Tổng đài taxi Bình Định danh sách 10 hãng taxi uy tín nhất năm 2024

taxi bình định

1. Taxi Bình Định.

     Taxi Bình Định là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bản tỉnh Bình Định, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Bình Định 19006236 thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

     Bạn đang tìm taxi tại Bình Định, hiện tại trên địa bàn tỉnh Bình Định có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện An Lão, Hoài Ân, Hoài Nhơn, Phù Mỹ, Phù Cát, Vĩnh Thạnh, Tây Sơn, Vân Canh, An Nhơn, Tuy Nhơn, Thành phố Quy Nhơn. Vì vậy bạn muốn gọi taxi ở địa điểm nào thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Bình Định 19006236.

2. Danh sách 10 hãng xe taxi Bình Định uy tín nhất năm 2024.

     Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi Bình Định uy tín nhất năm 2024 đang hoạt động tốt nhất trên địa bàn tỉnh Bình Định. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Bình Định 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.

Taxi Bình Định Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: Phường Thị Nại, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

Taxi Mai Linh Số điện thoại: 02563797979

Địa chỉ: 35 Ỷ Lan, Phường Thị Nại, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

Taxi Hương Trà Số điện thoại: 02563847777

Địa chỉ: Số 29 đường Tây Sơn, Phường Ghềnh Ráng, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

Sài Gòn Taxi Số điện thoại: 0981144404

Địa chỉ: 182-184 Đống Đa, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

Taxi Hoàng Anh Số điện thoại: 02563525525

Địa chỉ: 32, Trường Chinh, Phường Lý Thường Kiệt, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

Taxi Lado Số điện thoại: 02563666777

Địa chỉ: Ỷ Lan, Phường Thị Nại, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

Taxi Sun Số điện thoại: 02563686868

Địa chỉ: 66/2 đường Hàn Mạc Tử, Phường Ghềnh Ráng, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

Taxi Vinasun Số điện thoại: 02562272727

Địa chỉ: 620 Trần Hưng Đạo, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

Taxi Trang Hiệp Thành Số điện thoại: 02563761761

Địa chỉ: 229 Trần Hưng Đạo, Phường Bồng Sơn, Thị xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định.

Taxi Chí Thành Số điện thoại: 02563827888

Địa chỉ: Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

 

taxi Bình Định

3. Các hãng taxi Bình Định giá rẻ.

     Taxi Sun: Là hãng taxi lớn thứ 2 tại Quy Nhơn chiếm được thị phần và lòng tin yêu của khách hàng. Có mặt tại Quy Nhơn bắt đầu từ năm 2014 là khoảng thời gian không dài nhưng đủ để tạo niềm tin và thương hiệu với khách hàng nơi đây. Sun taxi lấy tông màu trắng làm chủ đạo, kèm theo là màu của logo hãng: cam và xanh lá cây tạo sự hài hòa cho người nhìn không quá nổi trội nhưng vẫn bắt mắt. Suốt gần 4 năm hoạt động tại thị trường Quy Nhơn, Sun taxi đã hoạt động một cách tốt nhất, lấy khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Các tổng đài viên và đội ngũ lái xe là người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng được đào tạo cẩn thận, huấn luyện kỹ càng về cung cách phục vụ nhằm tạo sự thoải mái nhất có thể dành cho khách hàng. Cũng bởi vì thế, mà Sun taxi được lựa chọn nhiều tại đây và mạng lưới taxi của hãng đã ngày một mở rộng và phát triển từng ngày.

     Địa chỉ Taxi Sun Bình Định: 66/2 đường Hàn Mạc Tử, Phường Ghềnh Ráng, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

taxi sun

     Taxi Mai Linh: Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh (gọi tắt là Tập đoàn Mai Linh – Mai Linh Group), tiền thân là Công ty TNHH Vận tải hành khách và Du lịch Mai Linh, được thành lập ngày 12/7/1993 tại TP. Hồ Chí Minh, do ông Hồ Huy sáng lập. Ban đầu chỉ hoạt động cho thuê xe, trụ sở đặt tại số ngày nay, Mai Linh được mọi người biết đến không còn đơn thuần là tên của một công ty, mà nó đã là tên của một thương hiệu nổi tiếng trên đất nước Việt Nam. Taxi Mai Linh với màu xanh lá cây đặc trưng đại diện cho Màu xanh cuộc sống, Màu xanh môi trường và Màu xanh an toàn giao thông, nay đã là một thương hiệu quen thuộc, gần gũi với không chỉ người tiêu dùng trong nước mà cả du khách nước ngoài.

     Địa chỉ Taxi Mai Linh Bình Định: 35 Ỷ Lan, Phường Thị Nại, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

taxi mai linh

     Taxi Hoàng Anh: Là một hãng taxi tại thành phố Quy Nhơn, Taxi Hoàng Anh lại mang một phong cách riêng biệt bởi đây là hãng taxi dùng dòng xe fortuner để chạy dịch vụ. Đây là một khác biệt lớn cho khách hàng, bởi thoạt nhìn qua đây giống như là chiếc xe của riêng khách hàng. Tạo cho khách hàng sự uy tín hơn nếu cần trong các trường hợp như đám cưới, đám hỏi, công tác làm ăn, gặp gỡ khách hàng của mình. Với các khác biệt trên, Hoàng Anh sẽ tiếp tục tìm kiếm và tạo ra những giá trị bằng cách cung cấp các dịch vụ khách hàng tốt nhất, thỏa mãn khách hàng cao nhất. Thông qua sứ mệnh này,hãng hướng đến sự phát triển, mang đến những lợi ích, ấp ủ sự thành công không những cho những nhà đầu tư, khách hàng, những đối tác mà còn cho toàn bộ những mối quan hệ trong mắc xích giá trị trên toàn thế giới.

     Địa chỉ Taxi Hoàng Anh Bình Định: 32, Trường Chinh, Phường Lý Thường Kiệt, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

taxi hoàng anh

     Taxi Lado: Lado Taxi được thành lập 08/07/2013 sau 7 năm phát triển đã chiếm được sự tin yêu và phát triển trên rất nhiều tỉnh thành, trong đó có Bình Định. Tính ưu việt của Lado Taxi là dàn xe hoàn toàn mới hiện đại, dáng đẹp được nhập khẩu từ nước ngoài. Đội ngũ nhân viên lái xe được tuyển dụng và đào tạo chặt chẽ. Mong muốn của Lado Taxi chính là mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất. Lado Taxi ”Càng Đi Càng Thích” sẽ không làm bạn thất vọng.

     Địa chỉ Taxi Lado Bình Định: Ỷ Lan, Phường Thị Nại, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

taxi lado

4. Bảng giá cước xe taxi Bình Định.

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Bình Định có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe.

Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi Sun 4 chỗ 11.000 14.500 11.600
Taxi Mai Linh KiA  10.000 13.600 11.000
Taxi Hoàng Anh Xe 7 chỗ 5.500 14.500 9.500
Taxi Lado 4 chỗ 6.000 11.500 7.500

     Cước phí taxi này có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá xăng dầu, thời tiết, thời gian đón, địa điểm đón trả khách,….Khách hàng có thể tham khảo mức giá ở trên và nếu muốn biết cụ thể hơn về giá taxi trên tuyến đường mình muốn di chuyển thì bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Bình Định 19006236 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các nhân viên tổng đài.

5. Cách gọi taxi Bình Định giá tốt nhất.

     Taxi Bình Định giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Bình Định đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

     Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Quy Nhơn gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Phù Cát chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Phù Cát xuống thành phố Quy Nhơn đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Bình Định thì mới có được giá tốt.

     Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở xã Vĩnh Sơn, gọi xe đi qua huyện Vĩnh Thạnh tỉnh Bình Định, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Vân Canh mà gọi xe để đi tỉnh Phú Yên thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

     Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở Thị xã Hoài Nhơn gọi xe đi Quảng Ngãi, nếu xe đó có khách cùng đường đi Quảng Ngãi với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

     Thứ tư: Ở tỉnh Bình Định có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẻ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở huyện Tuy Phước muốn gọi taxi đi Gia Lai thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn. 

6. Tư vấn đặt taxi Bình Định nhanh chóng.

     Bình Định là tỉnh thành lớn, với số lượng các xe taxi nhiều với hãng taxi lớn. Tuy nhiên để lựa chọn một hãng taxi phù hợp cho hành trình của mình bạn luôn phải cân nhắc, đắn đo về thời gian di chuyển, giá cước taxi,….VD như bạn đi vài km từ nhà tới công ty, hay đi từ thành phố  Quy Nhơn sang An Nhơn hoặc bạn đi tối sân bay hoặc bạn đi sang Nha Trang, Khánh Hòa bạn cần được tư vấn về một hãng taxi nào đó cho phù hợp với hành trình cuả mình thì bạn có thể gọi tới tổng đài taxi Bình Định 19006236 sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một taxi phù hợp nhất tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn.

     Tổng đài taxi Bình Định: 19006236

(Visited 2.929 times, 1 visits today)
Last modified: 8 Tháng Một, 2024

Comments are closed.

Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi