Written by 10:02 sáng bến xe

Thông tin địa chỉ số điện thoại bến xe Ninh Bình mới nhất

Bến xe Ninh Bình
Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Bến xe Ninh Bình mới nhất

     Bạn đang muốn đi xe khách từ bến xe Ninh Bình đến các tỉnh thành phố khác hoặc ngược lại và đang tìm kiếm thông tin liên hệ tới bến xe Ninh Bình như: số điện thoại bến xe Ninh Bình, Địa chỉ bến xe Ninh Bình ở đâu, website bến xe Ninh Bình là gì….có lẽ đây cũng là câu hỏi không chỉ của bạn mà còn của rất nhiều khách hàng khác muốn tìm hiểu về dịch vụ Bến xe Ninh Bình cũng muốn tìm các thông tin như bạn đang tim kiếm vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cho bạn để bạn có thể liên hệ tới Bến xe Ninh Bình một cách nhanh nhất.

1. Một số thông tin về Bến xe Ninh Bình

    Bến xe Ninh Bình nằm ngay trong trung tâm thành phố Ninh Bình thuộc tỉnh Ninh Bình. Đây là nơi thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước ghé thăm. Cũng vì vậy mà những năm gần đây dịch vụ đi lại của bến xe tăng lên theo sự phát triển của tỉnh Ninh Bình. Quý khách khi muốn di chuyển có thể tìm kiếm bến xe trên bản đồ hoặc hỏi người dân địa phương để tìm được cách di chuyển đến nơi nhanh nhất. Với diện tích 5.673 m2, nhưng bến xe Ninh Bình tự tin có thể phục vụ số lượng lớn khách hàng từ các vùng miền, các tỉnh thành đến đây. Quy mô không quá rộng lớn nhưng các trang thiết bị, các thiết kế hiện đại kết hợp với công nghệ mới như khu vực phòng chờ chính có nhiều hàng ghế dài, phòng ăn, phòng nghỉ của lái xe,…và các phòng khác được lắp đặt đầy đủ điều hòa, để phục vụ cho khách hàng khi chờ đợi chuyến xe của mình xuất bến. Cộng thêm sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ bảo vệ, quản lý bến xe và các thiết bị cần thiết cho trường hợp khẩn cấp như chuông báo cháy, bình cứu hỏa,…như vậy có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

1.1. Thông tin Địa chỉ bến xe Ninh Bình

     Địa chỉ trụ sở chính: Số 207 Đường Lê Đại Hành, Phường Thanh Bình, Thành phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình

1.2. Thông tin Website Bến xe Ninh Bình

     Bạn có thể tham khảo các thông tin của Bến xe Ninh Bình tại Website:

1.3. Thông tin Email Bến xe Ninh Bình

     Ngoài việc gọi đến số điện thoại Bến xe Ninh Bình thì bạn có thể gửi thư tới địa chỉ Email Bến xe Ninh Bình: benxe.tpnb@gmail.com

địa chỉ bến xe ninh bình

2. Tổng đài – Số điện thoại bến xe Ninh Bình là bao nhiêu?

     Bến xe Ninh Bình là điểm đỗ của đa số các nhà xe khách, xe buýt trên địa bàn tỉnh đi các tỉnh trên cả nước, người dân ở các huyện, thị xã, thành phố: Tam Điệp, Ninh Bình, Gia Viễn, Hoa Lư, Kim Sơn, Nho Quan, Yên Khánh, Yên Mô……đều đến đây để đi xe khách từ Ninh Bình đến các tỉnh: Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Thái Bình, Hưng Yên, Hòa Bình, Lai Châu, Lạng Sơn, Điện Biên, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Thuận, Kon Tum, Khánh Hòa,…..Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bến xe Ninh Bình thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bến xe Ninh Bình: 02293871069 (Trường hợp không gọi được hoặc số điện thoại thay đổi bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của Bến xe Ninh Bình để cập nhật lại số điện thoại mới nhất) để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

3. Tổng đài – Số điện thoại bến xe Ninh Bình giải quyết những vấn đề gì?

     Số điện thoại tổng đài bến xe Ninh Bình được xây dựng nhằm mục đích tiếp nhận, hỗ trợ tra cứu, hướng dẫn dịch vụ như: thông tin các nhà xe tại bến xe Ninh Bình, địa chỉ bến xe Ninh Bình, bến xe Ninh Bình ở đâu, các nhà xe bến xe Ninh Bình đi Cao Bằng, bến xe Ninh Bình đi Hà Nội, bến xe Ninh Bình đi Kiên Giang, bến xe Ninh Bình đi Hà Tĩnh, bến xe Ninh Bình đi Sơn La,…các nhà xe giường nằm bến xe Ninh Bình, lịch trình xe khách bến xe Ninh Bình, thời gian xe chạy, điểm bán vé xe khách bến xe Ninh Bình, giá vé bến xe Ninh Bình, xe đón điểm, tư vấn vé xe, thời gian mở bến, đóng bến, dịch vụ gửi xe, gửi hàng tại bến xe Ninh Bình, giá cước gửi hàng và thông tin liên quan…

số điện thoại bến xe ninh bình

4. Một vài câu hỏi về bến xe Ninh Bình:

4.1. Tôi muốn đặt xe khách từ Bến xe Ninh Bình đi Hồ Chí Minh thì làm thế nào?

     Hiện nay trên tuyến đường từ Ninh Bình đi Sài Gòn có Nhà xe Phượng Hoàng, Nhà xe Hoàng Long, Nhà xe Việt Hưng, Nhà xe Chiến Thế, Nhà xe Xuân Thảo….Bạn có thể đến trực tiếp bến xe Ninh Bình đến buồng vé của từng nhà xe để đặt vé xe khách Ninh Bình đi Hồ Chí Minh hoặc gọi đến số điện thoại bến xe Lạng Sơn để được nhân viên bến xe hỗ trợ tư vấn.

4.2. Bến xe Ninh Bình có xe đi Đà Nẵng không?

     Trên tuyến đường Ninh Bình đi Đà Nẵng có nhiều nhà xe như: Tiến Tiến, Nhà xe Vạn Lục Tùng, Nhà xe Hoàng Long, Nhà xe Tân Tiến Dũng, Nhà xe Chiến Thế……tại bến xe Ninh Bình bạn có thể đặt xe khách Ninh Bình đi Đà Nẵng với mức giá đúng nhất với mỗi nhà xe và thời gian xe chạy đúng giờ, không nhồi nhét khách.

4.3.  Thời gian làm việc của bến xe Ninh Bình

     Bến xe Ninh Bình hoạt động tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, tết để phục vụ người dân di chuyển từ bến xe Ninh Bình đi các tỉnh thành trên cả nước với nhiều nhà xe lớn nhỏ khác nhau.

Bến xe Ninh Bình

5. Một số tuyến xe xuất phát từ bến xe Ninh Bình:

     + Bến xe Ninh Bình đi Vĩnh Long

     + Bến xe Ninh Bình đi Gia Lai

     + Bến xe Ninh Bình đi Cần Thơ

     + Bến xe Ninh Bình đi Yên Bái

     + Bến xe Ninh Bình đi Hòa Bình

     + Bến xe Ninh Bình đi Lai Châu

     + Bến xe Ninh Bình đi Thái Nguyên

     + Bến xe Ninh Bình đi Kon Tum

     + Bến xe Ninh Bình đi Đắk Lắk

     + Bến xe Ninh Bình đi Điện Biên

     + Bến xe Ninh Bình đi Đắk Nông

     + Bến xe Ninh Bình đi Bắc Giang

     Thông tin liên hệ, địa chỉ số điện thoại tổng đài Bến xe Ninh Bình.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, số điện thoại tổng đài Bến xe Ninh Bình để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bến xe Ninh Bình có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 19006236 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ  tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và các vấn đề liên quan đến pháp luật vì vậy bạn cần hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 19006236

Địa chỉ Google Maps Bến xe Ninh Bình - Số 207 Đường Lê Đại Hành, Phường Thanh Bình, Thành phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình

(Visited 33 times, 1 visits today)
Last modified: 3 Tháng Mười, 2023
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi