Tổng đài taxi Sơn La danh sách các hãng taxi mới nhất năm 2024

taxi tây ninh

1. Taxi Sơn La.

     Taxi Sơn La là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bàn tỉnh Sơn La, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Sơn La thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

     Bạn đang tìm taxi tại Sơn La, hiện tại trên địa bàn tỉnh Sơn La có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Quỳnh Nhai, Mường La, Thuận Châu, Bắc Yên, Phù Yên, Mai Sơn, Yên Châu, Sông Mã, Mộc Châu, Sốp Cốp, Thị xã Sơn La. Vì vậy bạn muốn gọi taxi ở địa điểm nào thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Sơn La 19006236.

2. Danh sách các hãng xe taxi Sơn La uy tín nhất năm 2024.

     Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi Sơn La uy tín nhất năm 2024 đang hoạt động tốt nhất trên địa bàn tỉnh Sơn La. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Sơn La 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

Taxi Sơn La Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: Phường Tô Hiệu, Thành phố Sơn La, Tỉnh Sơn La

Taxi Mai Linh Số điện thoại: 02126292929

Địa chỉ: Tổ 3, Phường Chiềng Sinh, Thành phố Sơn La, Tỉnh Sơn La

Taxi 87 Số điện thoại: 02123878787

Địa chỉ: Số 41 Nguyễn Văn Ninh (đường Tỉnh Ủy), Tổ 8, Phường Tô Hiệu, Thành phố Sơn La, Tỉnh Sơn La

Taxi Sao Xanh Số điện thoại: 02126262626

Địa chỉ: Tổ 1, Phường Quyết Thắng, Thành phố Sơn La, Tỉnh Sơn La

Taxi Hương Sen Số điện thoại: 02123567567

Địa chỉ: Số 435 Trần Đăng Ninh, Phường Quyết Tâm, Thành phố Sơn La, Tỉnh Sơn La.

Taxi Đức Tài Số điện thoại: 02123756756

Địa chỉ: Phường Quyết Tâm, Thành phố Sơn La, Tỉnh Sơn La

Taxi Thảo Nguyên Số điện thoại: 02123868686

Địa chỉ:  Số 55, tiểu khu 4, Thị trấn Mộc Châu, Huyện Mộc Châu, Tỉnh Sơn La

Taxi Minh Tân Số điện thoại: 02123645645

Địa chỉ: Thành phố Sơn La, Tỉnh Sơn La

Taxi Hiền Doanh Số điện thoại: 02123757575

Địa chỉ: 12 Chu Văn Thịnh, Thành phố Sơn La, Tỉnh Sơn La.

Taxi Sơn La

3. Các hãng Taxi Sơn La giá rẻ.

     Taxi Mai Linh: Xuất hiện trên thị trường Việt Nam đã lâu, Mai Linh là hãng taxi được biết đến rộng rãi ở hầu hết các tỉnh thành phố, trong đó có Sơn La. Với nhiều năm hoạt động trong nghề, Taxi Mai Linh là địa chỉ tin cậy để bạn chọn đồng hành trong chuyến du lịch của mình. Song hành với những cam kết đó ta cũng phải công nhận về chất lượng dịch vụ mà Mai Linh mang lại. Nhà xe luôn có những giải quyết nhanh chóng kịp thời nếu chẳng may có sự cố xảy ra nhờ số lượng xe “khủng” của mình.

     Địa chỉ taxi Mai Linh: Tổ 3, Phường Chiềng Sinh, Thành phố Sơn La, Tỉnh Sơn La

taxi mai linh sơn la

     Taxi 87: Taxi 87 là một trong những hãng taxi khá có uy tín trên địa bàn Sơn La. Phần lớn lượng khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ đều có phản hồi tốt . Từ đó là tiền đề để hãng không ngừng nâng cao chất lượng, dịch vụ cũng như đa dạng hoá dòng xe để đáp ứng mọi phân khúc khách hàng. Khách hàng có thể gọi điện đặt xe 24/7 đảm bảo đúng giờ, đúng hẹn, trả đúng điểm.

     Địa chỉ taxi 87: Số 41 Nguyễn Văn Ninh (đường Tỉnh Ủy), Tổ 8, Phường Tô Hiệu, Thành phố Sơn La, Tỉnh Sơn La

taxi 87

     Taxi Sơn La: Đây là một cái tên không còn xa lạ đối với những ai thường xuyên ghé đến thăm thú mảnh đất này. Taxi Sơn La luôn cung cấp những dịch vụ theo hợp đồng, đưa đón trả khách tận nơi với giá cả và chất lượng ổn định trong phân khúc. Đội ngũ lái xe của Sơn La Taxi cũng được đào tạo kỹ càng, có bằng lái lâu năm và thái độ niềm nở với khách hàng.

     Địa chỉ taxi Sơn La: Phường Tô Hiệu, Thành phố Sơn La, Tỉnh Sơn La

taxi thảo nguyên

     Taxi Thảo Nguyên: Taxi Thảo Nguyên là hãng taxi tư nhân đã và đang từng bước nắm được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng khi tới Sơn La. Dù chỉ là một hãng taxi mới nổi những năm gần đây nhưng chất lượng lại vượt lên cả. Luôn hoạt động theo phương châm ” An Toàn – Chất Lượng – Nhanh Chóng – Thuận Tiện “, hãng taxi Tiên Sa đã chiếm được thị phần khá lớn mặc dù quy mô không hề lớn. Điều đó làm cho khách hàng cảm thấy an tâm vào 1 hãng taxi cũng như đội ngũ tài xế có đạo đức, sự chuyên nghiệp.

     Địa chỉ taxi Thảo Nguyên:  Số 55, tiểu khu 4, Thị trấn Mộc Châu, Huyện Mộc Châu, Tỉnh Sơn La

taxi ngôi sao việt

     Taxi Ngôi Sao Việt: Taxi Ngôi Sao Việt là một trong những hãng taxi có thời gian hoạt động kinh doanh vận tải lâu năm tại Sơn La. Với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, dịch vụ được đánh giá cao, Taxi Ngôi Sao Việt chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của hãng. Bên cạnh đó, Taxi Ngôi Sao Việt luôn không ngừng nâng cấp và bảo dưỡng hệ thống xe nên điều kiện vật chất cũng rất tuyệt vời. Vì vậy, bạn hãy an tâm khi lựa chọn hãng làm người bạn đồng hành của mình trên những cung đường tại Sơn La.

     Địa chỉ Ngôi Sao Việt: Số 435 Trần Đăng Ninh, Phường Quyết Tâm, Thành phố Sơn La, Tỉnh Sơn La.

4. Bảng giá cước xe taxi Sơn La.

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Sơn La có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe.

Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi Ngôi Sao Việt 11.000 14.500 11.600
Taxi Mai Linh KiA  10.000 13.600 11.000
Taxi Thảo Nguyên 5.500 14.500 9.500
Taxi 87 6.000 11.500 7.500

     Cước phí taxi này có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá xăng dầu, thời tiết, thời gian đón, địa điểm đón trả khách,….Khách hàng có thể tham khảo mức giá ở trên và nếu muốn biết cụ thể hơn về giá taxi trên tuyến đường mình muốn di chuyển thì bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Sơn La 19006236 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các nhân viên tổng đài.

taxi sơn la

5. Cách gọi taxi Sơn La giá tốt nhất.

     Taxi Sơn La giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Sơn La đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

     Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Sơn La gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Quỳnh Nhai chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Quỳnh Nhai xuống thành phố Sơn La đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Sơn La thì mới có được giá tốt.

     Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở phường 2, gọi xe đi qua xã Hua La, TP Sơn La, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Thuận Châu mà gọi xe để đi tỉnh Yên Bái thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

     Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở huyện Mường La gọi xe đi Điện Biên, nếu xe đó có khách cùng đường đi Điện Biên với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

     Thứ tư: Ở tỉnh Sơn La có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẽ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở Bắc Yên muốn gọi taxi đi Lai Châu thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn.

6. Tư vấn đặt taxi Sơn La nhanh chóng.

     Sơn La là tỉnh thành lớn, với số lượng các xe taxi nhiều với hãng taxi lớn. Tuy nhiên để lựa chọn một hãng taxi phù hợp cho hành trình của mình bạn luôn phải cân nhắc, đắn đo về thời gian di chuyển, giá cước taxi,….VD như bạn đi vài km từ nhà tới công ty, hay đi từ thành phố Sơn La sang huyện Mộc Châu hoặc bạn đi tối sân bay hoặc bạn đi sang Mai Châu Hòa Bình bạn cần được tư vấn về một hãng taxi nào đó cho phù hợp với hành trình cuả mình thì bạn có thể gọi tới tổng đài taxi Sơn La 19006236 sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một taxi phù hợp nhất tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn.

     Tổng đài taxi Sơn La: 19006236

(Visited 6.529 times, 8 visits today)
Last modified: 8 Tháng Một, 2024

Comments are closed.

Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi