Written by 4:08 sáng bến xe

Thông tin địa chỉ số điện thoại bến xe Bình Dương mới nhất

bến xe bình dương
Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Bến xe Bình Dương mới nhất

     Bạn đang muốn đi xe khách từ bến xe Bình Dương đến các tỉnh thành phố khác hoặc ngược lại và đang tìm kiếm thông tin liên hệ tới bến xe Bình Dương như: số điện thoại bến xe Bình Dương, Địa chỉ bến xe Bình Dương ở đâu, website bến xe Bình Dương là gì….có lẽ đây cũng là câu hỏi không chỉ của bạn mà còn của rất nhiều khách hàng khác muốn tìm hiểu về dịch vụ Bến xe Bình Dương cũng muốn tìm các thông tin như bạn đang tim kiếm vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cho bạn để bạn có thể liên hệ tới Bến xe Bình Dương một cách nhanh nhất.

1. Một số thông tin về Bến xe Bình Dương

    Bến xe Bình Dương nằm trên trục chính nối các tỉnh thành lân cận. Từ đây có thể dễ dàng đi đến bất cứ tỉnh thành nào bạn muốn. Với sự thuận lợi về vị trí này, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm địa chỉ đi đến đây cũng như các nhà xe có thể di chuyển đến các địa điểm khác thuận tiện nhất. Đây cũng chính là lí do tại sao bến xe khách Bình Dương đi đến nhiều các tỉnh thành khác nhau. Bên cạnh đó, tại đây sẽ phục vụ bạn vô vàn các dịch vụ cần thiết như vệ sinh, trông giữ đồ, sửa chữa các thiết bị,…Những dịch vụ này mang đến sự tiện lợi tối đa cho hành khách sử dụng, trong lúc chờ đợi xe chạy, bạn cũng có thể nghỉ ngơi tại đây, ăn uống đầy đủ chuẩn bị cho chuyến đi. Hơn hết các dịch vụ trông gửi đồ cũng vô cùng an toàn, quý khách có thể đặt niềm tin và các nhân viên tại bến.

1.1. Thông tin Địa chỉ bến xe Bình Dương

     Địa chỉ trụ sở chính: Đường 30/4, Phường Chánh Nghĩa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

1.2. Thông tin Website Bến xe Bình Dương

     Bạn có thể tham khảo các thông tin của Bến xe Bình Dương tại Website:

1.3. Thông tin Email Bến xe Bình Dương

     Ngoài việc gọi đến số điện thoại Bến xe Bình Dương thì bạn có thể gửi thư tới địa chỉ Email Bến xe Bình Dương: 

địa chỉ bến xe bình dương

2. Tổng đài – Số điện thoại bến xe Bình Dương là bao nhiêu?

     Bến xe Bình Dương là điểm đỗ của đa số các nhà xe khách, xe buýt trên địa bàn tỉnh đi các tỉnh trên cả nước, người dân ở các huyện, thị xã, thành phố: Thủ Dầu Một, Dĩ An, Tân Uyên, Thuận An, Bến Cát, Bàu Bàng, Bắc Tân Uyên, Dầu Tiếng, Phú Giáo…đều đến đây để đi xe khách từ Bình Dương đến các tỉnh: Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, Hà Nội, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Hưng Yên, Gia Lai, Bình Phước, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đồng Nai……Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bến xe Bình Dương thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bến xe Bình Dương: 02743822057 (Trường hợp không gọi được hoặc số điện thoại thay đổi bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của Bến xe Bình Dương để cập nhật lại số điện thoại mới nhất) để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

3. Tổng đài – Số điện thoại bến xe Bình Dương giải quyết những vấn đề gì?

     Số điện thoại tổng đài bến xe Bình Dương được xây dựng nhằm mục đích tiếp nhận, hỗ trợ tra cứu, hướng dẫn dịch vụ như: thông tin các nhà xe tại bến xe Bình Dương, địa chỉ bến xe Bình Dương, bến xe Bình Dương ở đâu, các nhà xe bến xe Bình Dương đi Hồ Chí Minh, bến xe Bình Dương đi Thanh Hóa, bến xe Bình Dương đi Nghệ An, các nhà xe giường nằm bến xe Bình Dương, lịch trình xe khách bến xe Bình Dương, thời gian xe chạy, điểm bán vé xe khách bến xe Bình Dương, giá vé bến xe Bình Dương, xe đón điểm, tư vấn vé xe, thời gian mở bến, đóng bến, dịch vụ gửi xe, gửi hàng tại bến xe Bình Dương, giá cước gửi hàng và thông tin liên quan…

số điện thoại bến xe bình dường

4. Một vài câu hỏi về bến xe Bình Dương:

4.1. Tôi muốn đặt xe khách từ Bến xe Bình Dương đi Sài Gòn thì làm thế nào?

     Hiện nay trên tuyến đường từ Bình Dương đi Sài Gòn có nhà xe Hòa Hiệp, nhà xe Mỹ Hằng, nhà xe Hưng Thịnh, nhà xe Phương Trang, nhà xe Thiện Dương, nhà xe Quốc Thắng, nhà xe Tiến Phát,….Bạn có thể đến trực tiếp bến xe Bình Dương đến buồng vé của từng nhà xe để đặt vé xe khách Bình Dương đi Hồ Chí Minh hoặc gọi đến số điện thoại bến xe Bình Dương để được nhân viên bến xe hỗ trợ tư vấn.

4.2. Bến xe Bình Dương có xe đi Đà Nẵng không?

     Trên tuyến đường Bình Dương đi Đà Nẵng có nhiều nhà xe như: Nhà xe Hiếu Viện, Nhà xe Phúc Thuận Thảo, Nhà xe Vạn Lục Tùng, Nhà xe Đăng Quang, Nhà xe Kha Trần, Nhà xe Tăng Tín,….,tại bến xe Bình Dương bạn có thể đặt xe khách Bình Dương đi Đà Nẵng với mức giá đúng nhất với mỗi nhà xe và thời gian xe chạy đúng giờ, không nhồi nhét khách.

4.3.  Thời gian làm việc của bến xe Bình Dương?

     Bến xe Bình Dương hoạt động tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, tết để phục vụ người dân di chuyển từ bến xe Bình Dương đi các tỉnh thành trên cả nước với nhiều nhà xe lớn nhỏ khác nhau.

bến xe bình dương

5. Một số tuyến xe xuất phát từ bến xe Bình Dương:

     + Bến xe Bình Dương đi Hồ Chí Minh

     + Bến xe Bình Dương đi Đắk Lắk

     + Bến xe Bình Dương đi Đắk Nông

     + Bến xe Bình Dương đi Gia Lai

     + Bến xe Bình Dương đi Kon Tum

     + Bến xe Bình Dương đi An Giang

     + Bến xe Bình Dương đi Hà Nội

     + Bến xe Bình Dương đi Thanh Hóa

     + Bến xe Bình Dương đi Đà Nẵng

     + Bến xe Bình Dương đi Hưng Yên

     + Bến xe Bình Dương đi Quảng Bình

     + Bến xe Bình Dương đi Phú Yên

     Thông tin liên hệ, địa chỉ số điện thoại tổng đài Bến xe Bình Dương.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, số điện thoại tổng đài Bến xe Bình Dương để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bến xe Bình Dương có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 19006236 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ  tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và các vấn đề liên quan đến pháp luật vì vậy bạn cần hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 19006236

Địa chỉ Google Maps Bến xe Bình Dương - Đường 30/4, Phường Chánh Nghĩa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

(Visited 34 times, 1 visits today)
Last modified: 17 Tháng Chín, 2023
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi