Written by 9:47 sáng bến xe

Thông tin địa chỉ số điện thoại bến xe Bắc Phan Thiết Bình Thuận mới nhất

số điện thoại bến xe bắc phan thiết bình thuận
Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Bến xe Bắc Phan Thiết Bình Thuận mới nhất

     Bạn đang muốn đi xe khách từ bến xe Bắc Phan Thiết đến các tỉnh thành phố khác hoặc ngược lại và đang tìm kiếm thông tin liên hệ tới bến xe Bắc Phan Thiết như: số điện thoại bến xe Bắc Phan Thiết, Địa chỉ bến xe Bắc Phan Thiết ở đâu, website bến xe Bắc Phan Thiết là gì….có lẽ đây cũng là câu hỏi không chỉ của bạn mà còn của rất nhiều khách hàng khác muốn tìm hiểu về dịch vụ Bến xe Bắc Phan Thiết cũng muốn tìm các thông tin như bạn đang tim kiếm vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cho bạn để bạn có thể liên hệ tới Bến xe Bắc Phan Thiết một cách nhanh nhất.

1. Một số thông tin về Bến xe Bắc Phan Thiết

    Bến xe Bắc Phan Thiết từ lâu trở thành một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng hứng thú chọn lựa để di chuyển từ Bình Thuận cho tới các tỉnh thành khác. Đây là một trong những địa chỉ tập kết của rất nhiều nhà xe, được khách hàng đánh giá cao hiện nay. Bến xe Bắc Phan Thiết trở thành bến xe quy tụ của khá nhiều nhà xe chất lượng cao. Nơi đây có dịch vụ phục vụ khách hàng chu đáo như nhà mua vé, phòng chờ, nhà vệ sinh, khu vực ăn uống ngủ nghỉ, phòng dành cho nhân viên nhà xe. Đội ngũ an ninh trật từ, ban quản lý Bến xe luôn túc trực 24/24 đảm bảo trị an cho cả khu vực. Do đó khách hàng chưa bao giờ thấy tình trạng cướp giật, chèo kéo khách, ép khách đi xe… xảy ra tại đây. Chính vì thế tới với Bến xe Bắc Phan Thiết Bình Thuận khách hàng hoàn toàn yên tâm và an lòng khi chọn lựa các nhà xe của Bến xe này.

1.1. Thông tin Địa chỉ bến xe Bắc Phan Thiết

     Địa chỉ trụ sở chính: Số 2 Đường Từ Văn Tư, Phường Phú Trinh, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

1.2. Thông tin Website Bến xe Bắc Phan Thiết

     Bạn có thể tham khảo các thông tin của Bến xe Bắc Phan Thiết tại Website:

1.3. Thông tin Email Bến xe Bắc Phan Thiết

     Ngoài việc gọi đến số điện thoại Bến xe Bắc Phan Thiết thì bạn có thể gửi thư tới địa chỉ Email Bến xe Bắc Phan Thiết

bến xe bắc phan thiết bình thuận

2. Tổng đài – Số điện thoại bến xe Bắc Phan Thiết là bao nhiêu?

     Bến xe Bắc Phan Thiết là điểm đỗ của đa số các nhà xe khách, xe buýt trên địa bàn tỉnh đi các tỉnh trên cả nước, người dân ở các huyện, thị xã, thành phố: Phan Thiết, Lagi, Bắc Bình, Đức Linh, Hàm Tân, Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam, Phú Quý, Tánh Linh, Tuy Phong…đều đến đây để đi xe khách từ Bình Thuận đến các tỉnh: Bình Dương, Bình Định, Vũng Tàu, Quảng Nam, Đà Nẵng, Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, An Giang, Bình Phước……Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bến xe Bắc Phan Thiết thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bến xe Bắc Phan Thiết: 02523821361 (Trường hợp không gọi được hoặc số điện thoại thay đổi bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của Bến xe Bắc Phan Thiết để cập nhật lại số điện thoại mới nhất) để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

3. Tổng đài – Số điện thoại bến xe Bắc Phan Thiết giải quyết những vấn đề gì?

     Số điện thoại tổng đài bến xe Bắc Phan Thiết được xây dựng nhằm mục đích tiếp nhận, hỗ trợ tra cứu, hướng dẫn dịch vụ như: thông tin các nhà xe tại bến xe Bắc Phan Thiết, địa chỉ bến xe Bắc Phan Thiết, bến xe Bắc Phan Thiết ở đâu, các nhà xe bến xe Bắc Phan Thiết đi Vũng Tàu, bến xe Bắc Phan Thiết đi Huế, bến xe Bắc Phan Thiết đi Quy Nhơn, các nhà xe giường nằm bến xe Bắc Phan Thiết, lịch trình xe khách bến xe Bắc Phan Thiết, thời gian xe chạy, điểm bán vé xe khách bến xe Bắc Phan Thiết, giá vé bến xe Bắc Phan Thiết, xe đón điểm, tư vấn vé xe, thời gian mở bến, đóng bến, dịch vụ gửi xe, gửi hàng tại bến xe Bắc Phan Thiết, giá cước gửi hàng và thông tin liên quan…

địa chỉ bến xe bắc phan thiết bình thuận

4. Một vài câu hỏi về bến xe Bắc Phan Thiết:

4.1. Tôi muốn đặt xe khách từ Bến xe Bắc Phan Thiết đi Bình Dương thì làm thế nào?

     Hiện nay trên tuyến đường từ Bắc Phan Thiết đi Bình Dương có nhà xe Tuấn Tú, nhà xe Liên Hưng, nhà xe Hòa Thuận, nhà xe Hà Linh, nhà xe Hương Ty, nhà xe Phương Anh, nhà xe Lộc Thủy,….Bạn có thể đến trực tiếp bến xe Bắc Phan Thiết đến buồng vé của từng nhà xe để đặt vé xe khách Bắc Phan Thiết đi Bình Dương hoặc gọi đến số điện thoại bến xe Bắc Phan Thiết để được nhân viên bến xe hỗ trợ tư vấn.

4.2. Bến xe Bắc Phan Thiết có xe đi Đà Nẵng không?

     Trên tuyến đường Bình Thuận đi Đà Nẵng có nhiều nhà xe như: Nhà xe Phúc Thuận Thảo, Nhà xe Phương Trang, Nhà xe Thắng Nguyễn, Nhà xe Hà Linh, Nhà xe Hoàng Long, Nhà xe Lộc Thủy, Nhà xe Tân Dương Hồng,….,tại bến xe Bình Dương bạn có thể đặt xe khách Phan Thiết đi Đà Nẵng với mức giá đúng nhất với mỗi nhà xe và thời gian xe chạy đúng giờ, không nhồi nhét khách.

4.3.  Thời gian làm việc của bến xe Bắc Phan Thiếtg?

     Bến xe Bắc Phan Thiết hoạt động tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, tết để phục vụ người dân di chuyển từ bến xe Bắc Phan Thiết đi các tỉnh thành trên cả nước với nhiều nhà xe lớn nhỏ khác nhau.

số điện thoại bến xe bắc phan thiết bình thuận

5. Một số tuyến xe xuất phát từ bến xe Bắc Phan Thiết:

     + Bến xe Bắc Phan Thiết đi Trà Vinh

     + Bến xe Bắc Phan Thiết đi Hồ Chí Minh

     + Bến xe Bắc Phan Thiết đi Tiền Giang

     + Bến xe Bắc Phan Thiết đi Tây Ninh

     + Bến xe Bắc Phan Thiết đi Sóc Trăng

     + Bến xe Bắc Phan Thiết đi Long An

     + Bến xe Bắc Phan Thiết đi Hà Nội

     + Bến xe Bắc Phan Thiết đi Đà Nẵng

     + Bến xe Bắc Phan Thiết đi Huế

     + Bến xe Bắc Phan Thiết đi Cần Thơ

     + Bến xe Bắc Phan Thiết đi Bình Định

     + Bến xe Bắc Phan Thiết đi Phú Yên

     Thông tin liên hệ, địa chỉ số điện thoại tổng đài Bến xe Bắc Phan Thiết.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, số điện thoại tổng đài Bến xe Bắc Phan Thiết để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bến xe Bắc Phan Thiết có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 19006236 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ  tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và các vấn đề liên quan đến pháp luật vì vậy bạn cần hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 19006236

Địa chỉ Google Maps Bến xe Bắc Phan Thiết - Số 2 Đường Từ Văn Tư, Phường Phú Trinh, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

(Visited 44 times, 1 visits today)
Last modified: 18 Tháng Chín, 2023
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi