Tổng đài taxi Phú Yên tốp 9 hãng taxi uy tín nhất năm 2024

taxi phú yên

1. Taxi Phú Yên.

     Taxi Phú Yên là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bàn tỉnh Phú Yên, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Phú Yên 19006236 thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

     Bạn đang tìm taxi tại Phú Yên, hiện tại trên địa bàn tỉnh Phú Yên có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Đồng Xuân, Sông Cầu, Tuy An, Sơn Hòa, Sông Hinh, Đông Hòa, Phú Hòa, Tây Hòa, Thị xã Tuy Hòa. Vì vậy bạn muốn gọi taxi ở địa điểm nào thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Phú Yên 19006236.

2. Danh sách 9 hãng xe taxi Phú Yên uy tín giá rẻ nhất năm 2024.

     Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi Phú Yên uy tín nhất năm 2024 đang hoạt động tốt nhất trên địa bàn tỉnh Phú Yên. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Phú Yên 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

Taxi Phú Yên Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: Trường Chinh, Phường 9, Thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên

Taxi Mai Linh Số điện thoại: 02573898989

Địa chỉ: 239, Nguyễn Tất Thành, Phường 8, Thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên

Sun Taxi Số điện thoại: 02573797979

Địa chỉ: Số 365 Nguyễn Tất Thành, Phường 9, Thành phố Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên

Taxi Tiên Sa Số điện thoại: 02573666666

Địa chỉ: 445 – 447 Trường Chinh, Phường 9, Thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên

Taxi Sao Số điện thoại: 02573666666

Địa chỉ: 06M Nguyễn Huệ, Phường 2, Thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên

Taxi Vinasun Số điện thoại: 02573888888

Địa chỉ: 122 Trần Phú, Thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên

Taxi Đông Hòa Số điện thoại: 0854320320

Địa chỉ: Ngã Tư Cây Bảng, Phường Hoà Vinh, Thị xã Đông Hòa, Tỉnh Phú Yên

Taxi Lado Số điện thoại: 02573666777

Địa chỉ: Khu đô thị Nam Tuy Hòa, Phường Phú Đông, Thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên

Taxi Thuận Thảo Số điện thoại: 02573810810

Địa chỉ: Phường 1, Thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên

Taxi Phú Yên

3. Các hãng taxi Phú Yên giá rẻ.

     Taxi Sao Phú Yên: Một trong những hãng taxi Phú Yên được yêu thích nhất là taxi Sao. Có lẽ người dân Phú Yên đã không còn xa lạ với Taxi Sao mang màu xanh biển mát. Với quyết tâm, nỗ lực không ngừng, Sao Taxi sẽ mang lại cho quý khách hàng cảm giác an toàn, thoải mái và sự tin tưởng trên những chặng đường đi ở Xứ sở Hoa vàng trên Cỏ xanh. Với phương châm “Khách hàng là tất cả” và “An toàn, tiện lợi, mọi lúc, mọi nơi”, từ ngày đầu thành lập đến nay Sao không ngừng mở rộng địa bàn, nâng cao chất lượng phương tiện, phát triển dịch vụ, huấn luyện đội ngũ lái xe, ứng dụng cập nhật công nghệ trong phục vụ khách hàng.

     Địa chỉ Taxi Sao: 06M Nguyễn Huệ, Phường 2, Thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên

taxi phú yên

     Taxi Tiên Sa: Thương hiệu taxi Tiên Sa Đà Nẵng thuộc sở hữu của công ty Vận tải và Dịch vụ Phú Hoàng. Lần đầu tiên ra mắt thị trường năm 2009, Tiên Sa gây ấn tượng mạnh nhờ có một đội xe hùng hậu lên đến 60 đầu xe. Xe của Tiên Sa chủ yếu là loại 4 chỗ và 7 chỗ mang thương hiệu Kia Hàn Quốc. Xe đời mới sang trọng, hiện đại, chạy êm và không bị ám mùi hôi, giúp hành khách cảm thấy thoải mái thư giãn suốt chuyến đi. Tiên Sa hoạt động 24/24 phục vụ nhu cầu đi lại cả ngày lẫn đêm của người dân bản địa và du khách trong ngoài nước. Với phương châm “An toàn – Tiện ích – Thân thiện”, qua 10 năm nỗ lực phát triển và hoàn thiện, taxi Tiên Sa đã trở thành thương hiệu lớn có uy tín và địa vị trong ngành vận chuyển khách trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các tỉnh trên cả nước.

     Địa chỉ Taxi Tiên Sa: 445 – 447 Trường Chinh, Phường 9, Thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên

taxi tiên sa

     Taxi Sun Phú Yên: Được thành lập từ cuối năm 2014, công ty Cổ phần Suntaxi đã trải qua 5 năm hoạt động và khẳng định được thương hiệu taxi giá rẻ và uy tín tại Việt Nam. Với hệ thống đại lý rộng lớn trải dài từ Huế về Quảng Bình và dọc theo các tỉnh Duyên Hải Miền Trung, Tây Nguyên đồng thời thâm nhập thêm vào tỉnh Đồng Nai, Tp. Vũng Tàu. Đến nay, Suntaxi đã thành lập được 17 văn phòng taxi và sẽ tiếp tục kế hoạch mở rộng và phát triển mạng lưới hoạt động của mình trong năm 2020. Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hành khách, Suntaxi đã ngày càng cải thiện dịch vụ và chăm sóc khách hàng tốt hơn. Đây là yếu tố giúp cho khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ và trở thành khách hàng trung thành. Chất lượng dịch vụ Taxi của Suntaxi được đánh giá khá tốt từ cộng đồng.

     Địa chỉ Taxi Sun: Số 365 Nguyễn Tất Thành, Phường 9, Thành phố Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên

taxi sun phú yên

     Taxi Vinasun: VinaSun được thành lập từ năm 2003, với sự đầu tư đúng đắn đến năm 2008, hãng xe vươn lên trở thành thương hiệu taxi lớn nhất miền Nam. Trả qua 15 năm hình thành và phát triển, dưới đây là những con số ấn tượng mà VinaSun đã đạt được tính đến thời điểm hiện tại: Số lượng xe: 11.800 xe; Phạm vi hoạt động: 23 tỉnh thành tại miền Nam; Cự ly di chuyển trung bình: 210km/xe/ngày; Số lượt khách trung bình: 50 lượt/xe/ngày; Phục vụ hơn 60 triệu lượt khách hàng mỗi năm; Phục vụ thường xuyên 3.500 doanh nghiệp.

     Địa chỉ Taxi Vinasun: 122 Trần Phú, Thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên

taxi vinasun

4. Bảng giá cước xe taxi Phú Yên.

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Phú Yên có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe.

Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi Vinasun 4 chỗ 11.000 14.500 11.600
Taxi Mai Linh KiA  10.000 13.600 11.000
Taxi Đức Thảo Xe 7 chỗ 5.500 14.500 9.500
Taxi Duy Hưng 4 chỗ 6.000 11.500 7.500

     Cước phí taxi này có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá xăng dầu, thời tiết, thời gian đón, địa điểm đón trả khách,….Khách hàng có thể tham khảo mức giá ở trên và nếu muốn biết cụ thể hơn về giá taxi trên tuyến đường mình muốn di chuyển thì bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Phú Yên 19006236 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các nhân viên tổng đài.

5. Cách gọi taxi Phú Yên giá tốt nhất.

     Taxi Phú Yên giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Phú Yên đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

     Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Tuy Hòa gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Đồng Xuân chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Đồng Xuân xuống thành phố Tuy Hòa đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Phú Yên thì mới có được giá tốt.

     Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở xã Hòa Kiến, gọi xe đi qua phường Phú Lâm, TP Tuy Hòa, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Tuy An mà gọi xe để đi tỉnh Bình Định thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

     Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở huyện Sơn Hòa gọi xe đi Khánh Hòa, nếu xe đó có khách cùng đường đi Khánh Hòa với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

     Thứ tư: Ở tỉnh Phú Yên có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẽ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở Sông Hinh muốn gọi taxi đi Đắk Lắk thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn. 

6. Tư vấn đặt taxi Phú Yên nhanh chóng.

    Phú Yên là tỉnh thành lớn, với số lượng các xe taxi nhiều với hãng taxi lớn. Tuy nhiên để lựa chọn một hãng taxi phù hợp cho hành trình của mình bạn luôn phải cân nhắc, đắn đo về thời gian di chuyển, giá cước taxi,….VD như bạn đi vài km từ nhà tới công ty, hay đi từ thành phố Tuy Hòa sang huyện Tuy An hoặc bạn đi tối sân bay hoặc bạn đi sang Phan Rang Ninh Thuận bạn cần được tư vấn về một hãng taxi nào đó cho phù hợp với hành trình cuả mình thì bạn có thể gọi tới tổng đài taxi Phú Yên 19006236 sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một taxi phù hợp nhất tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn.

     Tổng đài taxi Phú Yên: 19006236

(Visited 2.474 times, 1 visits today)
Last modified: 8 Tháng Một, 2024

Comments are closed.

Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi