Written by 9:51 sáng bến xe

Thông tin địa chỉ số điện thoại bến xe Hà Giang mới nhất

bến xe hà giang
Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Bến xe Hà Giang mới nhất

     Bạn đang muốn đi xe khách từ bến xe Hà Giang đến các tỉnh thành phố khác hoặc ngược lại và đang tìm kiếm thông tin liên hệ tới bến xe Hà Giang như: số điện thoại bến xe Hà Giang, Địa chỉ bến xe Hà Giang ở đâu, website bến xe Hà Giang là gì….có lẽ đây cũng là câu hỏi không chỉ của bạn mà còn của rất nhiều khách hàng khác muốn tìm hiểu về dịch vụ Bến xe Hà Giang cũng muốn tìm các thông tin như bạn đang tim kiếm vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cho bạn để bạn có thể liên hệ tới Bến xe Hà Giang một cách nhanh nhất.

1. Một số thông tin về Bến xe Hà Giang

     Bến xe Hà Giang là một trong những địa điểm nằm trong trung tâm thành phố Hà Giang. Bến xe khách này do công ty cổ phần An Khang Hà Giang làm chủ đầu tư với diện tích khoảng hơn 17.000 m2. Bến xe khách Hà Giang có đầy đủ các hệ thống tiện ích như sân bãi bê tông để đỗ xe, nhà chờ, nhà điều hành, nhà nghỉ cho lái xe, căng tin… Các hạng mục của Bến xe khách này đều đạt tiêu chuẩn bến xe khách loại cao cấp. Ban quản lý địa điểm này khẳng định, tất cả các nhà xe khi đăng ký tại đây đều được kiểm định chất lượng gắt gao. Không những vậy họ còn phải tuân thủ nghiêm ngặt quy định trật tự trị an, bảo đảm tài sản của chính mình và cam kết không tăng giá vé đột ngột. Nếu có ý định tăng giá vé phải thông qua sự chấp thuận của Bến xe Hà Giang thì mới được pháp tăng giá theo đúng quy định.

1.1. Thông tin Địa chỉ bến xe Hà Giang

     Địa chỉ trụ sở chính: Đường 19/5, Phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang, Tỉnh Hà Giang.

1.2. Thông tin Website Bến xe Hà Giang

     Bạn có thể tham khảo các thông tin của Bến xe Hà Giang tại Website:

1.3. Thông tin Email Bến xe Hà Giang

     Ngoài việc gọi đến số điện thoại Bến xe Hà Giang thì bạn có thể gửi thư tới địa chỉ Email Bến xe Bến Tre: 

địa chỉ bến xe hà giang

2. Tổng đài – Số điện thoại bến xe Hà Giang là bao nhiêu?

     Bến xe Hà Giang là điểm đỗ của đa số các nhà xe khách, xe buýt trên địa bàn tỉnh đi các tỉnh trên cả nước, người dân ở các huyện, thị xã, thành phố: Bắc Mê, Bắc Quang, Đồng Văn, Hoàng Su Phì, Mèo Vạc, Quản Bạ, Quang Bình, Vị Xuyên, Xín Mần, Yên Minh……đều đến đây để đi xe khách từ Hà Giang đến các tỉnh: Hà Nam, Hà Nội, Điện Biên, Yên Bái, Sơn La, Phú Thọ, Lào Cai, Thái Nguyên, Hải Phòng, Hưng Yên, Quảng Ninh, Thanh Hoá, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận…..Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bến xe Hà Giang thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bến xe Hà Giang: 02193882889 (Trường hợp không gọi được hoặc số điện thoại thay đổi bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của Bến xe Hà Giang để cập nhật lại số điện thoại mới nhất) để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

3. Tổng đài – Số điện thoại bến xe Hà Giang giải quyết những vấn đề gì?

     Số điện thoại tổng đài bến xe Hà Giang được xây dựng nhằm mục đích tiếp nhận, hỗ trợ tra cứu, hướng dẫn dịch vụ như: thông tin các nhà xe tại bến xe Hà Giang, địa chỉ bến xe Hà Giang, bến xe Hà Giang ở đâu, các nhà xe bến xe Hà Giang đi Hưng Yên, bến xe Hà Giang đi Thái Bình, bến xe Hà Giang đi Đắk Lắk, bến xe Hà Giang đi Hồ Chí Minh, bến xe Hà Giang đi Quảng Bình,…các nhà xe giường nằm bến xe Hà Giang, lịch trình xe khách bến xe Hà Giang, thời gian xe chạy, điểm bán vé xe khách bến xe Hà Giang, giá vé bến xe Hà Giang, xe đón điểm, tư vấn vé xe, thời gian mở bến, đóng bến, dịch vụ gửi xe, gửi hàng tại bến xe Hà Giang, giá cước gửi hàng và thông tin liên quan…

số điện thoại bến xe hà giang

4. Một vài câu hỏi về bến xe Hà Giang:

4.1. Tôi muốn đặt xe khách từ Bến xe Hà Giang đi Sơn La thì làm thế nào?

     Hiện nay trên tuyến đường từ Hà Giang đi Sơn La có Nhà xe Hoàng Long, Nhà xe Bằng Phấn, Nhà xe Hải Vân, Nhà xe Quỳnh Thanh….Bạn có thể đến trực tiếp bến xe Hà Giang đến buồng vé của từng nhà xe để đặt vé xe khách Hà Giang đi Sơn La hoặc gọi đến số điện thoại bến xe Hà Giang để được nhân viên bến xe hỗ trợ tư vấn.

4.2. Bến xe Hà Giang có xe đi Quảng Ninh không?

     Trên tuyến đường Hà Giang đi Quảng Ninh có nhiều nhà xe như: Nhà xe Cường Lan, Nhà xe Hòa Tiến, Nhà xe Ngọc Cường, Nhà xe Việt Sơn Anh,……tại bến xe Hà Giang bạn có thể đặt xe khách Hà Giang đi Quảng Ninh với mức giá đúng nhất với mỗi nhà xe và thời gian xe chạy đúng giờ, không nhồi nhét khách.

4.3.  Thời gian làm việc của bến xe Hà Giang?

     Bến xe Hà Giang hoạt động tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, tết để phục vụ người dân di chuyển từ bến xe Hà Giang đi các tỉnh thành trên cả nước với nhiều nhà xe lớn nhỏ khác nhau.

bến xe hà giang

5. Một số tuyến xe xuất phát từ bến xe Hà Giang:

     + Bến xe Hà Giang đi Yên Bái

     + Bến xe Hà Giang đi Hải Phòng

     + Bến xe Hà Giang đi Thanh Hóa

     + Bến xe Hà Giang đi Nghệ An

     + Bến xe Hà Giang đi Ninh Bình

     + Bến xe Hà Giang đi Hòa Bình

     + Bến xe Hà Giang đi Sơn La

     + Bến xe Hà Giang đi Hà Nội

     + Bến xe Hà Giang đi Phú Thọ

     + Bến xe Hà Giang đi Lào Cai

     + Bến xe Hà Giang đi Phú Yên

     + Bến xe Hà Giang đi Thái Nguyên

     Thông tin liên hệ, địa chỉ số điện thoại tổng đài Bến xe Hà Giang.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, số điện thoại tổng đài Bến xe Hà Giang để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bến xe Hà Giang có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 19006236 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ  tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và các vấn đề liên quan đến pháp luật vì vậy bạn cần hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 19006236

Địa chỉ google maps Bến xe Hà Giang - Đường 19/5, Phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang, Tỉnh Hà Giang.

(Visited 20 times, 1 visits today)
Last modified: 25 Tháng Chín, 2023
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi