Tổng đài taxi Tây Ninh danh sách 8 hãng taxi uy tín nhất năm 2024

taxi thái bình

1. Taxi Tây Ninh số điện thoại tổng đài.

     Taxi Tây Ninh là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bafn tỉnh Tây Ninh, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Tây Ninh thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

     Bạn đang tìm taxi tại Tây Ninh, hiện tại trên địa bàn tỉnh Tây Ninh có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Tân Biên, Tân Châu, Dương Minh Châu, Châu Thành, Hòa Thành, Bến Cầu, Gò Dầu, Trảng Bàng, Thị xã Tây Ninh. Vì vậy bạn muốn gọi taxi ở địa điểm nào thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Tây Ninh 19006236.

2. Danh sách 8 hãng xe taxi Tây Ninh mới nhất năm 2023.

     Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi Tây Ninh uy tín nhất năm 2024 đang hoạt động tốt nhất trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Tây Ninh 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

Taxi Tây Ninh

Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: Phường 4, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 02766252888

Địa chỉ: Số 113 Nguyễn Trãi, Khu phố 6, Phường 4, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Taxi Sao Đỏ

Số điện thoại: 02763676767

Địa chỉ: Số 111 đường 3/2, Kp 6, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.

Taxi Long Sơn

Số điện thoại: 027636363636

Địa chỉ: Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.

Taxi Vinasun

Số điện thoại: 02763777888

Địa chỉ: Đường 30/4, Khu phố 4, Phường 2, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.

Taxi Happy

Số điện thoại: 02763757575

Địa chỉ: Đường Nguyễn Trãi, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Taxi Sao Đỏ

Số điện thoại: 02763676767

Địa chỉ: Số 111 đường 3/2, Kp 6, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.

Taxi Sài Gòn

Số điện thoại: 027636363636

Địa chỉ: Phường 1, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.

 

Taxi Tây Ninh

3. Các hãng Taxi Tây Ninh giá rẻ.

     Taxi Mai Linh: Chắc chắn nếu là khách du lịch, bạn cũng đã từng một lần nhìn thấy hãng này hoặc sử dụng dịch vụ. Taxi Mai Linh đã quá quen thuộc đối với những người dân cũng như khách du lịch khi đặt trên đến Tây Ninh. Chất lượng xe của hãng thì vô cùng tuyệt vời. Bên cạnh đó, giá thành cũng không quá đắt. Đặc biệt, tài xế của hãng dày dặn kinh nghiệm và phục vụ chuyên nghiệp.

     Địa chỉ taxi Mai Linh: Số 113 Nguyễn Trãi, Khu phố 6, Phường 4, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

taxi long sơn

     Taxi Long Sơn: Với lợi thế về công nghệ, tài chính, phương pháp tổ chức quản lý, Taxi Long Sơn sẽ là mảnh ghép phù hợp nhất để thay đổi bộ mặt của thị trường dịch vụ vân tải taxi, một thị trường có nhiều tiềm năng phát triễn. Khách hàng của Long Sơn có thêm nhiều lựa chọn để đặt xe qua tổng đài, ứng dụng đặt xe trên Android, IOS, đặt qua website,… ap Grap Taxi, hoặc các sãnh, điểm tiếp thị lớn của Long Sơn. Taxi Long sơn là một trong những đơn vị vận tải có mức giá cước thấp nhất trên thị trường phù hợp là sự lựa chọn của mỗi khách hàng

     Địa chỉ taxi Long Sơn: Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.

taxi vinasun tây ninh

     Taxi Vinasun: Đây là một hãng mới xuất hiện tại Tây Ninh từ năm 2018. Chính vì thế, chất lượng xe của hãng còn tốt và mới. Bạn sẽ có cảm giác thoải mái khi di chuyển cùng với hãng taxi này. Số lượng xe được cung cấp cho thị trường cũng khá nhiều. Bạn sẽ được phục vụ tức thì sau khi gọi xe taxi Vinasun. Một hãng uy tín như taxi Vinasun chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

     Địa chỉ taxi Vinasun: Đường 30/4, Khu phố 4, Phường 2, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.

taxi sao đỏ

     Taxi Sao Đỏ: Một hãng taxi nữa cũng khá nổi tiếng tại Tây Ninh đó là taxi Sao Đỏ. Có mặt ở nhiều các tỉnh thành phía Nam, taxi Sao Đỏ đã khẳng định được uy tín cũng như chất lượng của mình. Hãng có chất lượng phục vụ tốt với mức giá không quá cao. Đây sẽ là một gợi ý tốt cho những du khách khi muốn khám phá thành phố. Hãy lưu lại số điện thoại taxi Sao Đỏ để có một chuyến đi thoải mái nhất khám phá thành phố này.

     Địa chỉ taxi Sao Đỏ: Số 111 đường 3/2, Kp 6, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.

4. Bảng giá cước xe taxi Tây Ninh.

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Tây Ninh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe.

Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi Sao Đỏ 10.000 12.500 10.600
Taxi Mai Linh KiA  10.000 13.600 11.000
Taxi Long Sơn 5.500 14.500 9.500
Taxi Vinasun 6.000 11.500 7.500

     Cước phí taxi này có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá xăng dầu, thời tiết, thời gian đón, địa điểm đón trả khách,….Khách hàng có thể tham khảo mức giá ở trên và nếu muốn biết cụ thể hơn về giá taxi trên tuyến đường mình muốn di chuyển thì bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Tây Ninh 19006236 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các nhân viên tổng đài.

taxi tây ninh

5. Cách gọi taxi Tây Ninh giá tốt nhất.

     Taxi Tây Ninh giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Tây Ninh đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

     Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Tây Ninh gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Tân Biên chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Tân Biên xuống thành phố Tây Ninh đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Tây Ninh thì mới có được giá tốt.

     Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở xã Thạnh Tân, gọi xe đi qua phường 2, TP Tây Ninh, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Tân Châu mà gọi xe để đi tỉnh Bình Dương thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

     Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở huyện Dương Minh Châu gọi xe đi Bình Phước, nếu xe đó có khách cùng đường đi Bình Phước với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

     Thứ tư: Ở tỉnh Tây Ninh có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẽ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở Châu Thành muốn gọi taxi đi Thành phố Hồ Chí Minh thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn.

6. Tư vấn đặt taxi Tây Ninh nhanh chóng.

     Tây Ninh là tỉnh thành lớn, với số lượng các xe taxi nhiều với hãng taxi lớn. Tuy nhiên để lựa chọn một hãng taxi phù hợp cho hành trình của mình bạn luôn phải cân nhắc, đắn đo về thời gian di chuyển, giá cước taxi,….VD như bạn đi vài km từ nhà tới công ty, hay đi từ Trảng Bàng sang huyện Dương Minh Châu hoặc bạn đi tối sân bay hoặc bạn đi sang Trà Vinh bạn cần được tư vấn về một hãng taxi nào đó cho phù hợp với hành trình cuả mình thì bạn có thể gọi tới tổng đài taxi Tây Ninh 19006236 sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một taxi phù hợp nhất tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn.

     Tổng đài taxi Tây Ninh: 19006236

(Visited 1.495 times, 1 visits today)
Last modified: 8 Tháng Một, 2024

Comments are closed.

Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi