Taxi Thái Nguyên tổng hợp 10 hãng taxi uy tín giá rẻ nhất năm 2024

taxi thái nguyên

1. Taxi Thái Nguyên.

     Taxi Thái Nguyên là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Thái Nguyên 19006236 thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

     Bạn đang tìm taxi tại Thái Nguyên, hiện tại trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Định Hóa, Phú Lương, Võ Nhai, Đại Từ, Đồng Hỷ, Phú Bình, Phổ Yên, Thị xã Sông Công, Thành phố Thái Nguyên. Vì vậy bạn muốn gọi taxi ở địa điểm nào thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Thái Nguyên 19006236.

2. Danh sách các hãng xe taxi Thái Nguyên uy tín giá rẻ nhất năm 2024.

     Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi Thái Nguyên uy tín nhất năm 2024 đang hoạt động tốt nhất trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Thái Nguyên 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

Taxi Thái Nguyên Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: Quốc lộ 3, Phường Phố Cò, Thành phố Sông Công, Tỉnh Thái Nguyên.

Taxi Mai Linh Số điện thoại: 02086252525

Địa chỉ: Km10, Đường 3/2, Phường Tích Lương, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

Taxi Quỳnh Hoa Số điện thoại: 02083645645

Địa chỉ: 252, Gang Thép, Phường Trung Thành, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Taxi Bình An Số điện thoại: 02083545454

Địa chỉ: 140 Đường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

Taxi Minh Nguyên Số điện thoại: 0914596633

Địa chỉ: Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

Taxi Đăng Quang Số điện thoại: 02083822822

Địa chỉ: Tổ 18, Thị trấn Chùa Hang, Huyện Đồng Hỷ, Tỉnh Thái Nguyên.

Taxi Hoa Mai Số điện thoại: 02083758758

Địa chỉ: 111 Thống Nhất, Phường Tân Lập, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Taxi Hà Lan Số điện thoại: 02083759759

Địa chỉ: Tổ 5, Đường Dương Tự Minh, Phường Tân Long, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

Taxi Hưng Hải Số điện thoại: 02083666888

Địa chỉ: Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

Taxi Sông Công Số điện thoại: 02083762762

Địa chỉ: Thành phố Sông Công, Tỉnh Thái Nguyên.

Taxi Thái Nguyên

3. Các hãng Taxi Thái Nguyên giá rẻ.

     Taxi Phú Bình: Taxi Phú Bình cũng là cái tên quen thuộc với người dân và du khách tại Thái Nguyên. Hãng taxi này đã hoạt động, phục vụ nhiều năm và nhận được nhiều sự yêu thích và tin tưởng. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, giàu nhiệt huyết, chúng tôi đã và đang dần khẳng định vị thế và thương hiệu trong lĩnh vực vận tải, lưu chuyển với phương châm An toàn của khách hàng là số 1. Taxi Phú Bình luôn nỗ lực để mang lại các giá trị tuyệt đối cho Quý khách hàng về: “Công tâm – Sẵn sàng đáp ứng – Tôn trọng – Chất lượng tuyệt đối”.

     Địa chỉ taxi Phú Bình: Thành phố Sông Công, Tỉnh Thái Nguyên.

taxi phú bình

     Taxi Quỳnh Hoa: Quỳnh Hoa là hãng taxi giá rẻ tại Thái Nguyên. Tuy vậy, chất lượng và sự an toàn của thương hiệu này luôn được đảm bảo tuyệt đối. Taxi Quỳnh Hoa luôn mang trong mình phương châm coi con người là tài sản vô giá và luôn đặt tính mạng con người lên trên hết và là yếu tố quyết định sự thành bại của taxi Quỳnh Hoa đặc biệt chú trọng đào tạo nhân viên theo giá trị chuyên nghiệp với tiêu chí: “Tinh thông về nghiệp vụ – Chuyên nghiệp trong công việc – Kiên quyết trong xử lý tình huống”.

     Địa chỉ Taxi Quỳnh Hoa: 252, Gang Thép, Phường Trung Thành, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

taxi quỳnh hoa

     Taxi Mai Linh: Taxi Mai Linh là cái tên không quá xa lạ, hoạt động ở hầu hết các địa bàn tỉnh và thành phố trên cả nước. Sau 24 năm hoạt động, Mai Linh đã mở rộng tại 51 tỉnh thành trên cả nước với hơn 100 công ty thành viên, 10.000 phương tiện với lực lượng công nhân viên đông đảo trong cả nước và nước ngoài. Và hiện tại Mai Linh đã có mặt tại hầu khắp các huyện của Thái Nguyên. Nhắc tới Taxi Mai Linh, hầu hết người tiêu dùng đều rất hài lòng về chất lượng phục vụ nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, giá thành phù hợp. Taxi Mai Linh là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng.

     Địa chỉ Taxi Mai Linh: Km10, Đường 3/2, Phường Tích Lương, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

taxi thái nguyên

     Taxi Bình An: Một hãng Taxi khác mà bạn nhất định không thể bỏ qua khi đến Thành phố Thái Nguyên là Taxi Bình An. Đúng như cái tên, hãng Taxi này luôn mang lại cho khách hàng sự Bình An trên mỗi chuyến đi. Nhóm tài xế được tuyển chọn gắt gao, kỹ lưỡng, luôn cẩn thận trong công việc, nhiệt tình với khách hàng nên bạn có thể hoàn toàn thoải mái khi đồng hành cùng Taxi Bình An. Hãng taxi Bình An đặc biệt được nhiều khách hàng ưu thích bởi chất lượng xe tốt, phong cách phục vụ thân thiện và giá cả cũng vô cùng phải chăng.

     Địa chỉ Taxi Bình An: 140 Đường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

taxi bình an

4. Bảng giá cước xe taxi Thái Nguyên.

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Thái Nguyên có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe.

Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi Quỳnh Hoa 9.000 14.500 11.600
Taxi Mai Linh KiA  10.000 13.600 11.000
Taxi Bình An 11.500 14.500 9.500
Taxi Phú Bình 10.000 11.500 7.500

     Cước phí taxi này có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá xăng dầu, thời tiết, thời gian đón, địa điểm đón trả khách,….Khách hàng có thể tham khảo mức giá ở trên và nếu muốn biết cụ thể hơn về giá taxi trên tuyến đường mình muốn di chuyển thì bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Thái Nguyên 19006236 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các nhân viên tổng đài.

5. Cách gọi taxi Thái Nguyên giá tốt nhất.

     Taxi Thái Nguyên giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Thái Nguyên đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

     Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Thái Nguyên gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Định Hóa chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Định Hóa xuống thành phố Thái Nguyên đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Thái Nguyên thì mới có được giá tốt.

     Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở xã Phúc Hà, gọi xe đi qua phường Trung Thành, TP Thái Nguyên, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Phú Lương mà gọi xe để đi tỉnh Vĩnh Phúc thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

     Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở huyện Đồng Hỷ gọi xe đi Hà Nội, nếu xe đó có khách cùng đường đi Hà Nội với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

     Thứ tư: Ở tỉnh Thái Nguyên có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẽ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở Võ Nhai muốn gọi taxi đi Bắc Giang thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn.

6. Tư vấn đặt taxi Thái Nguyên nhanh chóng.

    Thái Nguyên là tỉnh thành lớn, với số lượng các xe taxi nhiều với hãng taxi lớn. Tuy nhiên để lựa chọn một hãng taxi phù hợp cho hành trình của mình bạn luôn phải cân nhắc, đắn đo về thời gian di chuyển, giá cước taxi,….VD như bạn đi vài km từ nhà tới công ty, hay đi từ thành phố Thái Nguyên sang huyện Đại Từ hoặc bạn đi sang Việt Trì Phú Thọ bạn cần được tư vấn về một hãng taxi nào đó cho phù hợp với hành trình cuả mình thì bạn có thể gọi tới tổng đài taxi Thái Nguyên 19006236 sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một taxi phù hợp nhất tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn.

     Tổng đài taxi Thái Nguyên: 19006236

(Visited 13.798 times, 1 visits today)
Last modified: 8 Tháng Một, 2024

Comments are closed.

Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi