Tổng đài taxi Đắk Lắk danh sách 10 hãng taxi mới nhất năm 2023

taxi đắk lắk

1. Taxi Đắk Lắk.

     Taxi Đắk Lắk là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Đắk Lắk 19006236 thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

     Bạn đang tìm taxi tại Đắk Lắk, hiện tại trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Ea H Leo, Krông Buk, Krông Năng, Ea Súp, Cư M gar, Krong Pắc, Ea Kar, M`Đrăk, Krông Ana, Krông Bông, Lăk, Cư Kuin, Buôn Đôn, Thành phố Buôn Ma Thuột. Vì vậy bạn muốn gọi taxi ở địa điểm nào thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Đắk Lắk 19006236.

2. Danh sách 10 hãng xe taxi Đắk Lắk mới nhất 2023.

     Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi Đắk Lắk 2023 đang hoạt động tốt nhất trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Đắk Lắk 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

Taxi Đắk Lắk

Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 02623819819

Địa chỉ: 94 Nguyễn Chí Thanh, Phường Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Taxi Vinasun

Số điện thoại: 02623510051

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Sơn, Phường Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.

Taxi Quyết Tiến

Số điện thoại: 02623813813

Địa chỉ: Số 1, Trường Chinh, Phường Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.

Taxi Tây Nguyên

Số điện thoại: 02623838838

Địa chỉ: Số 57 đường Hùng Vương, Tổ dân phố 3, Phường An Lạc, Thị xã Buôn Hồ, Tỉnh Đắk Lắk.

Taxi Ban Mê Xanh

Số điện thoại: 02626272727

Địa chỉ: 204 Nguyễn Văn Cừ, Phường Tân Lập, Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Taxi Ban Mê

Số điện thoại: 02623979979

Địa chỉ: Phường Tân Lập, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.

Taxi Tiên Sa

Số điện thoại: 02623929292

Địa chỉ: 62 Ngô Quyền, Phường Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.

Taxi Hoàng Anh

Số điện thoại: 02623656565

Địa chỉ: 131 Nguyễn Thị Minh Khai, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.

Taxi Buôn Hồ

Số điện thoại: 02623571222

Địa chỉ: 57 Hùng Vương, Phường An Lạc, Thị xã Buôn Hồ, Tỉnh Đắk Lắk.

 

taxi Đắk Lắk

3. Tổng hợp 4 hãng Taxi Đắk Lắk giá rẻ.

     Taxi Ban Mê Xanh: Đây là một hãng taxi địa phương khá có tiếng trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Đây là hãng có chất lượng phục vụ khá tốt. Dù không có quá nhiều xe nhưng ở đây là có giá rẻ và thời gian chờ đợi xe không quá lâu. Hãng này có đội ngũ tài xế đa phần là dân bản địa và rất nhiệt tình giới thiệu cho bạn những địa điểm du lịch, vui chơi ở đây. Giá thành rẻ cũng là một ưu điểm của hãng này, giúp cho bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí để phục vụ cho những nhu cầu vui chơi khác. Bạn có thể lựa chọn taxi Ban Mê Xanh để khám phá những địa điểm du lịch lý thú ở thành phố này.

     Địa chỉ taxi Ban Mê Xanh: 204 Nguyễn Văn Cừ, Phường Tân Lập, Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

 Taxi Ban Mê Xanh

      Taxi Mai Linh: Đây là một hãng taxi đã quá quen thuộc với nhiều người, một lựa chọn an toàn dành cho bạn. Hãng luôn có chất lượng và giá cả đồng đều ở tất cả các thành phố. Hãng này luôn cải thiện hệ thống xe và chất lượng xe của mình, với chế độ bảo dưỡng xe định kỳ hãng này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những chuyến đi an toàn. Bên cạnh đó, sự nhiệt tình và thái độ phục vụ chu đáo, thân thiện của đội ngũ tài xế cũng là một điểm cộng của hãng này. Vậy nên bạn có thể lựa chọn taxi Mai Linh ở Buôn Ma Thuột để di chuyển.

     Địa chỉ taxi Mai Linh: 94 Nguyễn Chí Thanh, Phường Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

taxi mai linh đắk lắk

     Taxi Tiên Sa: Đây là hãng taxi phát triển khá mạnh ở Đắk Lắk và một số tỉnh miền Nam. Nếu bạn đã di chuyển nhiều ở vùng miền Nam thì đây là một hãng không quá xa lạ. Có mặt trên nhiều thành phố lớn ở cùng Nam Bộ, taxi Tiên Sa luôn có chất lượng phục vụ tốt, chất lượng xe cũng khá ổn. Trong những năm gần đây hãng này luôn cố gắng nâng cấp chất lượng và số lượng xe để phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Bên cạnh đó hãng này có đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, thân thiện và chu đáo giúp cho mọi chuyến đi của bạn luôn đảm bảo an toàn, thoải mái với taxi Tiên Sa.

     Địa chỉ taxi Tiên Sa: 62 Ngô Quyền, Phường Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.

taxi tiên sa

     Taxi Tây Nguyên: Nếu bạn chưa biết thì đây là một hãng taxi địa phương, hoạt động chủ yếu ở miền đất đỏ ba dan này. Với những tài xế là người bản địa và nhiều năm kinh nghiệm, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm có thể đến với địa điểm của mình một cách nhanh chóng. Tuy chỉ là một hãng xe địa phương nhưng hãng này đang từng bước cải thiện chất lượng xe của mình, đồng thời bổ sung thêm nhiều đầu xe giúp cho số lượng xe của hãng ngày càng nhiều nhằm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra giá thành của hãng này cũng khá rẻ so với các hãng taxi khác trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Nếu bạn đang có nhu cầu di chuyển bằng taxi thì đây là một sự lựa chọn không tồi dành cho bạn.

     Địa chỉ taxi Tây Nguyên: Số 57 đường Hùng Vương, Tổ dân phố 3, Phường An Lạc, Thị xã Buôn Hồ, Tỉnh Đắk Lắk.

taxi đắk lắk

4. Bảng giá cước xe taxi Đắk Lắk

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Đắk Lắk có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe.

Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi Tây Nguyên 11.000 14.500 11.600
Taxi Mai Linh KiA  10.000 13.600 11.000
Taxi Vinasun 5.500 14.500 9.500
Taxi Sun 6.000 11.500 7.500

     Cước phí taxi này có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá xăng dầu, thời tiết, thời gian đón, địa điểm đón trả khách,….Khách hàng có thể tham khảo mức giá ở trên và nếu muốn biết cụ thể hơn về giá taxi trên tuyến đường mình muốn di chuyển thì bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Đắk Lắk 19006236 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các nhân viên tổng đài.

5. Cách gọi taxi Đắk Lắk giá tốt nhất.

     Taxi Đắk Lắk giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Đắk Lắkđều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

     Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Buôn Ma Thuộtcgọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Buôn Đôn chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Buôn Đôn xuống thành phố Buôn Ma Thuột đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Đắk Lắk thì mới có được giá tốt.

     Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở xã Đắk Liêng, gọi xe đi qua huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Cư Kuin mà gọi xe để đi Gia Lai thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

     Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở quận Ea Kar gọi xe đi TP Khánh Hòa, nếu xe đó có khách cùng đường đi TP Khánh Hòa với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

     Thứ tư: Ở tỉnh Đắk Lắk có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẻ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở huyện Ea Súp muốn gọi taxi đi Đắk Nông thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn

6. Tư vấn đặt taxi Đắk Lắk nhanh chóng.

    Đắk Lắk là tỉnh thành lớn, với số lượng các xe taxi nhiều với hãng taxi lớn. Tuy nhiên để lựa chọn một hãng taxi phù hợp cho hành trình của mình bạn luôn phải cân nhắc, đắn đo về thời gian di chuyển, giá cước taxi,….VD như bạn đi vài km từ nhà tới công ty, hay đi từ thành phố Buôn Ma Thuột sang huyện Cư Jút hoặc bạn đi tối sân bay hoặc bạn đi sang Gia Nghĩa Đắk Nông bạn cần được tư vấn về một hãng taxi nào đó cho phù hợp với hành trình cuả mình thì bạn có thể gọi tới tổng đài taxi Đắk Lắk 19006236 sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một taxi phù hợp nhất tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn.

     Tổng đài taxi Đắk Lắk: 19006236

(Visited 1.780 times, 1 visits today)
Last modified: 27 Tháng Mười, 2023

Comments are closed.

Close
19006236