Tổng đài taxi Hà Tĩnh danh sách 10 hãng taxi mới nhất năm 2023

taxi hà tĩnh

1. Taxi Hà Tĩnh

     Taxi Hà Tĩnh là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Hà Tĩnh thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

     Bạn đang tìm taxi tại Hà Tĩnh, hiện tại trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Hương Sơn, Đức Thọ, Nghi Xuân, Can Lộc, HƯơng Khê, Thạch Hà, Cẩm Xuyên, Kỳ Anh, Vũ Quang, Lộc Hà, Thị xã Hồng Lĩnh, Thành phố Hà Tĩnh. Vì vậy bạn muốn gọi taxi ở địa điểm nào thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Hà Tĩnh 19006236.

2. Danh sách 10 hãng xe taxi Hà Tĩnh mới nhất 2023.

     Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi Hà Tĩnh 2023 đang hoạt động tốt nhất trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Hà Tĩnh 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

Taxi Hà Tĩnh

Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: Phường Đại Nài, Thành phố Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh.

Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 02393898989

Địa chỉ: Ngõ 1, Đường Nguyễn Hoành Từ, Phường Đại Nài, Thành phố Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh.

Taxi Lam Hồng

Số điện thoại: 02393777888

Địa chỉ: Xóm Thanh Phú, Xã Thạch Trung, Thành phố Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh.

Taxi Hoàng Kỳ

Số điện thoại: 02393777555

Địa chỉ: Thị trấn Nghi Xuân, Huyện Nghi Xuân, Tỉnh Hà Tĩnh.

Taxi Hoa Sim

Số điện thoại: 02393787878

Địa chỉ: Phường Kỳ Liên, Thị xã Kỳ Anh, Tỉnh Hà Tĩnh.

Taxi Rồng Việt

Số điện thoại: 02393883883

Địa chỉ: Đường Hàm Nghi, Phường Hà Huy Tập, Thành phố Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh.

Taxi Phú Thành

Số điện thoại: 02393887788

Địa chỉ: Khối phố 6, Phường Đại Nài, Thành phố Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh.

Taxi Mận Vũ

Số điện thoại: 02393730730

Địa chỉ: Số 8 Lê Quảng Ý, Phường Hưng Trí, Thị xã Kỳ Anh, Tỉnh Hà Tĩnh.

Taxi Vinasun

Số điện thoại: 02839294144

Địa chỉ: Phường Kỳ Liên, Thị xã Kỳ Anh, Tỉnh Hà Tĩnh.

Taxi Mekong

Số điện thoại: 02393656565

Địa chỉ: Số 507 Đường Trần Phú, Thành phố Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh.

 

taxi Hà Tĩnh

3. Danh sách 5 hãng taxi Hà Tĩnh giá rẻ.

     Taxi Lam Hồng: Công ty cổ phần taxi Lam Hồng được thành lập từ năm 2010, tuy nhiên đây chỉ là 1 hãng xe địa phương có quy mô nhỏ trên địa bàn Hà Tĩnh. Về chất lượng có thể chấm thang điểm 9/10. Hãng taxi này có dịch vụ đưa đón hoàn hảo, lái xe đa số là người dân bản địa khá là nhiệt tình và hiếu khách. Điều đặc biệt taxi Lam Hồng quản lý rất chặt chẽ trên hệ thống cũng như mong muốn mang đến trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất đến khách hàng, sẽ không có tình trạng chặt chém giá cả nên du khách hoàn toàn có thể yên tâm.

     Địa chỉ Taxi Lam Hồng: Xóm Thanh Phú, Xã Thạch Trung, Thành phố Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh.

taxi lam hồng

     Taxi Phú Thành: Được thành lập từ năm 2012, tính đến nay taxi Phú Thành đã có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải. Luôn hoạt động theo phương châm ” An Toàn – Chất Lượng – Nhanh Chóng – Thuận Tiện “, hãng taxi Phú Thành đã chiếm được thị phần khá lớn mặc dù quy mô không hề lớn. Ngoài những yếu tố cơ bản như chất lượng xe, giá cả, thái độ phục vụ,… taxi Phú Thành vô cùng nổi tiếng với những sự kiện “nhặt được của rơi trả lại người mất”. Du khách khi quên đồ trên taxi Phú Thành luôn được trả lại cẩn thận, taxi Phú Thành đã từng được công an tỉnh Hà Tĩnh khen thưởng và trao bằng khen “Tấm gương tốt làm việc tốt”. Điều đó làm cho khách hàng cảm thấy an tâm vào 1 hãng taxi cũng như đội ngũ tài xế có đạo đức, sự chuyên nghiệp.

     Địa chỉ Taxi Phú Thành: Khối phố 6, Phường Đại Nài, Thành phố Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh.

taxi phú thành

     Taxi Mai Linh: Có mặt tại Hà Tĩnh từ khá sớm so với các tỉnh khác trong khu vực miền bắc, taxi Mai Linh luôn là ưu tiên hàng đầu khi du khách lựa chọn xe taxi. Hãng đã quá quen thuộc với du khách với màu xanh lá cây thân thiện bon bon trên đường. Do quy mô phủ sóng rộng với số lượng xe lớn nên không khó để bạn có thể bắt được 1 chiếc taxi Mai Linh khi cần di chuyển, chẳng cần đợi lâu, độ uy tín và chất lượng thì khỏi chê.

     Địa chỉ Taxi Mai Linh: Ngõ 1, Đường Nguyễn Hoành Từ, Phường Đại Nài, Thành phố Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh.

taxi rồng việt

     Taxi Rồng Việt: Đây là một trong những hãng taxi được đánh giá là taxi hạng sang tại Hà Tĩnh. Với cước di chuyển cũng có phần nhỉnh hơn các hãng taxi khác một chút. Với tổng đài 24/24 vì thế bạn có thể dễ dàng chỉ cần một cuộc gọi, chiếc xe bạn cần sẽ đến rước bạn ngay lập tức mà không cần phải chờ đợi lâu. Dàn xe máy Toyota đời mới, nhân viên lái xe chuyên nghiệp, xe được kiểm tra định kỳ hàng tháng, trung tâm điều hành nhanh chóng là những điều làm nên sự thành công của hãng. Theo như đánh giá thì đây là một trong những hãng taxi chất lượng tốt, nếu bạn muốn di chuyển một cách tiện nghi nhất thì nên chọn hãng taxi này nhé.

     Địa chỉ Taxi Rồng Việt: Đường Hàm Nghi, Phường Hà Huy Tập, Thành phố Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh.

taxi mekong

     Taxi Mekong: Taxi MeKong là công ty hoạt động trong lĩnh vực đa ngành nghề, với các ngành nghề chính như: vận tải hành khách, kinh doanh xăng dầu, bán xe trả góp, đại lý phân phối dòng xe Subaru Nhật Bản,…. Trải qua hơn 6 năm hoạt động, công ty taxi Mekong đã hoạt động ổn định và tạo dựng được thương hiệu trên thị trường. Taxi Mekong là hãng taxi Hà Tĩnh còn khá mới trên địa bàn Hà Tĩnh. Chất lượng xe ở đây là tuyệt vời và dịch vụ chuyên nghiệp. Các tài xế của công ty Mekong rất tận tình và chu đáo. Nếu bạn đang tìm một hãng xe uy tín thì đây là một gợi ý hay.

     Địa chỉ taxi Mekong: Số 507 Đường Trần Phú, Thành phố Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh.

4. Bảng giá cước xe taxi Hà Tĩnh.

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Hà Tĩnh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe.

Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi Phú Thành 11.000 14.500 11.600
Taxi Mai Linh KiA  10.000 13.600 11.000
Taxi Mekong 5.500 14.500 9.500
Taxi Rồng Việt 6.000 11.500 7.500

     Cước phí taxi này có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá xăng dầu, thời tiết, thời gian đón, địa điểm đón trả khách,….Khách hàng có thể tham khảo mức giá ở trên và nếu muốn biết cụ thể hơn về giá taxi trên tuyến đường mình muốn di chuyển thì bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Hà Tĩnh 19006236 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các nhân viên tổng đài.

taxi hà tĩnh

5. Cách gọi taxi Hà Tĩnh giá tốt nhất.

     Taxi Hà Tĩnh giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Hà Tĩnh đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

     Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Hà Tĩnh gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Đức Thọ chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Đức Thọ xuống thành phố Hà Tĩnh đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Hà Tĩnh thì mới có được giá tốt.

     Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở xã Kỳ Anh gọi xe đi qua thị xã Hồng Lĩnh thành phố Hà Tĩnh, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Cẩm Xuyên mà gọi xe để đi Vũ Quang thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

     Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở huyện Nghi Xuân  gọi xe đi Quảng Bình, nếu xe đó có khách cùng đường đi Quảng Bình với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

     Thứ tư: Ở tỉnh Hà Tĩnh có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẻ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở huyện Lộc Hà muốn gọi taxi đi Nghệ An thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn

6. Tư vấn đặt taxi Hà Tĩnh nhanh chóng.

     Hà Tĩnh là tỉnh thành lớn, với số lượng các xe taxi nhiều với hãng taxi lớn. Tuy nhiên để lựa chọn một hãng taxi phù hợp cho hành trình của mình bạn luôn phải cân nhắc, đắn đo về thời gian di chuyển, giá cước taxi,….VD như bạn đi vài km từ nhà tới công ty, hay đi từ thành phố Hà tĩnh sang huyện Đức Thọ hoặc bạn đi tối sân bay hoặc bạn đi sang Vinh Nghệ An bạn cần được tư vấn về một hãng taxi nào đó cho phù hợp với hành trình cuả mình thì bạn có thể gọi tới tổng đài taxi Hà Tĩnh 19006236 sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một taxi phù hợp nhất tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn.

     Tổng đài taxi Hà Tĩnh: 19006236

(Visited 3.567 times, 22 visits today)
Last modified: 26 Tháng Mười, 2023

Comments are closed.

Close
19006236