất cho bạn lựa chọn.

     Thứ nhất: Taxi Sun Một cái tên quen thuộc trên địa bàn phố núi Gia Lai được mọi người tin dùng sử dụng dịch vụ lưu chuyển đó chính là Sun Taxi Gia Lai. Hãng Taxi đã khẳng định được tên tuổi của mình khi làm khách hàng hài lòng trên mọi cung đường đồng hành cùng hãng. Chất lượng xe cũng luôn được đội ngũ kiểm tra và bảo trì thường xuyên đem đến sự êm ái khi vận chuyển nhất cho khách du lịch.      Địa chỉ Taxi Sun: 168 Lê Đại Hành, Phường Đống Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai. taxi sun     Thư hai:  Taxi Tiên Sa Gia Lai là một hãng xe không còn xa lạ đối với những ai đã nhiều lần đến với phố núi. Sở hữu lượng xe khủng chuyên chạy trên địa bàn tỉnh, Taxi Tiên Sa là sự lựa chọn yêu thích của khách du lịch khi di chuyển đến điểm đến. Dịch vụ tốt và nhân viên nhiệt tình, tận tâm là yếu tốt ghi điểm của hãng xe với khách hàng sử dụng dịch vụ.      Địa chỉ Taxi Tiên Sa: 97D Phạm Văn Đồng, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai taxi tiên sa      Thứ ba: Taxi Phú Quý cũng là một hãng xe tư nhân nổi bật trên thị trường xe taxi Gia Lai. Nhà xe là một địa chỉ uy tín khi di chuyển tại phố núi với số lượng xe nhiều và đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của hãng sẽ được quan tâm nhiệt tình và tận hưởng cảm giác êm ái khi di chuyển. Hãy thử đặt taxi Phú Quý Gia Lai để kiểm chứng những ưu điểm kể trên nhé.      Địa chỉ Taxi Phú Quý: 198 Phan Đình Phùng, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai. taxi phú quý      Thứ tư: Taxi Mai Linh được mệnh danh là hãng Taxi quốc dân khi đã ghi dấu ấn với người dân Việt Nam ở mọi tỉnh thành. Đúng với vị thế là “ông lớn” trong các hãng taxi, Taxi Mai Linh Gia Lai vẫn được đông đảo khách du lịch lựa chọn bởi chất lượng tốt theo năm tháng và sở hữu đa dạng các loại: xe 4 chỗ, 7 chỗ,… Taxi Mai Linh hứa hẹn vẫn là sự lựa chọn tin cậy của khách du lịch khi tới Gia Lai bên cạnh các hãng xe địa phương truyền thống khác.      Địa chỉ Taxi Mai Linh: Tôn Thất Thuyết, Phường Tây Sơn, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai. taxi gia lai

4. Bảng giá cước xe taxi Gia Lai năm 2024

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Gia Lai có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe.
Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi Sun 11.000 14.500 11.600
Taxi Mai Linh 10.000 13.600 11.000
Taxi Phú Quý 5.500 14.500 9.500
Taxi Tiên Sa 6.000 11.500 7.500
     Cước phí taxi này có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá xăng dầu, thời tiết, thời gian đón, địa điểm đón trả khách,….Khách hàng có thể tham khảo mức giá ở trên và nếu muốn biết cụ thể hơn về giá taxi trên tuyến đường mình muốn di chuyển thì bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Gia Lai 19006236 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các nhân viên tổng đài.

5. Cách gọi taxi ở Gia Lai giá tốt nhất.

     Taxi Gia Lai giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Gia Lai đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.      Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Pleiku gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện La Pa chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ LA pA xuống thành phố Pleiku đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Gia Lai thì mới có được giá tốt.      Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở xã Ayun Hạ, gọi xe đi qua huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Đức Cơ mà gọi xe để đi Chư Sê thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi.       Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở Thị xã An Khê gọi xe đi TP Hồ Chí Minh, nếu xe đó có khách cùng đường đi TP Hồ Chí Minh với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều.       Thứ tư: Ở tỉnh Gia Lai có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẻ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở huyện La Grai muốn gọi taxi đi Bình Định thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn.

6. Gọi taxi ở Gia Lai số tổng đài nào nhanh nhất.

    Gia Lai là tỉnh thành lớn, với số lượng các xe taxi nhiều với hãng taxi lớn. Tuy nhiên để lựa chọn một hãng taxi phù hợp cho hành trình của mình bạn luôn phải cân nhắc, đắn đo về thời gian di chuyển, giá cước taxi,....VD như bạn đi vài km từ nhà tới công ty, hay đi từ thành phố Pleiku sang huyện Cư M'Gar hoặc bạn đi tối sân bay hoặc bạn đi sang Buôn Ma Thuột Đắk Lắk bạn cần được tư vấn về một hãng taxi nào đó cho phù hợp với hành trình cuả mình thì bạn có thể gọi tới tổng đài taxi Gia Lai 19006236 sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một taxi phù hợp nhất tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn.      Tổng đài taxi Gia Lai: 19006236 Bài viết thảm khảo: Tổng đài Agoda ở Việt Nam là số điện thoại nào? Những biểu tượng của ngày lễ giáng sinh Hướng dẫn tách thửa đất nông nghiệp Đặt vé xe khách Sài Gòn đi Hà Nội. [vc_empty_space height="30px"]
[vc_empty_space]
[vc_single_image image="1336" img_size="full" alignment="center" onclick="custom_link"]
Gọi Taxi: 1900 6236
Gọi Taxi