Written by 9:09 sáng bến xe

Thông tin địa chỉ số điện thoại bến xe Bến Tre mới nhất

bến xe bến tre
Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Bến xe Bến Tre mới nhất

     Bạn đang muốn đi xe khách từ bến xe Bến Tre đến các tỉnh thành phố khác hoặc ngược lại và đang tìm kiếm thông tin liên hệ tới bến xe Bến Tre như: số điện thoại bến xe Bến Tre, Địa chỉ bến xe Bến Tre ở đâu, website bến xe Bến Tre là gì….có lẽ đây cũng là câu hỏi không chỉ của bạn mà còn của rất nhiều khách hàng khác muốn tìm hiểu về dịch vụ Bến xe Bến Tre cũng muốn tìm các thông tin như bạn đang tim kiếm vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cho bạn để bạn có thể liên hệ tới Bến xe Bến Tre một cách nhanh nhất.

1. Một số thông tin về Bến xe Bến Tre

     Bến xe Bến Tre có tổng diện tích 22.000 m2. Đây là địa chỉ có diện tích lớn, tập trung đông đúc xe cộ với các hạng mục chính bao gồm: nhà chờ, Trung tâm quản lý điều hành các bến xe tỉnh, căng tin, phòng nghỉ lái, nhà vệ sinh, cổng tường rào, bãi đỗ xe khách, bãi lên xuống hàng hóa, hệ thống chiếu sáng và công viên cây xanh. Với kinh phí lên tới 54 tủ đông, BX Bến Tre hoạt động với cống suất 24/24, phục vụ khách hàng một cách thuận lợi và di chuyển hợp lý nhất. Hiện nay, số lượng khách hàng tới với Bến xe khách Bến Tre ngày càng nhiều chứng tỏ nhu cầu của khách hàng di chuyển, đi lại giữa các tỉnh thành tới với Bến Tre ngày càng gia tăng. Do đó bạn có thể chọn lựa được nhà xe ưng ý với nhu cầu của chính mình khi tới đây.

1.1. Thông tin Địa chỉ bến xe Bến Tre

     Địa chỉ trụ sở chính: Số 303, Đoàn Hoàng Minh, Phường Phú Khương, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre

1.2. Thông tin Website Bến xe Bến Tre

     Bạn có thể tham khảo các thông tin của Bến xe Bến Tre tại Website:

1.3. Thông tin Email Bến xe Bến Tre

     Ngoài việc gọi đến số điện thoại Bến xe Bến Tre thì bạn có thể gửi thư tới địa chỉ Email Bến xe Bến Tre: 

địa chỉ bến xe bến tre

2. Tổng đài – Số điện thoại bến xe Bến Tre là bao nhiêu?

     Bến xe Bến Tre là điểm đỗ của đa số các nhà xe khách, xe buýt trên địa bàn tỉnh đi các tỉnh trên cả nước, người dân ở các huyện, thị xã, thành phố: Ba Tri, Bình Đại, Châu Thành, Chợ Lách, Giồng Trôm, Mỏ Cày Bắc, Mỏ Cày Nam, Thạnh Phú……đều đến đây để đi xe khách từ Bến Tre đến các tỉnh: Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Cần Thơ, Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Sóc Trăng, Tây Ninh, Trà Vinh, Tiền Giang, Vĩnh Long, Hà Nội, Lâm Đồng, Bạc Liêu…..Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bến xe Bến Tre thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bến xe Bến Tre: 02753822298 (Trường hợp không gọi được hoặc số điện thoại thay đổi bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của Bến xe Bến Tre để cập nhật lại số điện thoại mới nhất) để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

3. Tổng đài – Số điện thoại bến xe Bến Tre giải quyết những vấn đề gì?

     Số điện thoại tổng đài bến xe Bến Tre được xây dựng nhằm mục đích tiếp nhận, hỗ trợ tra cứu, hướng dẫn dịch vụ như: thông tin các nhà xe tại bến xe Bến Tre, địa chỉ bến xe Bến Tre, bến xe Bến Tre ở đâu, các nhà xe bến xe Bến Tre đi Hưng Yên, bến xe Bến Tre đi Hải Dương, bến xe Bến Tre đi Tiền Giang, bến xe Bến Tre đi Sóc Trăng, bến xe Bến Tre đi Ninh Bình,…các nhà xe giường nằm bến xe Bến Tre, lịch trình xe khách bến xe Bến Tre, thời gian xe chạy, điểm bán vé xe khách bến xe Bến Tre, giá vé bến xe Bến Tre, xe đón điểm, tư vấn vé xe, thời gian mở bến, đóng bến, dịch vụ gửi xe, gửi hàng tại bến xe Bến Tre, giá cước gửi hàng và thông tin liên quan…

số điện thoại bến xe bến tre

4. Một vài câu hỏi về bến xe Bến Tre:

4.1. Tôi muốn đặt xe khách từ Bến xe Bến Tre đi Cà Mau thì làm thế nào?

     Hiện nay trên tuyến đường từ Bến Tre đi Cà Mau có Nhà xe Ngọc Giàu, Nhà xe Thảo Bằng, Nhà xe Hòa Hiệp, Nhà xe Phương Trang, Nhà xe Tuấn Hiệp,….Bạn có thể đến trực tiếp bến xe Bến Tre đến buồng vé của từng nhà xe để đặt vé xe khách Bến Tre đi Cà Mau hoặc gọi đến số điện thoại bến xe Bến Tre để được nhân viên bến xe hỗ trợ tư vấn.

4.2. Bến xe Bến Tre có xe đi Bình Dương không?

     Trên tuyến đường Bến Tre đi Bình Dương có nhiều nhà xe như: Nhà xe Tân Tài Phước, Nhà xe Huy An Phú, Nhà xe Đồng Tiến, Nhà xe Tuấn Hiệp, Nhà xe Phương Trang,….tại bến xe Bến Tre bạn có thể đặt xe khách Bến Tre đi Bình Dương với mức giá đúng nhất với mỗi nhà xe và thời gian xe chạy đúng giờ, không nhồi nhét khách.

4.3.  Thời gian làm việc của bến xe Bến Tre?

     Bến xe Bến Tre hoạt động tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, tết để phục vụ người dân di chuyển từ bến xe Bến Tre đi các tỉnh thành trên cả nước với nhiều nhà xe lớn nhỏ khác nhau.

bến xe bến tre

5. Một số tuyến xe xuất phát từ bến xe Bến Tre:

     + Bến xe Bến Tre đi Đắk Nông

     + Bến xe Bến Tre đi Đắk Lắk

     + Bến xe Bến Tre đi Gia Lai

     + Bến xe Bến Tre đi Đồng Nai

     + Bến xe Bến Tre đi Kon Tum

     + Bến xe Bến Tre đi Bạc Liêu

     + Bến xe Bến Tre đi Bình Phước

     + Bến xe Bến Tre đi Bình Dương

     + Bến xe Bến Tre đi Lâm Đồng

     + Bến xe Bến Tre đi Hà Nội

     + Bến xe Bến Tre đi Đà Nẵng

     + Bến xe Bến Tre đi Đồng Nai

     + Bến xe Bến Tre đi Điện Biên

     + Bến xe Bến Tre đi Khánh Hòa

     Thông tin liên hệ, địa chỉ số điện thoại tổng đài Bến xe Bến Tre.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, số điện thoại tổng đài Bến xe Bến Tre để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bến xe Bến Tre có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 19006236 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ  tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và các vấn đề liên quan đến pháp luật vì vậy bạn cần hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 19006236

Địa chỉ google maps bến xe Bến Tre - Số 303 Đoàn Hoàng Minh, Phường Phú Khương, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre

(Visited 59 times, 1 visits today)
Last modified: 21 Tháng Chín, 2023
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi