Written by 9:45 sáng bến xe

Thông tin địa chỉ số điện thoại bến xe Sơn La mới nhất

bến xe sơn la
5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin địa chỉ số điện thoại Bến xe Sơn La mới nhất

     Bạn đang muốn đi xe khách từ bến xe Sơn La đến các tỉnh thành phố khác hoặc ngược lại và đang tìm kiếm thông tin liên hệ tới bến xe Sơn La như: số điện thoại bến xe Sơn La, Địa chỉ bến xe Sơn La ở đâu, website bến xe Sơn La là gì….có lẽ đây cũng là câu hỏi không chỉ của bạn mà còn của rất nhiều khách hàng khác muốn tìm hiểu về dịch vụ Bến xe Sơn La cũng muốn tìm các thông tin như bạn đang tim kiếm vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cho bạn để bạn có thể liên hệ tới Bến xe Sơn La một cách nhanh nhất.

1. Một số thông tin về Bến xe Sơn La

    Bến xe Sơn La là bến xe tại thành phố Sơn La đã tham gia hoạt động vận tải và vận tải hành khách lâu năm với chất lượng tốt, được nhiều hành khách và đơn vị đánh giá cao trong nhiều năm qua. Là nơi tập kết của rất nhiều nhà xe lớn liên tỉnh chủ yếu trong khu vực miền Bắc. Nổi tiếng bởi chất lượng dịch vụ cao nên bến xe được nhiều người lựa chọn cho hành trình của mình. Tuy Sơn La là mảnh đất không lớn nhưng hệ thống bến xe tại đây rất được đầu tư và quan tâm. Bởi đây không chỉ là điểm phục vụ các tuyến chuyến đi lại của người dân mà còn là đầu mối giúp phát triển kinh tế văn hóa liên tỉnh. Hệ thống bến được đầu tư bố trí đầy đủ mọi không gian, thiết bị hiện đại. Nhân viên có trình độ chuyên môn cao giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh gọn hiệu quả. Bạn có thể yên tâm bởi chất lượng an ninh tại bến luôn hoạt động 24/24 nên tình trạng trộm cắp tại đây dường như không có.

1.1. Thông tin Địa chỉ bến xe Sơn La

     Địa chỉ trụ sở chính: Tổ 1 Phường Quyết Tâm, Thành phố Sơn La, Tỉnh Sơn La

1.2. Thông tin Website Bến xe Sơn La

     Bạn có thể tham khảo các thông tin của Bến xe Sơn La tại Website:

1.3. Thông tin Email Bến xe Sơn La

     Ngoài việc gọi đến số điện thoại Bến xe Sơn La thì bạn có thể gửi thư tới địa chỉ Email Bến xe Sơn La: 

địa chỉ bến xe sơn la

2. Tổng đài – Số điện thoại bến xe Sơn La là bao nhiêu?

     Bến xe Sơn La là điểm đỗ của đa số các nhà xe khách, xe buýt trên địa bàn tỉnh đi các tỉnh trên cả nước, người dân ở các huyện, thị xã, thành phố: Quỳnh Nhau, Bắc Yên, Thuận Châu, Mường La, Phù Yên, Mộc Châu, Yên Châu, Mai Sơn, Sông Mã, Sốp Cộp, Vân Hồ……đều đến đây để đi xe khách từ Sơn La đến các tỉnh: Hòa Bình, Điện Biên, Vũng Tàu, Đồng Nai, Sóc Trăng,. Đắk Nông, Bình Dương, Khánh Hòa, Phú Yên, Kiên Giang, Hưng Yên, Hậu Giang, Hà Giang, Hà Nam, Nam Định, Đà Nẵng,…..Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bến xe Sơn La thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bến xe Sơn La: 02123874625 hoặc 02123874391 (Trường hợp không gọi được hoặc số điện thoại thay đổi bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của Bến xe Sơn La để cập nhật lại số điện thoại mới nhất) để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

3. Tổng đài – Số điện thoại bến xe Sơn La giải quyết những vấn đề gì?

     Số điện thoại tổng đài bến xe Sơn La được xây dựng nhằm mục đích tiếp nhận, hỗ trợ tra cứu, hướng dẫn dịch vụ như: thông tin các nhà xe tại bến xe Sơn La, địa chỉ bến xe Sơn La, bến xe Sơn La ở đâu, các nhà xe bến xe Sơn La đi Ninh Bình, bến xe Sơn La đi Đà Nẵng, bến xe Sơn La đi Huế, bến xe Sơn La đi Hà Giang, bến xe Sơn La đi Hà Nam,…các nhà xe giường nằm bến xe Sơn La, lịch trình xe khách bến xe Sơn La, thời gian xe chạy, điểm bán vé xe khách bến xe Sơn La, giá vé bến xe Sơn La, xe đón điểm, tư vấn vé xe, thời gian mở bến, đóng bến, dịch vụ gửi xe, gửi hàng tại bến xe Sơn La, giá cước gửi hàng và thông tin liên quan…

số điện thoại bến xe sơn la

4. Một vài câu hỏi về bến xe Sơn La:

4.1. Tôi muốn đặt xe khách từ Bến xe Sơn La đi Hà Nội thì làm thế nào?

     Hiện nay trên tuyến đường từ Sơn La đi Hà Nội có Nhà xe Nhật An, Nhà xe Toàn Điệp, Nhà xe Xuân Tráng, Nhà xe Bắc Sơn, Nhà xe Hà Sơn Hải Vân….Bạn có thể đến trực tiếp bến xe Sóc Trăng đến buồng vé của từng nhà xe để đặt vé xe khách Sơn La đi Hà Nội hoặc gọi đến số điện thoại bến xe Sơn La để được nhân viên bến xe hỗ trợ tư vấn.

4.2. Bến xe Sơn La có xe đi Hòa Bình không?

     Trên tuyến đường Sơn La đi Hòa Bình có nhiều nhà xe như: Nhà xe Bảo Cúc, Nhà xe Khánh Thanh, Nhà xe Hưng Phước, Nhà xe Bắc Sơn…..tại bến xe Sơn La bạn có thể đặt xe khách Sơn La đi Hòa Bình với mức giá đúng nhất với mỗi nhà xe và thời gian xe chạy đúng giờ, không nhồi nhét khách.

4.3.  Thời gian làm việc của bến xe Sơn La

     Bến xe Sơn La hoạt động tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, tết để phục vụ người dân di chuyển từ bến xe Sơn La đi các tỉnh thành trên cả nước với nhiều nhà xe lớn nhỏ khác nhau.

bến xe sơn la

5. Một số tuyến xe xuất phát từ bến xe Sơn La:

     + Bến xe Sơn La đi Đà Nẵng

     + Bến xe Sơn La đi Bình Thuận

     + Bến xe Sơn La đi Bình Dương

     + Bến xe Sơn La đi Đắk Lắk

     + Bến xe Sơn La đi Điện Biên

     + Bến xe Sơn La đi Hà Nam

     + Bến xe Sơn La đi Kon Tum

     + Bến xe Sơn La đi Bình Phước

     + Bến xe Sơn La đi Đắk Nông

     + Bến xe Sơn La đi Kiên Giang

     + Bến xe Sơn La đi Bắc Ninh

     + Bến xe Sơn La đi Vũng Tàu

     Thông tin liên hệ, địa chỉ số điện thoại tổng đài Bến xe Sơn La.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, số điện thoại tổng đài Bến xe Sơn La để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bến xe Sơn La có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 19006236 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ  tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và các vấn đề liên quan đến pháp luật vì vậy bạn cần hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 19006236

Địa chỉ Google Maps Bến xe Sơn La - Tổ 1 Phường Quyết Tâm, Thành phố Sơn La, Tỉnh Sơn La

(Visited 84 times, 1 visits today)
Last modified: 5 Tháng Mười, 2023
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi