Taxi Thanh Hóa thông tin 10 hãng taxi uy tín giá rẻ năm 2024

taxi thanh hóa

1. Taxi Thanh Hóa.

     Taxi Thanh Hóa là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Thanh Hóa 19006236 thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

     Bạn đang tìm taxi tại Thanh Hóa, hiện tại trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Quan Hóa, Quan Sơn, Mường Lát, Bá Thước, Thường Xuân, Như Xuân, Như Thanh, Lang Chánh, Ngọc Lặc, Thạch Thành, Cẩm Thủy, Thọ Xuân, Vĩnh Lộc, Thiệu Hóa, Triệu Sơn, Nông Cống, Đông Sơn, Hà Trung, Hoằng Hóa, Nga Sơn, Hậu Lộc, Quảng Xương, Tĩnh Gia, Yên Định, Thành phố Thanh Hóa, Thị xã Bỉm Sơn, Thị xã Sầm Sơn. Vì vậy bạn muốn gọi taxi ở địa điểm nào thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Thanh Hóa 19006236.

2. Danh sách các hãng xe taxi Thanh Hóa uy tín giá rẻ năm 2024.

     Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi Thanh Hóa uy tín giá rẻ 2024 đang hoạt động tốt nhất trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Thanh Hóa 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

Taxi Thanh Hóa Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: Phường Nam Ngạn, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.

Taxi Mai Linh Số điện thoại: 02373757575

Địa chỉ: 298 Trần Hưng Đạo, Phường Nam Ngạn, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.

Taxi Rạng Đông Số điện thoại: 02372858585

Địa chỉ: 11/1 Trần Quốc Toản, phường Điện Biên, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Taxi 36 Số điện thoại: 02378868686

Địa chỉ: Đường Dương Đình Nghệ, Phường Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.

Taxi Bắc Trung Nam Số điện thoại: 02373888999

Địa chỉ: 321 Đường Bà Triệu, Phường Hàm Rồng, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.

Taxi Mekong Số điện thoại: 02373828828

Địa chỉ: 103 Dương Đình Nghệ, Phường Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.

Taxi Chiến Thắng Số điện thoại: 02378858585

Địa chỉ: Phường Quảng Cư, Thành phố Sầm Sơn, Tỉnh Thanh Hóa.

Taxi Linh Thông Số điện thoại: 02373778778

Địa chỉ: 124 Nguyễn Huệ, Phường Ngọc Trạo, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.

Taxi Đức Minh Số điện thoại: 02373866866

Địa chỉ: Thị trấn Hoằng Đức, Huyện Hoằng Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.

Taxi Minh Hải Số điện thoại: 02373959595

Địa chỉ: 119 Tống Duy Tân, Phường Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.

 

taxi Thanh Hóa

3. Các hãng taxi Thanh Hóa giá rẻ.

     Taxi Bắc Trung Nam: Công Ty cổ phần Taxi Bắc Trung Nam tại Thanh Hóa vốn được biết đến là một thương hiệu quen thuộc, gần gũi với mọi người tại khu vực tỉnh và lân cận. Phục vụ mọi nhu cầu đi lại hay du lịch nhiều ngày. Với phương châm coi khách hàng là kim chỉ nam để phục vụ. Coi sự an toàn, tiện lợi lên trên hết từ ngày đầu thành lập. Trở thành cái tên được nhiều người ưu ái và tin tưởng.

     Địa chỉ taxi Bắc Trung Nam: 321 Đường Bà Triệu, Phường Hàm Rồng, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.

taxi bắc trung nam

     Taxi 36: Taxi 36 là một hãng taxi quen thuộc tại địa bàn tỉnh. Với phong cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Di chuyển nhanh chóng đón trả khách hàng tận nơi, báo giáo niêm yết đầy đủ. Với dòng xe lưu động nhiều chỗ đối với từng lượng khách hàng. Nội thất xe được kiểm định và nâng cấp thường xuyên sang trọng, vận hành êm ái tạo nên sự khác biệt lớn. Xe được bảo dưỡng thường xuyên đảm bảo an toàn của khách hàng đồng thời đội ngũ tài xế lái xe nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình, lịch sự sẵn sàng giới thiệu cho khách hàng những điểm vui chơi, du lịch, ăn uống thú vị tại Thanh Hóa.

     Địa chỉ Taxi 36: Đường Dương Đình Nghệ, Phường Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.

taxi thanh hóa

     Taxi Mekong: Cũng như các hãng taxi khác luôn nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng để phát triển cũng như chất lượng xe có nội thất cao cấp, hiện đại. Đội ngũ bác tài vô cùng am hiểu các cung đường phù hợp cho các khách ở xa đến đây. Hãng luôn cố gắng và nỗ lực cho việc xây dựng thương hiệu taxi uy tín, dịch vụ cao và chuyên nghiệp. Bạn có thể lựa chọn để đặt xe như qua nhiều tổng đài hoặc bắt taxi tại các điểm, bến xe thuận lợi.

     Địa chỉ taxi Mekong: 103 Dương Đình Nghệ, Phường Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.

taxi mekong

     Taxi Mai Linh: Taxi Mai Linh là hãng taxi lớn tại Thanh Hóa và địa bàn cả nước. Các xe của hãng taxi này có mặt ở hầu khắp các ngóc ngách của tỉnh. Luôn chiếm được thị phần và lòng tin yêu của khách hàng về chất lượng, độ uy tín và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp đỉnh cao. Với tone màu xanh lá quen thuộc bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng nhất là người phương xa đến đây, hoặc người nước ngoài có nhu cầu du lịch, tham quan mà còn lạ lẫm.

     Địa chỉ Taxi Mai Linh: 298 Trần Hưng Đạo, Phường Nam Ngạn, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.

taxi mai linh thanh hóa

4. Bảng giá cước xe taxi Thanh Hóa.

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Thanh Hóa có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe.

Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi 36 11.000 14.500 11.600
Taxi Mai Linh KiA  10.000 13.600 11.000
Taxi Mekong 11.500 12.500 9.500
Taxi Bắc Trung Nam 10.000 12.500 7.500

     Cước phí taxi này có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá xăng dầu, thời tiết, thời gian đón, địa điểm đón trả khách,….Khách hàng có thể tham khảo mức giá ở trên và nếu muốn biết cụ thể hơn về giá taxi trên tuyến đường mình muốn di chuyển thì bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Thanh Hóa 19006236 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các nhân viên tổng đài.

5. Cách gọi taxi Thanh Hóa giá tốt nhất.

     Taxi Thanh Hóa giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Thanh Hóa đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

     Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Thanh Hóa gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Mường Lát chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Mường Lát xuống thành phố Thanh Hóa đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Thanh Hóa thì mới có được giá tốt.

     Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở xã Quảng Hùng, gọi xe đi qua phường Quảng Thọ, TP Thanh Hóa, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Quan Hóa mà gọi xe để đi tỉnh Sơn La thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

     Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở huyện Bá Thước gọi xe đi Hòa Bình, nếu xe đó có khách cùng đường đi Hà Nội với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

     Thứ tư: Ở tỉnh Thanh Hóa có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẽ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở Quan Sơn muốn gọi taxi đi Ninh Bình thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn.

6. Tư vấn đặt taxi Thanh Hóa nhanh chóng.

    Thanh Hóa là tỉnh thành lớn, với số lượng các xe taxi nhiều với hãng taxi lớn. Tuy nhiên để lựa chọn một hãng taxi phù hợp cho hành trình của mình bạn luôn phải cân nhắc, đắn đo về thời gian di chuyển, giá cước taxi,….VD như bạn đi vài km từ nhà tới công ty, hay đi từ thành phố Sầm Sơn sang huyện Hoằng Hóa hoặc bạn đi sang Vinh Nghệ An bạn cần được tư vấn về một hãng taxi nào đó cho phù hợp với hành trình cuả mình thì bạn có thể gọi tới tổng đài taxi Thanh Hóa 19006236 sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một taxi phù hợp nhất tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn.

     Tổng đài taxi Thanh Hóa: 19006236

(Visited 856 times, 1 visits today)
Last modified: 8 Tháng Một, 2024

Comments are closed.

Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi