Tổng đài taxi Hà Giang danh sách 9 hãng taxi mới nhất năm 2024

taxi hà giang

1. Taxi Hà Giang

     Taxi Hà Giang là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bàn tỉnh Hà Giang, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Hà Giang thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

Bạn đang tìm taxi tại Hà Giang, hiện tại trên địa bàn tỉnh Hà Giang có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Đồng Văn, Mèo Vạc, Yên Minh, Quản Bạ, Vị Xuyên, Bắc Mê, Hoàng Su Phì, Xín Mần, Bắc Quang, Quang Bình, Thành phố Hà Giang. Vì vậy bạn muốn gọi taxi ở địa điểm nào thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Hà Giang 19006236.

2. Danh sách 9 hãng xe taxi Hà Giang mới nhất 2024.

Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách 9 hãng taxi Hà Giang 2024 đang hoạt động tốt nhất trên địa bàn tỉnh Hà Giang. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Hà Giang 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

Taxi Hà Giang

Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: Phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang, Tỉnh Hà Giang.

Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 02193252525

Địa chỉ: Đường Hà Sơn, tổ 17, Phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang, Tỉnh Hà Giang.

Taxi Sơn Dần

Số điện thoại: 02193861861

Địa chỉ: 41, Hai Bà Trưng, Phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang, Tỉnh Hà Giang.

Taxi Công Hoàng

Số điện thoại: 021935088508

Địa chỉ: Phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang, Tỉnh Hà Giang

Taxi Quản Bạ

Số điện thoại: 0948269892

Địa chỉ: Thành phố Hà Giang, Tỉnh Hà Giang.

Taxi Tân Việt

Số điện thoại: 02193886977

Địa chỉ: Số Nhà 231, Phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang, Tỉnh Hà Giang.

Taxi Thành Công

Số điện thoại: 02193826826

Địa chỉ: Phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang, Tỉnh Hà Giang.

Taxi Trường Xuân

Số điện thoại: 02193860860

Địa chỉ: 189 Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang, Tỉnh Hà Giang

Taxi Hùng Trang

Số điện thoại: 02193838383

Địa chỉ: 31 Nguyễn Thái Học, Phường Minh Khai, Thành phố Hà Giang, Tỉnh Hà Giang.

 

taxi Hà Giang

3. Danh sách 5 hãng taxi Hà Giang giá rẻ.

     Taxi Mai Linh: Hãng taxi Mai Linh trực thuộc Công ty cổ phần tập đoàn Mai Linh. Là hãng taxi được thành lập năm 1993 tại thành phố Hồ Chí Minh và dần dần khẳng định vị thế trở thành hãng taxi hàng đầu Việt Nam. Ngày 4/7/2018 chi nhánh taxi Mai Linh Hà Giang được khai trương. Đến đây chắc chắn không thể không kể tới hãng taxi “huyền thoại” – taxi Mai Linh. Màu xanh này có lẽ đã quá quen thuộc với bất kì ai đã từng di chuyển bằng taxi. Giống như trên các tỉnh, thành phố khác, taxi Mai Linh vẫn luôn giữ mức giá đúng như quy định của hãng và chất lượng dịch vụ luôn đồng đều.

     Địa chỉ Taxi Mai Linh: Đường Hà Sơn, tổ 17, Phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang, Tỉnh Hà Giang.

taxi mai linh hà giang

     Taxi Thành Công: Taxi Thành Công cũng là một hãng taxi Hà Giang uy tín. Đã có mặt nhiều năm và nhiều thành phố, hãng đã có được sự tin dùng của rất nhiều hành khách. Đây là hãng taxi có mặt ở tỉnh này từ nhiều năm nay, luôn được khách hàng tin dùng lựa chọn bởi chất lượng, sự chuyên nghiệp và giá cả hợp lý. Nên bạn hoàn toàn yên tâm khi gọi xe taxi hãng này nhé. Trải qua một thời gian dài phát triển, cạnh tranh với các hãng khác, đến nay taxi Thành Công đã có chỗ đứng nhất định trong dịch vụ chuyên chở khách hàng tại đây. Hiện tại, hãng gồm có khoảng 300 xe chạy khắp các khu vực tại địa bàn tỉnh.

     Địa chỉ Taxi Thành Công: Phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang, Tỉnh Hà Giang.

taxi thành công

     Taxi Trường Xuân: Với tiêu chí an toàn, văn minh và lịch sự, taxi Trường Xuân là một hãng taxi Hà Giang uy tín khác dành cho bạn. Vì các tài xế được đào tạo chuyên nghiệp nên bạn có được cảm giác yên tâm hơn khi đồng hành cùng hãng xe này. Dòng xe Hyundai i10 của hãng cũng được coi là dòng xe ổn định, ngồi êm ái. Giá cả cạnh tranh thị trường, nhân viên không tham của rơi, bảng giá được công khai nên đây có lẽ là lựa chọn của nhiều khách hàng.

     Địa chỉ Taxi Trường Xuân: 189 Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang, Tỉnh Hà Giang

taxi trường xuân

     Taxi Công Hoàng: Nếu bạn đang tìm kiếm xe taxi giá rẻ thì đây sẽ là một lựa chọn thích hợp. Mặc dù xe ở đây không mới nhưng chất lượng thì vẫn rất tốt. Thêm vào đó là các bác tài xế luôn phục vụ nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn địa điểm du lịch Hà Giang cho bạn nếu cần. Các loại xe đang được hãng này sử dụng gồm có Vios, Kia Morning, Innova… chất lượng cao, đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Taxi Công Hoàng là hãng xe khá nổi tiếng ở địa bàn tỉnh, rất dễ dàng bắt gặp taxi Công Hoàng trên đường, cái tên không còn xa lạ với khách tham quan và những người dân nơi đây. Hãng có chất lượng khá tốt và giá cả phải chăng.

     Địa chỉ Taxi Công Hoàng: Phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang, Tỉnh Hà Giang

taxi công hoàng

     Taxi Hà Giang: So với các hãng taxi ở khác trên địa bàn tỉnh Hà Giang thì đây là một trong những hãng cũng có giá cả cạnh tranh. Hơn thế nữa hãng còn có số lượng xe nhiều và đa dạng. Nếu chuyến đi của bạn đông người cũng đừng lo, vì hãng luôn đảm bảo phục vụ chu đáo mọi nhu cầu của khách hàng.  Hãng nà còn sử dụng công nghệ quản lý tài qua app, hãng nàygiúp bạn dễ dàng hơn trong việc đặt xe nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn. Khi sử dụng app đặt xe bạn còn được hưởng những ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệm chi phí. Tài xế của hãngđược chọn lựa kỹ càng, có khinh nghiệm, thái độ phục vụ niềm nở, nhiệt tình.

     Địa chỉ Taxi Hà Giang: Phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang, Tỉnh Hà Giang.

4. Bảng giá cước xe taxi Hà Giang.

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Hà Giang có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe.

Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi Công Hoàng 11.000 14.500 11.600
Taxi Mai Linh KiA  10.000 13.600 11.000
Taxi Trường Xuân 5.500 14.500 9.500
Taxi Thành Công 7.000 11.500 7.500

     Cước phí taxi này có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá xăng dầu, thời tiết, thời gian đón, địa điểm đón trả khách,….Khách hàng có thể tham khảo mức giá ở trên và nếu muốn biết cụ thể hơn về giá taxi trên tuyến đường mình muốn di chuyển thì bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Bình Thuận 19006236 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các nhân viên tổng đài.

taxi hà giang

5. Cách gọi taxi Hà Giang giá tốt nhất.

     Taxi Hà Giang giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Hà Giang đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

     Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Hà Giang gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Đồng Văn chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Đồng Văn xuống thành phố Hà Giang đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Hà Giang thì mới có được giá tốt.

     Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở xã Giáp Trung, gọi xe đi qua huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Yên Minh mà gọi xe để đi Mèo Vạc thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

     Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở huyện Quản Bạ gọi xe đi Cao Bằng, nếu xe đó có khách cùng đường đi Cao Bằng với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

     Thứ tư: Ở tỉnh Hà Giang có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẻ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở huyện Hoàng Su Phì muốn gọi taxi đi Tuyên Quang thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn.

6. Tư vấn đặt taxi Hà Giang nhanh chóng.

     Hà Giang là tỉnh thành lớn, với số lượng các xe taxi nhiều với hãng taxi lớn. Tuy nhiên để lựa chọn một hãng taxi phù hợp cho hành trình của mình bạn luôn phải cân nhắc, đắn đo về thời gian di chuyển, giá cước taxi,….VD như bạn đi vài km từ nhà tới công ty, hay đi từ thành phố Hà Giang sang huyện Yên Minh hoặc bạn đi tối sân bay hoặc bạn đi sang Điện Biên Phủ, Điện Biên bạn cần được tư vấn về một hãng taxi nào đó cho phù hợp với hành trình cuả mình thì bạn có thể gọi tới tổng đài taxi Hà Giang 19006236 sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một taxi phù hợp nhất tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn.

     Tổng đài taxi Hà Giang: 19006236

(Visited 4.457 times, 3 visits today)
Last modified: 8 Tháng Một, 2024

Comments are closed.

Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi