Written by 9:44 sáng bến xe

Thông tin địa chỉ số điện thoại bến xe Thái Nguyên mới nhất

số điện thoại bến xe thái nguyên
Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Bến xe Thái Nguyênmới nhất

     Bạn đang muốn đi xe khách từ bến xe Thái Nguyên đến các tỉnh thành phố khác hoặc ngược lại và đang tìm kiếm thông tin liên hệ tới bến xe Thái Nguyên như: số điện thoại bến xe Thái Nguyên, Địa chỉ bến xe Thái Nguyên ở đâu, website bến xe Thái Nguyên là gì….có lẽ đây cũng là câu hỏi không chỉ của bạn mà còn của rất nhiều khách hàng khác muốn tìm hiểu về dịch vụ Bến xe Thái Nguyên cũng muốn tìm các thông tin như bạn đang tim kiếm vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cho bạn để bạn có thể liên hệ tới Bến xe Thái Nguyên một cách nhanh nhất.

1. Một số thông tin về Bến xe Thái Nguyên

     Được thành lập từ 1/7/2016, thuộc sự quản lý của công ty cổ phần vận tải Thái Nguyên mà đến nay bến xe Thái Nguyên đã đạt được không ít các thành thích vì có hướng đầu tư phát triển đúng đắn. Với vị trí ngay giữa trung tâm thành phố nên bến xe Thái Nguyên luôn tấp nập người qua lại với nhiều tuyến xe liên tỉnh. Có diện tích rộng hàng nghìn mét vuông kết hợp với không gian thoáng đãng nên mỗi ngày nơi đây có hàng trăm chuyến xe di chuyển đến các tỉnh lân cận hoặc các tỉnh phía trong nước ta. Do đó, hành khách có thể sắp xếp công việc phù hợp với các chuyến xe dễ dàng hơn. Hiện nay, bến xe này có khoảng hàng trăm lượt khách ra vào thậm chí lên đến hàng nghìn lượt khách vào các thời điểm lễ tết. Vì vậy, trường hợp quên đồ xảy ra khá nhiều và phổ biến. Tuy nhiên, đến nay tất cả các tất cả các món đồ, hành lý đó đều được trả về tận tay khách hàng.

1.1. Thông tin Địa chỉ bến xe Thái Nguyên

     Địa chỉ trụ sở chính: 398 Đường Thống Nhất, Phường Tân Thịnh, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

1.2. Thông tin Website Bến xe Thái Nguyên

     Bạn có thể tham khảo các thông tin của Bến xe Thái Nguyên tại Website:

1.3. Thông tin Email Bến xe Thái Nguyên

     Ngoài việc gọi đến số điện thoại Bến xe Thái Nguyên thì bạn có thể gửi thư tới địa chỉ Email Bến xe Thái Nguyên: 

tổng đài bến xe thái nguyên

2. Tổng đài – Số điện thoại bến xe Tây Ninh là bao nhiêu?

     Bến xe Thái Nguyên là điểm đỗ của đa số các nhà xe khách, xe buýt trên địa bàn tỉnh đi các tỉnh trên cả nước, người dân ở các huyện, thị xã, thành phố: Phổ Yên, Sông Công, Đại Từ, Định Hóa, Đồng Hỷ, Phú Bình, Phú Lương, Võ Nhai……đều đến đây để đi xe khách từ Thái Nguyên đến các tỉnh: Cần Thơ, Khánh Hòa, Đồng Nai, Tây Ninh, Vĩnh Long, Bình Phước, Sơn La, Hưng Yên, Hòa Bình, Lai Châu, Lào Cai, Quảng Nam, Hải Phòng, Quảng Ninh,…..Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bến xe Thái Nguyên thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bến xe Thái Nguyên: 02083855685 (Trường hợp không gọi được hoặc số điện thoại thay đổi bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của Bến xe Thái Nguyên để cập nhật lại số điện thoại mới nhất) để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

3. Tổng đài – Số điện thoại bến xe Thái Nguyên giải quyết những vấn đề gì?

     Số điện thoại tổng đài bến xe Thái Nguyên được xây dựng nhằm mục đích tiếp nhận, hỗ trợ tra cứu, hướng dẫn dịch vụ như: thông tin các nhà xe tại bến xe Thái Nguyên, địa chỉ bến xe Thái Nguyên, bến xe Thái Nguyên ở đâu, các nhà xe bến xe Thái Nguyên đi Sóc Trăng, bến xe Thái Nguyên đi Thái Bình, bến xe Thái Nguyên đi Phú Thọ, bến xe Thái Nguyên đi Vĩnh Phúc, bến xe Thái Nguyên đi Cần Thơ,…các nhà xe giường nằm bến xe Thái Nguyên, lịch trình xe khách bến xe Thái Nguyên, thời gian xe chạy, điểm bán vé xe khách bến xe Thái Nguyên, giá vé bến xe Thái Nguyên, xe đón điểm, tư vấn vé xe, thời gian mở bến, đóng bến, dịch vụ gửi xe, gửi hàng tại bến xe Thái Nguyên, giá cước gửi hàng và thông tin liên quan…

địa chỉ bến xe thái nguyên

4. Một vài câu hỏi về bến xe Thái Nguyên:

4.1. Tôi muốn đặt xe khách từ Bến xe Thái Nguyên đi Hà Nội thì làm thế nào?

     Hiện nay trên tuyến đường từ Thái Nguyên đi Hà Nội có Nhà xe An Bình, Nhà xe Hà Lan, Nhà xe Tấn Đạt, Nhà xe Trường Đạt, Nhà xe Vũ Hoàng, Nhà xe Khánh Thịnh, Nhà xe Quyền Nga….Bạn có thể đến trực tiếp bến xe Thái Nguyên đến buồng vé của từng nhà xe để đặt vé xe khách Thái Nguyên đi Hà Nội hoặc gọi đến số điện thoại bến xe Thái Nguyên để được nhân viên bến xe hỗ trợ tư vấn.

4.2. Bến xe Thái Nguyên có xe đi Thanh Hóa không?

     Trên tuyến đường Thái Nguyên đi Thanh Hóa có nhiều nhà xe như: Nhà xe Hoàng Phương, Nhà xe Khánh Thịnh, Nhà xe Quân Thủy, Nhà xe Tiến Phương, Nhà xe Thường Lan, Nhà xe Trường Sơn…..tại bến xe Thái Nguyên bạn có thể đặt xe khách Thái Nguyên đi Thanh Hóa với mức giá đúng nhất với mỗi nhà xe và thời gian xe chạy đúng giờ, không nhồi nhét khách.

4.3.  Thời gian làm việc của bến xe Thái Nguyên

     Bến xe Thái Nguyên hoạt động tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, tết để phục vụ người dân di chuyển từ bến xe Thái Nguyên đi các tỉnh thành trên cả nước với nhiều nhà xe lớn nhỏ khác nhau.

số điện thoại bến xe thái nguyên

5. Một số tuyến xe xuất phát từ bến xe Thái Nguyên:

     + Bến xe Thái Nguyên đi Hưng Yên

     + Bến xe Thái Nguyên đi Gia Lai

     + Bến xe Thái Nguyên đi Đắk Nông

     + Bến xe Thái Nguyên đi Đắk Lắk

     + Bến xe Thái Nguyên đi Bình Thuận

     + Bến xe Thái Nguyên đi Điện Biên

     + Bến xe Thái Nguyên đi Gia Lai

     + Bến xe Thái Nguyên đi Bình Định

     + Bến xe Thái Nguyên đi Trà Vinh

     + Bến xe Thái Nguyên đi Tiền Giang

     + Bến xe Thái Nguyên đi Bắc Giang

     + Bến xe Thái Nguyên đi Vĩnh Phúc

     Thông tin liên hệ, địa chỉ số điện thoại tổng đài Bến xe Thái Nguyên.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, số điện thoại tổng đài Bến xe Thái Nguyên để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bến xe Thái Nguyên có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 19006236 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ  tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và các vấn đề liên quan đến pháp luật vì vậy bạn cần hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 19006236

Địa chỉ Google Maps Bến xe Thái Nguyên - 398 Đường Thống Nhất, Phường Tân Thịnh, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

(Visited 56 times, 1 visits today)
Last modified: 9 Tháng Mười, 2023
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi