1. Taxi Kon Tum số điện thoại tổng đài. 

     Taxi Kon Tum là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bản tỉnh Kon Tum, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Kon Tum thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

     Trên địa bàn tỉnh Kon Tum có rất nhiều hãng xe taxi khác nhau: VD như ở:  Lê Hồng Phong, Thành phố Kon Tum, Kon Tum thì có hãng Mai Linh; ở Phường Trường Trinh, Thành phố Kon Tum, Kon Tum thì có taxi Tiên Sa; ở  Thành phố Kon Tum, Kon Tum thì có taxi Hùng Nhân v…v…v ở các quận/huyện khác của Kon Tum lại có các hãng taxi khác nhau,  mỗi hãng taxi ở các địa bàn như Đăk Glei, Ngọc Hồi, Đăk Tô lại có một số điện thoại tổng đài taxi khác nhau.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi taxi thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Kon Tum 19006236.

TAXI KON TUM

Bạn đang tìm taxi tại Kon Tum, hiện tại trên địa bàn tỉnh Kon Tum có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Đăk Glei, Ngọc Hồi, Đăk Tô, Sa Thầy, Kon Plong, Đăk Hà, Kon Rộy, Tu Mơ Rông, Thị xã Kon Tum. bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy lên hệ ngay với Taxi Kon Tum để được phục vụ một cách tốt nhất

2. Danh sách các hãng xe taxi Kon Tum 2022.

Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi Kon Tum 2022 đang hoạt động tốt nhất trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Kon Tum 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

+ Taxi Kon Tum

Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: Phường Trường Chinh, Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum

+ Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 026038383838

Địa chỉ: 151 Lê Hồng Phong, Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum.

+ Taxi Tiên Sa

Số điện thoại: 02603898989

Địa chỉ: 178 Trần Phú, Phường Trường Chinh, Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum

+ Taxi Hùng Nhân

Số điện thoại: 02603919191

Địa chỉ: 241 Bà Triệu, Phường Thắng Lợi, Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum.

+ Blue Taxi

Số điện thoại: 02606262626

Địa chỉ: Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum.

+ Taxi Huy Hoàng

Số điện thoại: 02603911911

Địa chỉ: 107 Nguyễn Huệ, Phường Quyết Thắng, Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum.

+ Taxi Phú Quý

Số điện thoại: 0593872777

Địa chỉ: Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum

+ Taxi Sun

Số điện thoại: 02603797979

Địa chỉ: 140 Nguyễn Sinh Sắc, Phường Vinh Quang, Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum.

+ Taxi Toàn Thịnh

Số điện thoại: 02603955999

Địa chỉ: 178 Trần Phú, Phường Trường Chinh, Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum

taxi Kon Tum

3. Taxi Kon Tum giá rẻ nhất 

Taxi Kon Tum giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Kon Tum đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Kon Tum gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Đăk Hà chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Đăk Hà xuống thành phố Kon Tum đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Kon Tum thì mới có được giá tốt.

Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở xã Đăk Dục, gọi xe đi qua huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Kon Plong mà gọi xe để đi Tu Mơ Lông thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở huyện Đăk Hà gọi xe đi Quảng Ngãi, nếu xe đó có khách cùng đường đi Quảng Ngãi với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

Thứ tư: Ở tỉnh Kon Tum có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẻ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở huyện Đăk Glei muốn gọi taxi đi Quảng Nam thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn.

taxi kon tum

4. Bảng giá cước xe taxi Kon Tum.

Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Kon Tum có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe. VD như với nhà xe Mai Linh, nhà xe Hùng Nhân, nhà xe Tiên Sa, nhà xe Blue lại có một chính sách giá mở cửa và giá cho những km tiếp theo là khác nhau. Bạn cần bảng giá cước nhà xe nào thì có thể gọi cho tổng đài taxi Kon Tum để được hỗ trợ về giá cước một cách nhanh nhất.

Các Hãng Taxi Tiêu Biểu

Tổng đài taxi Kon Tum

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp, tài xế lịch sự, thân thiện và nhiệt tình sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất
cho chuyến đi của bạn. Liên hệ ngay tổng đài Taxi Kon Tum để bắt đầu chuyến đi thú vị của bạn

Taxi Tiên Sa

Taxi Hùng Nhân

Blue Taxi

Taxi Mai Linh

GỌI NGAY

19006236

Tư Vấn Đi Taxi Kon Tum

Với Taxi Kon Tum, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ đặt taxi tối ưu nhất. Bạn sẽ được tư vấn chọn hãng taxi phù hợp nhất theo từng mức giá, nhu cầu sử dụng, điểm đi- điểm đến.

Tư vấn chọn Taxi đi sân bay

Tư vấn chọn Taxi đi trong thành phố

Tư vấn chọn Taxi đi tỉnh trong ngày

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi quay đầu