Written by 5:02 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Hoàng Hà Thái Bình giá rẻ đón khách 24/7

taxi hoàng hà
Rate this post

Taxi Hoàng Hà Thái Bình Số điện thoại tổng đài Taxi Hoàng Hà Thái Bình

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Hoàng Hà Thái Bình để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Thái Bình hãng taxi Hoàng Hà được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Tiền Hải, Quỳnh Phụ, Hưng Hà, Vũ Thư, Thái Thụy, Kiến Xương, Đông Hưng..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Thái Bình để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Hoàng Hà Thái Bình

     Taxi Hoàng Hà được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Thái Bình về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Hoàng Hà cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Thái Bình, Taxi Hoàng Hà cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Hoàng Hà Thái Bình: 

     Hiện nay taxi Hoàng Hà đang được đặt trụ sở chính tại: Số 368 Lý Bôn, Phường Tiền Phong, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình.

số điện thoại taxi hoàng hà thái bình

3. Số điện thoại tổng đài taxi Hoàng Hà Thái Bình.

     Tại Thái Bình có nhiều hãng taxi như: Taxi Minh Đức, Taxi Open99, Taxi 17PLus, Taxi Hồng Hà, Taxi Hoàng Hà, Taxi Vinasun, Taxi G7, Taxi Mai Linh ,…Nhưng Taxi Hoàng Hà bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Thái Bình. Chính vì vậy số điện thoại taxi Hoàng Hà Thái Bình được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Hoàng Hà Thái Bình là bao nhiêu? Tổng đài taxi Hoàng Hà Thái Bình là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Hoàng Hà Thái Bình 02273842842 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Hoàng Hà bạn cũng có thể gọi đến Taxi Thái Bình 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Thái Bình, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Hoàng Hà Thái Bình

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Hoàng Hà có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Thành phố Thái Bình sang Huyện Quỳnh Phụ thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Tiền Hải đến Huyện Thái Thụy thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Thái Bình như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Mazda 6 12.000đ 13.600đ 12.600đ

taxi hoàng hà thái bình

5. Một số hãng xe taxi khác tại Thái Bình.

     Địa bàn tỉnh Thái Bình là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Tiền Hải, Quỳnh Phụ, Hưng Hà, Vũ Thư đến huyện Thái Thụy, Kiến Xương, Đông Hưng việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Hoàng Hà còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Thái Bình như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở Huyện Tiền Hải, Vũ Thư, Thành phố Thái Bình, Taxi Vinasun tập chung nhiều ở Huyện Hưng Hà, Quỳnh Phụ.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Thái Bình:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Hoàng Hà Thái Bình, địa chỉ taxi Hoàng Hà cùng các thông tin khác về taxi Hoàng Hà các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Thái Bình 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 935 times, 1 visits today)
Last modified: 14 Tháng Năm, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi