Written by 8:10 sáng bến xe

Thông tin địa chỉ số điện thoại bến xe Phú Yên mới nhất

bến xe phú yên
Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Bến xe Phú Yên mới nhất

     Bạn đang muốn đi xe khách từ bến xe Phú Yên đến các tỉnh thành phố khác hoặc ngược lại và đang tìm kiếm thông tin liên hệ tới bến xe Phú Yên như: số điện thoại bến xe Phú Yên, Địa chỉ bến xe Phú Yên ở đâu, website bến xe Phú Yên là gì….có lẽ đây cũng là câu hỏi không chỉ của bạn mà còn của rất nhiều khách hàng khác muốn tìm hiểu về dịch vụ Bến xe Phú Yên cũng muốn tìm các thông tin như bạn đang tim kiếm vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cho bạn để bạn có thể liên hệ tới Bến xe Phú Yên một cách nhanh nhất.

1. Một số thông tin về Bến xe Phú Yên

    Bến xe liên tỉnh Phú Yên tựa như một trung tâm trung gian vận chuyển người và hàng hóa lớn nhất Phú Yên với vị trí địa lý ngay tại trung tâm thành phố, tập hợp tất cả những tuyến xe buýt từ Phú Yên đi khắp mọi miền đất nước. Bến xe liên tỉnh Phú Yên là một trong những bến xe với diện tích rộng lớn, luôn tấp nập người và xe ra vào. Bến xe có diện tích rộng lớn khoảng 25.000 m2, tổng vốn đầu tư khoảng 15 tỷ đồng, là nơi tập kết các tuyến xe nội tỉnh và liên tỉnh ra vào thường xuyên để vận chuyển khách cũng như hàng hóa đi các tỉnh. Bến xe Phú Yên được khởi công xây dựng năm 2018, cùng nhiều hạng mục riêng như: Văn phòng điều hành của ban quản lý xe, quầy bán vé được phân thành ô và dán chữ ứng với từng hãng xe khách rất thuận tiện cho hành khách khi có nhu cầu đi xe và tìm kiếm thương hiệu nhà xe yêu thích.

1.1. Thông tin Địa chỉ bến xe Phú Yên

     Địa chỉ trụ sở chính: 227 Nguyễn Tất Thành, Phường 2, Thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên

1.2. Thông tin Website Bến xe Phú Yên

     Bạn có thể tham khảo các thông tin của Bến xe Phú Yên tại Website:

1.3. Thông tin Email Bến xe Phú Yên

     Ngoài việc gọi đến số điện thoại Bến xe Phú Yên thì bạn có thể gửi thư tới địa chỉ Email Bến xe Phú Yên: 

địa chỉ bến xe phú yên

2. Tổng đài – Số điện thoại bến xe Phú Yên là bao nhiêu?

     Bến xe Phú Yên là điểm đỗ của đa số các nhà xe khách, xe buýt trên địa bàn tỉnh đi các tỉnh trên cả nước, người dân ở các huyện, thị xã, thành phố: Tuy Hòa, Đông Hòa, Sông Cầu, Đồng Xuân, Phú Hòa, Sơn Hòa, Sông Hinh, Tây Hòa, Tuy An……đều đến đây để đi xe khách từ Phú Yên đến các tỉnh: Bình Định, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Gia Lai, Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Kon Tum, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Bình Thuận, Vũng Tàu, Hồ Chí Minh,…..Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bến xe Phú Yên thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bến xe Phú Yên: 02573823206 hoặc 02573823266 (Trường hợp không gọi được hoặc số điện thoại thay đổi bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của Bến xe Phú Yên để cập nhật lại số điện thoại mới nhất) để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

3. Tổng đài – Số điện thoại bến xe Phú Yên giải quyết những vấn đề gì?

     Số điện thoại tổng đài bến xe Phú Yênđược xây dựng nhằm mục đích tiếp nhận, hỗ trợ tra cứu, hướng dẫn dịch vụ như: thông tin các nhà xe tại bến xe Phú Yên, địa chỉ bến xe Phú Yên, bến xe Phú Yên ở đâu, các nhà xe bến xe Phú Yên đi Tiền Giang, bến xe Phú Yên đi Nghệ An, bến xe Phú Yên đi Thanh Hóa, bến xe Phú Yên đi Đồng Nai, bến xe Phú Yên đi Điện Biên,…các nhà xe giường nằm bến xe Phú Yên, lịch trình xe khách bến xe Phú Yên, thời gian xe chạy, điểm bán vé xe khách bến xe Phú Yên, giá vé bến xe Phú Yên, xe đón điểm, tư vấn vé xe, thời gian mở bến, đóng bến, dịch vụ gửi xe, gửi hàng tại bến xe Phú Yên, giá cước gửi hàng và thông tin liên quan…

số điện thoại bến xe phú yên

4. Một vài câu hỏi về bến xe Phú Yên:

4.1. Tôi muốn đặt xe khách từ Bến xe Phú Yên đi Bình Dương thì làm thế nào?

     Hiện nay trên tuyến đường từ Phú Yên đi Bình Dương có Nhà xe Phương Hồng Linh, Nhà xe Thanh Thủy, Nhà xe Cúc Tư, Nhà xe Hoàng Huy, Nhà xe An Tiến Phát, Nhà xe Qúy Thảo….Bạn có thể đến trực tiếp bến xe Phú Yên đến buồng vé của từng nhà xe để đặt vé xe khách Phú Yên đi Bình Dương hoặc gọi đến số điện thoại bến xe Phú Yên để được nhân viên bến xe hỗ trợ tư vấn.

4.2. Bến xe Phú Yên có xe đi Bình Thuận không?

     Trên tuyến đường Phú Yên đi Bình Thuận có nhiều nhà xe như: Nhà xe Hồng Sơn, Nhà xe Phúc Thuận Thảo, Nhà xe Liên Hưng, Nhà xe An Phú……tại bến xe Phú Yên bạn có thể đặt xe khách Phú Yên đi Bình Thuận với mức giá đúng nhất với mỗi nhà xe và thời gian xe chạy đúng giờ, không nhồi nhét khách.

4.3.  Thời gian làm việc của bến xe Phú Yên

     Bến xe Phú Yên hoạt động tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, tết để phục vụ người dân di chuyển từ bến xe Phú Yên đi các tỉnh thành trên cả nước với nhiều nhà xe lớn nhỏ khác nhau.

bến xe phú yên

5. Một số tuyến xe xuất phát từ bến xe Phú Yên:

     + Bến xe Phú Yên đi Hà Giang

     + Bến xe Phú Yên đi Yên Bái

     + Bến xe Phú Yên đi Phú Thọ

     + Bến xe Phú Yên đi Vĩnh Phúc

     + Bến xe Phú Yên đi Lạng Sơn

     + Bến xe Phú Yên đi Thái Bình

     + Bến xe Phú Yên đi Hưng Yên

     + Bến xe Phú Yên đi Hải Dương

     + Bến xe Phú Yên đi Hải Phòng

     + Bến xe Phú Yên đi Quảng Ninh

     + Bến xe Phú Yên đi Đà Nẵng

     + Bến xe Phú Yên đi Bạc Liêu

     Thông tin liên hệ, địa chỉ số điện thoại tổng đài Bến xe Phú Yên.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, số điện thoại tổng đài Bến xe Phú Yên để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bến xe Phú Yên có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 19006236 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ  tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và các vấn đề liên quan đến pháp luật vì vậy bạn cần hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 19006236

Địa chỉ Google Maps Bến xe Phú Yên - 227 Nguyễn Tất Thành, Phường 2, Thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên

(Visited 21 times, 1 visits today)
Last modified: 4 Tháng Mười, 2023
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi