Written by 8:29 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Sun Phú Yên giá rẻ đón khách 24/7

taxi sun phú yên
Rate this post

Taxi Sun Phú Yên Số điện thoại tổng đài Taxi Sun Phú Yên

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Sun Phú Yên để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Phú Yên hãng taxi Sun được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Sơn Hòa, Phú Hòa, Tây Hòa, Đồng Xuân, Sông Hinh, Tuy An, Tuy Hòa, Đông Hòa, Sông Cầu..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Phú Yên để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Sun Phú Yên

     Taxi Sun được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Phú Yên về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Sun cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Phú Yên, Taxi Sun cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Sun Phú Yên: 

     Hiện nay taxi Sun đang được đặt trụ sở chính tại: 365 Nguyễn Tất Thành, Phường 9, Thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên.

taxi sun phú yên

3. Số điện thoại tổng đài taxi Sun Phú Yên.

     Tại Phú Yên có nhiều hãng taxi như: Taxi Thuận Thảo, Taxi Sao, Taxi Mai, Taxi Vinasun, Taxi Lado,…Nhưng Taxi Sun bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Phú Yên. Chính vì vậy số điện thoại taxi Sun Phú Yên được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Sun Phú Yên là bao nhiêu? Tổng đài taxi Sun Phú Yên là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Sun Phú Yên 02573797979 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Sun bạn cũng có thể gọi đến Taxi Phú Yên 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Phú Yên, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Sun Phú Yên

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Sun có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Sơn Hòa sang thành phố Tuy Hòa thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ thị xã Sông Cầu đến huyện Tây Hòa thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Phú Yên như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Toyota 11.600đ 12.600đ 11.600đ

taxi sun phú yên

5. Một số hãng xe taxi khác tại Phú Yên.

     Địa bàn tỉnh Phú Yên là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các huyện Tuy An, Sông Hinh, thị xã Sông Cầu đến thị xã Đông Hòa, thành phố Tuy Hòa, huyện Sơn Hòa việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Sun còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Phú Yên như: Taxi Lado tập trung chủ yếu ở huyện Tây Hòa, Đồng Xuân, Taxi Mai Linh tập chung nhiều ở thị xã Đông Hòa, Sông Cầu, thành phố Tuy Hòa.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Phú Yên:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Sun Phú Yên, địa chỉ taxi Sun cùng các thông tin khác về taxi Sun các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Phú Yên 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

Bài viết tham khảo:

Taxi Phú Yên

Taxi Vinasun Phú Yên

(Visited 148 times, 1 visits today)
Last modified: 20 Tháng Năm, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi