Tổng đài taxi Bình Thuận danh sách 9 hãng taxi uy tín năm 2024

taxi bình thuận

1. Taxi Bình Thuận 

     Taxi Bình Thuận là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bàn tỉnh Bình Thuận, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Bình Thuận 19006236 thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

     Bạn đang tìm taxi tại Bình Thuận, hiện tại trên địa bàn tỉnh Bình Thuận có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Tuy Phong, Bắc Bình, Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam, Hàm Tân, Đức Linh, Tánh Linh, Phú Quý, Thị xã LaGi, Thành phố Phan Thiết. Vì vậy bạn muốn gọi taxi ở địa điểm nào thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Bình Thuận 19006236.

2. Danh sách 9 hãng xe taxi Bình Thuận 2024

Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi Bình Thuận 2024đang hoạt động tốt nhất trên địa bàn tỉnh Bình Thuận. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Bình Thuận 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

Taxi Bình Thuận

Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.

Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 025238383838

Địa chỉ: Khu Phố 6, Phường Phú Tài, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

Taxi Vinasun

Số điện thoai: 02523888888

Địa chỉ: A23 – A24 KDC Hùng Vương 1, đường Hùng Vương, phường Phú Thủy, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.

Taxi Sun

Số điện thoai: 02523888888

Địa chỉ: A23 – A24 KDC Hùng Vương 1, đường Hùng Vương, phường Phú Thủy, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.

Taxi Quốc Tế Bình Thuận

Số điện thoai: 02523525252

Địa chỉ: Đường Tôn Đức Thắng, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.

Taxi Lagi

Số điện thoai: 02523841841

Địa chỉ: Hẻm 299 Ngô Quyền, Tân An, Phường Hàm Tân, Thị xã Lagi, Tỉnh Bình Thuận

Taxi Duy Sang

Số điện thoai: 02523833833

Địa chỉ: Đường Lê Lợi, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

Taxi Hải Hồ

Số điện thoai: 02523833333

Địa chỉ: khu phố 6, Phường Phú Tài, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.

Taxi 24h

Số điện thoai: 0797125656

Địa chỉ: 138 Phường Hàm Tiến, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.

taxi Bình Thuận

3. Bốn hãng taxi Bình Thuận giá rẻ.

     Taxi Vinasun: Đây là một hãng taxi có thị phần lớn nhất nhì trong ngành vận tải hành khách bằng taxi ở nước ta. Với 6000 xe đang hoạt động trên các tỉnh thành phố lân cận, taxi Vinasun đã có mặt tại Bình Thuận để phục vụ du khách và người dân địa phương. Đây là hãng có số điện thoại taxi dễ nhớ nhất nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, hãng còn có ứng dụng trên điện thoại di động để khách hàng đặt taxi  dễ dàng hơn.

     Địa chỉ Vinasun: A23 – A24 KDC Hùng Vương 1, đường Hùng Vương, phường Phú Thủy, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.

taxi vinasun bình thuận

     Taxi Sun: Giống như taxi Mai Linh, taxi Sun cũng là một hãng taxi nổi tiếng, đã được tin dùng bởi nhiều khách hàng. Đây là một trong những hãng taxi Phan Thiết giá rẻ được rất nhiều các du khách lựa chọn trong chuyến đi của mình. Có lẽ chất lượng và giá cả không cần giới thiệu quá nhiều vì bất kì khách hàng nào đi xe taxi Sun cũng đều thấy rất hài lòng. Nếu bạn có nhu cầu di chuyển bằng taxi thì đây cũng là một sự lựa chọn không tồi dành cho bạn.

     Địa chỉ taxi Sun: 264 Thủ Khoa Huân, Phường Phú Thủy, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

taxi sun bình thuận

     Taxi Mai Linh: Hãng taxi quốc dân này chắc chắn ai cũng đã biết, với sự có mặt của nó trên khắp các tỉnh thành, đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu của du khách khi đi du lịch bất cứ đâu. Hãng luôn có chất lượng và giá cả đồng đều ở tất cả các thành phố. Hãng này luôn nõ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ taxi tiện ích, giá rẻ và an toàn. Ngoài ra, số lượng xe của hãng rất đông đảo, do vậy bạn có thể dễ dàng gọi xe ở bất kỳ đâu trên đường.

     Địa chỉ taxi Mai Linh: Khu Phố 6, Phường Phú Tài, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

taxi mai linh bình thuận

     Taxi quốc tế Phan Thiết: Đây là hãng taxi mới có tại Phan Thiết, là một trong những hãng taxi đưa đón sân bay, nên khi vừa xuống sân bay, bạn có thể chọn hãng taxi này để đi vào thành phố. Hãng này luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên trên hết, các tài xế được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm trong nghề. Nên đây là một hãng khá lý tưởng để bạn đồng hành cùng.

     Địa chỉ Taxi Quốc tế: Tôn Đức Thắng, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.

taxi bình thuận

4. Bảng giá cước xe taxi Bình Thuận.

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Bình Thuận có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe.

Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi Quốc tế 11.000 14.500 11.600
Taxi Mai Linh KiA  10.000 13.600 11.000
Taxi Sun 5.500 14.500 9.500
Taxi Vinasun 6.000 11.500 7.500

     Cước phí taxi này có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá xăng dầu, thời tiết, thời gian đón, địa điểm đón trả khách,….Khách hàng có thể tham khảo mức giá ở trên và nếu muốn biết cụ thể hơn về giá taxi trên tuyến đường mình muốn di chuyển thì bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Bình Thuận 19006236 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các nhân viên tổng đài.

5. Cách gọi taxi Bình Thuận giá tốt nhất.

      Taxi Bình Thuận giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Bình Thuận đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

     Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Phan Thiết gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Đức Linh chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Đức Linh xuống thành phố Phan Thiết đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Bình Thuận thì mới có được giá tốt.

      Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở xã Tam Thanh, gọi xe đi qua huyện Phú Quý, tỉnh Bình Thuận, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Tánh Linh mà gọi xe để đi tỉnh Đồng Nai thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

     Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở huyện Tuy Phong gọi xe đi Lâm Đồng, nếu xe đó có khách cùng đường đi Lâm Đồng với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

     Thứ tư: Ở tỉnh Bình Thuận có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẻ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở huyện Bắc Bình muốn gọi taxi đi Bà Rịa Vũng Tàu thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn. 

6. Tư vấn đặt taxi Bình Thuận nhanh chóng.

     Bình Thuận là tỉnh thành lớn, với số lượng các xe taxi nhiều với hãng taxi lớn. Tuy nhiên để lựa chọn một hãng taxi phù hợp cho hành trình của mình bạn luôn phải cân nhắc, đắn đo về thời gian di chuyển, giá cước taxi,….VD như bạn đi vài km từ nhà tới công ty, hay đi từ thành phố Phan Thiết sang huyện Tuy Phong hoặc bạn đi tối sân bay hoặc bạn đi sang Đồng Xoài Bình Phước bạn cần được tư vấn về một hãng taxi nào đó cho phù hợp với hành trình cuả mình thì bạn có thể gọi tới tổng đài taxi Bình Thuận 19006236 sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một taxi phù hợp nhất tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn.

     Tổng đài taxi Bình Thuận: 19006236

(Visited 2.329 times, 5 visits today)
Last modified: 8 Tháng Một, 2024

Comments are closed.

Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi