Tổng đài taxi Kon Tum danh sách 9 hãng taxi uy tín nhất năm 2024

taxi kon tum

1. Taxi Kon Tum số điện thoại tổng đài. 

     Taxi Kon Tum là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bản tỉnh Kon Tum, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Kon Tum thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

     Bạn đang tìm taxi tại Kon Tum, hiện tại trên địa bàn tỉnh Kon Tum có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Đăk Glei, Ngọc Hồi, Đăk Tô, Sa Thầy, Kon Plong, Đăk Hà, Kon Rộy, Tu Mơ Rông, Thị xã Kon Tum. Vì vậy bạn muốn gọi taxi ở địa điểm nào thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Kon Tum 19006236.

2. Tổng đài taxi Kon Tum danh sách 9 hãng taxi uy tín nhất năm 2024.

     Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi Kon Tum 2024 đang hoạt động tốt nhất trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Kon Tum 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

Taxi Kon Tum

Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: Phường Trường Chinh, Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum

Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 026038383838

Địa chỉ: 151 Lê Hồng Phong, Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum.

Taxi Tiên Sa

Số điện thoại: 02603898989

Địa chỉ: 178 Trần Phú, Phường Trường Chinh, Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum

Taxi Hùng Nhân

Số điện thoại: 02603919191

Địa chỉ: 241 Bà Triệu, Phường Thắng Lợi, Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum.

Blue Taxi

Số điện thoại: 02606262626

Địa chỉ: Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum.

Taxi Huy Hoàng

Số điện thoại: 02603911911

Địa chỉ: 107 Nguyễn Huệ, Phường Quyết Thắng, Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum.

Taxi Phú Quý

Số điện thoại: 0593872777

Địa chỉ: Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum

Taxi Sun

Số điện thoại: 02603797979

Địa chỉ: 140 Nguyễn Sinh Sắc, Phường Vinh Quang, Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum.

Taxi Toàn Thịnh

Số điện thoại: 02603955999

Địa chỉ: 178 Trần Phú, Phường Trường Chinh, Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum

 

taxi Kon Tum

3. Tổng hợp 5 hãng taxi Kon Tum giá rẻ.

     Taxi Sun: Một hãng vận chuyển khác cũng khá phổ biến ở nhiều nơi mà bạn có thể tin tưởng đó là Sun taxi. Đây là một trong những thương hiệu taxi giá rẻ Kon Tum mà bạn có thể bắt xe bất cứ lúc nào. Chất lượng của nó cũng khá tốt để thử.Trong suốt quãng thời gian hoạt động, hãng taxi đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt của khách hàng trong và ngoài nước. Với đội ngũ nhân viên, tài xế lái xe dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, vui vẻ, lịch sự, hỗ trợ đưa đón khách hàng đến điểm mà khách hàng cần một cách nhanh chóng và an toàn nhất, luôn đặt tiêu chí an toàn, thoải mái của khách hàng lên hàng đầu.

     Địa chỉ Taxi Sun: 140 Nguyễn Sinh Sắc, Phường Vinh Quang, Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum.

taxi sun

     Taxi Tiên Sa: Một trong những hãng taxi đã quá quen thuộc với mọi người đặc biệt là tại các thành phố lớn phía Nam. Những chiếc taxi màu vàng của Tiên Sa giúp bạn dễ dàng nhận ra và gọi khi cần. Hãng với màu vàng nổi bật trên đường phố, cùng đội ngũ nhân viên, lái xe nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng đón khách hàng ở những địa điểm mà khách cần một cách nhanh chóng, bên cạnh đó lái xe phần lớn là người bản địa nên có thể trở thành hướng dẫn viên du lịch cho bạn, hướng dẫn bạn đến những điểm du lịch, ăn uống thú vị tại Kon Tum.

     Địa chỉ Taxi Tiên Sa: 178 Trần Phú, Phường Trường Chinh, Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum

taxi tiên sa

     Taxi Blue: Đây là một hãng nổi tiếng và có uy tín trên địa bàn Kon Tum. Vì vậy bạn sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn nhà mạng này. Giá của nó cũng hợp lý và chất lượng tốt về dịch vụ và xe. Hãy chọn taxi Blue để di chuyển, khám phá những địa điểm đẹp tại đây. Khi đến với hãng taxi Blue bạn sẽ không phải đợi lâu để lên taxi. Tài xế của hãng cũng khá thân thiện và chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, vui vẻ, lịch sự, thông thuộc đường đi có thể đưa bạn đến điểm bạn cần một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

     Địa chỉ taxi Blue: Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum.

taxi blue

     Taxi Hùng Nhân: Taxi Hùng Nhân là một trong những hãng taxi địa phương nổi tiếng, có mặt khá sớm tại Kon Tum với số lượng xe đông đúc cùng phong cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ, tin tưởng, yêu mến của người dân cũng như các du khách khi đến với Kon Tum. Hãng luôn đặt tiêu chí an toàn, sự thoải mái của khách hàng lên hàng đầu, chất lượng xe rất tốt với dàn xe mới, sạch sẽ, được bảo dưỡng thường xuyên.

     Địa chỉ Taxi Hùng Nhân: 241 Bà Triệu, Phường Thắng Lợi, Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum.

taxi hùng nhân

     Taxi Mai Linh: Nhắc đến các hãng taxi nổi tiếng tại Kon Tum không thể bỏ qua là taxi Mai Linh. Hãng taxi Mai Linh không chỉ nổi tiếng ở Kon Tum mà còn ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Màu xanh quen thuộc phủ khắp mọi nẻo đường trên khắp đất nước Việt Nam. Taxi Mai Linh có mặt tại Kon Tum khá sớm. Luôn đi đầu trong các hãng taxi về chất lượng, số đầu xe, sự uy tín, giá cả,… Taxi Mai Linh luôn được du khách đánh giá cao nhất trong các hãng taxi.

     Địa chỉ Taxi Mai Linh: 151 Lê Hồng Phong, Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum.

4. Bảng giá cước xe taxi Kon Tum

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Kon Tum có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe.

Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi Hùng Nhân 11.000 14.500 11.600
Taxi Mai Linh KiA  10.000 13.600 11.000
Taxi Sun 5.500 14.500 9.500
Taxi Tiên Sa 6.000 11.500 7.500

     Cước phí taxi này có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá xăng dầu, thời tiết, thời gian đón, địa điểm đón trả khách,….Khách hàng có thể tham khảo mức giá ở trên và nếu muốn biết cụ thể hơn về giá taxi trên tuyến đường mình muốn di chuyển thì bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Kon Tum 19006236 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các nhân viên tổng đài.

taxi kon tum

5. Cách gọi taxi Kon Tum giá tốt nhất.

     Taxi Kon Tum giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Kon Tum đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

     Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Kon Tum gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Đăk Hà chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Đăk Hà xuống thành phố Kon Tum đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Kon Tum thì mới có được giá tốt.

     Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở xã Đăk Dục, gọi xe đi qua huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Kon Plong mà gọi xe để đi Tu Mơ Lông thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

     Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở huyện Đăk Hà gọi xe đi Quảng Ngãi, nếu xe đó có khách cùng đường đi Quảng Ngãi với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

     Thứ tư: Ở tỉnh Kon Tum có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẻ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở huyện Đăk Glei muốn gọi taxi đi Quảng Nam thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn.

6. Tư vấn đặt taxi Kon Tum nhanh chóng.

     Kon Tum là tỉnh thành lớn, với số lượng các xe taxi nhiều với hãng taxi lớn. Tuy nhiên để lựa chọn một hãng taxi phù hợp cho hành trình của mình bạn luôn phải cân nhắc, đắn đo về thời gian di chuyển, giá cước taxi,….VD như bạn đi vài km từ nhà tới công ty, hay đi từ thành phố Kon Tum sang huyện Ngọc Hồi hoặc bạn đi tối sân bay hoặc bạn đi sang thành phố Gia Nghĩa Đắk Nông bạn cần được tư vấn về một hãng taxi nào đó cho phù hợp với hành trình cuả mình thì bạn có thể gọi tới tổng đài taxi Kon Tum 19006236 sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một taxi phù hợp nhất tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn.

     Tổng đài taxi Kon Tum: 19006236

(Visited 4.515 times, 5 visits today)
Last modified: 8 Tháng Một, 2024

Comments are closed.

Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi