Written by 10:05 sáng bến xe

Thông tin địa chỉ số điện thoại bến xe Tây Ninh mới nhất

bến xe tây ninh
Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Bến xe Tây Ninh mới nhất

     Bạn đang muốn đi xe khách từ bến xe Tây Ninh đến các tỉnh thành phố khác hoặc ngược lại và đang tìm kiếm thông tin liên hệ tới bến xe Tây Ninh như: số điện thoại bến xe Tây Ninh, Địa chỉ bến xe Tây Ninh ở đâu, website bến xe Tây Ninh là gì….có lẽ đây cũng là câu hỏi không chỉ của bạn mà còn của rất nhiều khách hàng khác muốn tìm hiểu về dịch vụ Bến xe Tây Ninh cũng muốn tìm các thông tin như bạn đang tim kiếm vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cho bạn để bạn có thể liên hệ tới Bến xe Tây Ninh một cách nhanh nhất.

1. Một số thông tin về Bến xe Tây Ninh

    Bến xe Tây Ninh được hình thành và phát triển hơn 10 năm qua. Kể từ khi đi vào hoạt động, bến xe này đã có nhiều nỗ lực khẳng định vị thế của mình để thu hút nhiều hãng xe cũng như khách hàng đến đây. Bến xe chú trọng phát triển chất lượng dịch vụ cũng như an ninh trật tự cho hành khách. Từ trước đến nay, bến xe Tây Ninh là một trong những địa điểm được nhiều người tìm đến mỗi khi muốn sử dụng phương tiện đi lại. Bến xe Tây Ninh nằm tại đường Trưng Nữ Vương (ở phường 2, thành phố Tây Ninh). Bến xe này hình thành và phát triển nhiều năm qua, phục vụ khá tốt cho nhu cầu hoạt động vận tải hành khách của tỉnh. Ngày nay, với sự phát triển nền kinh tế độc độ vô cùng nhanh khi đó Tây Ninh đã thành thị xã, số lượng xe khách đi qua tỉnh thành đó cũng tăng lên. Từ một bến xe nhỏ lẻ của tỉnh, nay đã phát triển với quy mô rộng lớn với nhiều chuyến xe khách từ nhiều tỉnh khác nhau.

1.1. Thông tin Địa chỉ bến xe Tây Ninh

     Địa chỉ trụ sở chính: Khu phố 1 Trưng Nữ Vương, Phường 2, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

1.2. Thông tin Website Bến xe Tây Ninh

     Bạn có thể tham khảo các thông tin của Bến xe Tây Ninh tại Website:

1.3. Thông tin Email Bến xe Tây Ninh

     Ngoài việc gọi đến số điện thoại Bến xe Tây Ninh thì bạn có thể gửi thư tới địa chỉ Email Bến xe Tây Ninh: 

địa chỉ bến xe tây ninh

2. Tổng đài – Số điện thoại bến xe Tây Ninh là bao nhiêu?

     Bến xe Tây Ninh là điểm đỗ của đa số các nhà xe khách, xe buýt trên địa bàn tỉnh đi các tỉnh trên cả nước, người dân ở các huyện, thị xã, thành phố: Hòa Thành, Trảng Bàng, Bến Cầu, Châu Thành, Dương Minh Châu, Gò Dầu, Tân Biên, Tân Châu……đều đến đây để đi xe khách từ Tây Ninh đến các tỉnh: Ninh Bình, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Dương, Bình Đinh, Gia Lai, Huế, Đà Nẵng, Đồng Nai, Vĩnh Phúc, Điện Biên, Đà Nẵng,…..Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bến xe Tây Ninh thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bến xe Tây Ninh: 02763825222 hoặc 02763823362 (Trường hợp không gọi được hoặc số điện thoại thay đổi bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của Bến xe Tây Ninh để cập nhật lại số điện thoại mới nhất) để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

3. Tổng đài – Số điện thoại bến xe Tây Ninh giải quyết những vấn đề gì?

     Số điện thoại tổng đài bến xe Tây Ninh được xây dựng nhằm mục đích tiếp nhận, hỗ trợ tra cứu, hướng dẫn dịch vụ như: thông tin các nhà xe tại bến xe Tây Ninh, địa chỉ bến xe Tây Ninh, bến xe Tây Ninh ở đâu, các nhà xe bến xe Tây Ninh đi Trà Vinh, bến xe Tây Ninh đi An Giang, bến xe Tây Ninh đi Kiên Giang, bến xe Tây Ninh đi Cần Thơ, bến xe Tây Ninh đi Khánh Hòa,…các nhà xe giường nằm bến xe Tây Ninh, lịch trình xe khách bến xe Tây Ninh, thời gian xe chạy, điểm bán vé xe khách bến xe Tây Ninh, giá vé bến xe Tây Ninh, xe đón điểm, tư vấn vé xe, thời gian mở bến, đóng bến, dịch vụ gửi xe, gửi hàng tại bến xe Tây Ninh, giá cước gửi hàng và thông tin liên quan…

số điện thoại bến xe tây ninh

4. Một vài câu hỏi về bến xe Tây Ninh:

4.1. Tôi muốn đặt xe khách từ Bến xe Tây Ninh đi Hồ Chí Minh thì làm thế nào?

     Hiện nay trên tuyến đường từ Tây Ninh đi Hồ Chí Minh có Nhà xe Cúc Tư, Nhà xe Lê Khánh, Nhà xe Huệ Nghĩa, Nhà xe Liên Hưng….Bạn có thể đến trực tiếp bến xe Tây Ninh đến buồng vé của từng nhà xe để đặt vé xe khách Tây Ninh đi Sài Gòn hoặc gọi đến số điện thoại bến xe Sóc Trăng để được nhân viên bến xe hỗ trợ tư vấn.

4.2. Bến xe Tây Ninh có xe đi Khánh Hòa không?

     Trên tuyến đường Tây Ninh đi Khánh Hòa có nhiều nhà xe như: Nhà xe Liên Hưng, Nhà xe Hoàng Huy, Nhà xe Phương Trang…..tại bến xe Tây Ninh bạn có thể đặt xe khách Tây Ninh đi Khánh Hòa với mức giá đúng nhất với mỗi nhà xe và thời gian xe chạy đúng giờ, không nhồi nhét khách.

4.3.  Thời gian làm việc của bến xe Tây Ninh

     Bến xe Tây Ninh hoạt động tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, tết để phục vụ người dân di chuyển từ bến xe Tây Ninh đi các tỉnh thành trên cả nước với nhiều nhà xe lớn nhỏ khác nhau.

bến xe tây ninh

5. Một số tuyến xe xuất phát từ bến xe Tây Ninh:

     + Bến xe Tây Ninh đi Trà Vinh

     + Bến xe Tây Ninh đi Sóc Trăng

     + Bến xe Tây Ninh đi Thái Bình

     + Bến xe Tây Ninh đi Thái Nguyên

     + Bến xe Tây Ninh đi Bình Dương

     + Bến xe Tây Ninh đi Yên Bái

     + Bến xe Tây Ninh đi Gia Lai

     + Bến xe Tây Ninh đi Điện Biên

     + Bến xe Tây Ninh đi Đắk Lắk

     + Bến xe Tây Ninh đi Kiên Giang

     + Bến xe Tây Ninh đi Bắc Ninh

     + Bến xe Tây Ninh đi Vĩnh Long

     Thông tin liên hệ, địa chỉ số điện thoại tổng đài Bến xe Tây Ninh.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, số điện thoại tổng đài Bến xe Tây Ninh để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bến xe Tây Ninh có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 19006236 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ  tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và các vấn đề liên quan đến pháp luật vì vậy bạn cần hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 19006236

Địa chỉ Google Maps Bến xe Tây Ninh - Khu phố 1 Trưng Nữ Vương, Phường 2, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

(Visited 27 times, 1 visits today)
Last modified: 5 Tháng Mười, 2023
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi