Written by 9:31 sáng bến xe

Thông tin địa chỉ số điện thoại bến xe Bình Phước mới nhất

Bến Xe Phước Long Bình Phước
Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Bến xe Bình Phước mới nhất

     Bạn đang muốn đi xe khách từ bến xe Bình Phước đến các tỉnh thành phố khác hoặc ngược lại và đang tìm kiếm thông tin liên hệ tới bến xe Bình Phước như: số điện thoại bến xe Bình Phước, Địa chỉ bến xe Bình Phước ở đâu, website bến xe Bình Phước là gì….có lẽ đây cũng là câu hỏi không chỉ của bạn mà còn của rất nhiều khách hàng khác muốn tìm hiểu về dịch vụ Bến xe Bình Phước cũng muốn tìm các thông tin như bạn đang tim kiếm vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cho bạn để bạn có thể liên hệ tới Bến xe Bình Phước một cách nhanh nhất.

1. Một số thông tin về Bến xe Bình Phước

    Bến xe Bình Phước là một trong những bến xe lớn của tỉnh Bình Phước. Bến xe được xây dựng và hoạt động từ năm 2003 và trở thành một trong những điểm đến quen thuộc cho nhiều người dân và du lích khi đi lại giữa các tỉnh thành. Bến xe có quy mô lớn với hơn 30 bến đỗ xe và phục vụ hàng trăm lượt chuyến xe mỗi ngày. Bến xe cũng là điểm xuất phát của nhiều tuyến xe khách liên tỉnh, nội địa và các tuyến xe buýt đi các điểm trong tỉnh Bình Phước và các tỉnh lân cận như Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh. Bên cạnh đó, bến xe còn có các tiện ích cho hành khách như quầy vé, cửa hàng tiện lợi, quầy ăn uống, nhà vệ sinh và trạm nạp điện thoại. Ngoài ra, bến xe cũng có hệ thống giám sát an ninh, nhân viên bảo vệ hướng dẫn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

1.1. Thông tin Địa chỉ bến xe Bình Phước

     Địa chỉ trụ sở chính: Khu phố Tân Trà, Phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước.

1.2. Thông tin Website Bến xe Bình Phước

     Bạn có thể tham khảo các thông tin của Bến xe Bình Phước tại Website:

1.3. Thông tin Email Bến xe Bình Phước

     Ngoài việc gọi đến số điện thoại Bến xe Bình Phước thì bạn có thể gửi thư tới địa chỉ Email Bến xe Bình Phước

địa chỉ bến xe bình phước

2. Tổng đài – Số điện thoại bến xe Bình Phước là bao nhiêu?

     Bến xe Bình Phước là điểm đỗ của đa số các nhà xe khách, xe buýt trên địa bàn tỉnh đi các tỉnh trên cả nước, người dân ở các huyện, thị xã, thành phố: Đồng Xoài, Bình Long, Chơn Thành, Phước Long, Bù Đăng, Bù Đốp, Bù Gia Mập, Đồng Phú, Hớn Quản, Lộc Ninh, Phú Riềng…đều đến đây để đi xe khách từ Bình Phướcđến các tỉnh: Tây Ninh, Đồng Nai, Trà Vinh, Vĩnh Long, Vũng Tàu, Đồng Tháp, Bình Dương, Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng……Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bến xe Bình Phước thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bến xe Bình Phước: 02713883057 (Trường hợp không gọi được hoặc số điện thoại thay đổi bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của Bến xe Bình Phước để cập nhật lại số điện thoại mới nhất) để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

3. Tổng đài – Số điện thoại bến xe Bình Phước giải quyết những vấn đề gì?

     Số điện thoại tổng đài bến xe Bình Phước được xây dựng nhằm mục đích tiếp nhận, hỗ trợ tra cứu, hướng dẫn dịch vụ như: thông tin các nhà xe tại bến xe Bình Phước, địa chỉ bến xe Bình Phước, bến xe Bình Phướcở đâu, các nhà xe bến xe Bình Phước đi Hồ Chí Minh, bến xe Bình Phước đi Hà Nội, bến xe Bình Phước đi Tây Ninh, các nhà xe giường nằm bến xe Bình Phước, lịch trình xe khách bến xe Bình Phước, thời gian xe chạy, điểm bán vé xe khách bến xe Bình Phước, giá vé bến xe Bình Phước, xe đón điểm, tư vấn vé xe, thời gian mở bến, đóng bến, dịch vụ gửi xe, gửi hàng tại bến xe Bình Phước, giá cước gửi hàng và thông tin liên quan…

số điện thoại bến xe bình phước

4. Một vài câu hỏi về bến xe Bình Phước:

4.1. Tôi muốn đặt xe khách từ Bến xe Bình Phước đi Sài Gòn thì làm thế nào?

     Hiện nay trên tuyến đường từ Bình Phước đi Sài Gòn có nhà xe Phương Trang, Nhà xe Thành Công, Nhà xe Phương Hồng Linh, Nhà xe Kim Anh, Nhà xe Hoàng Yến, Nhà xe Hoàng Thủy,….Bạn có thể đến trực tiếp bến xe Bình Phước đến buồng vé của từng nhà xe để đặt vé xe khách Bình Phước đi Hồ Chí Minh hoặc gọi đến số điện thoại bến xe Bình Phước để được nhân viên bến xe hỗ trợ tư vấn.

4.2. Bến xe Bình Phước có xe đi Bình Dương không?

     Trên tuyến đường Bình Phước đi Bình Dương có nhiều nhà xe như: Nhà xe Mỹ Hằng, Nhà xe Phương Hồng Linh, Nhà xe Petro, Nhà xe Thành Công, Nhà xe Qúy Thảo, Nhà xe Trang Hòa,….,tại bến xe Bình Phước bạn có thể đặt xe khách Bình Phước đi Bình Dương với mức giá đúng nhất với mỗi nhà xe và thời gian xe chạy đúng giờ, không nhồi nhét khách.

4.3.  Thời gian làm việc của bến xe Bình Phước?

     Bến xe Bình Phước hoạt động tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, tết để phục vụ người dân di chuyển từ bến xe Bình Phước đi các tỉnh thành trên cả nước với nhiều nhà xe lớn nhỏ khác nhau.

Bến Xe Phước Long Bình Phước

5. Một số tuyến xe xuất phát từ bến xe Bình Phước:

     + Bến xe Bình Phước đi Hồ Chí Minh

     + Bến xe Bình Phước đi Cần Thơ

     + Bến xe Bình Phước đi Đắk Nông

     + Bến xe Bình Phước đi Đắk Lắk

     + Bến xe Bình Phước đi Tây Ninh

     + Bến xe Bình Phước đi An Giang

     + Bến xe Bình Phước đi Hà Nội

     + Bến xe Bình Phước đi Đồng Tháp

     + Bến xe Bình Phước đi Trà Vinh

     + Bến xe Bình Phước Bình Thuận

     + Bến xe Bình Phước đi Bình Dương

     + Bến xe Bình Phước đi Tiền Giang

     Thông tin liên hệ, địa chỉ số điện thoại tổng đài Bến xe Bình Phước.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, số điện thoại tổng đài Bến xe Bình Phước để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bến xe Bình Phước có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 19006236 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ  tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và các vấn đề liên quan đến pháp luật vì vậy bạn cần hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 19006236

Địa chỉ google maps Bến xe Bình Phước - Khu phố Tân Trà, Phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước.

(Visited 20 times, 1 visits today)
Last modified: 19 Tháng Chín, 2023
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi