Written by 9:28 sáng bến xe

Thông tin địa chỉ số điện thoại bến xe Bắc Kạn mới nhất

số điện thoại bến xe bắc kạn
5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin địa chỉ số điện thoại Bến xe Bắc Kạn mới nhất

     Bạn đang muốn đi xe khách từ bến xe Bắc Kạn đến các tỉnh thành phố khác hoặc ngược lại và đang tìm kiếm thông tin liên hệ tới bến xe Bắc Kạn như: số điện thoại bến xe Bắc Kạn, Địa chỉ bến xe Bắc Kạn  ở đâu, website bến xe Bắc Kạn là gì….có lẽ đây cũng là câu hỏi không chỉ của bạn mà còn của rất nhiều khách hàng khác muốn tìm hiểu về dịch vụ Bến xe Bắc Kạn cũng muốn tìm các thông tin như bạn đang tim kiếm vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cho bạn để bạn có thể liên hệ tới Bến xe Bắc Kạn một cách nhanh nhất.

1. Một số thông tin về Bến xe Bắc Kạn

     Bến xe Bắc Kạn là bến xe lâu đời tại tỉnh Bắc Kạn, nằm ở trung tâm thành phố với tổng diện tích lên tới 3000m2, số lượng xe vận tải di chuyển trong ngày lớn và đón lượng khách lớn từ bến đi các tỉnh thành trên cả nước. Bến xe khách Bắc Kạn thuộc quản lý điều hành của Công ty cổ phần bến xe khách Bắc Kạn. Được xếp loại 3 của tỉnh Bắc Kạn và nhận được nhiều sự quan tâm của các cấp lãnh đạo. Bến xe được thiết kế theo hành chữ U với các tòa nhà chính: Văn phòng quản lí, phòng hướng dẫn, phòng điều hành phương tiện, quầy bán vé…rất thuận tiện cho hành khách khi đến bến xe.

1.1. Thông tin Địa chỉ bến xe Bắc Kạn

     Địa chỉ trụ sở chính: Tổ 9B Đường Kon Tum, Phường Phùng Chí Kiên, Thành phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn

1.2. Thông tin Website Bến xe Bắc Kạn

     Bạn có thể tham khảo các thông tin của Bến xe Bắc Kạn tại Website:

1.3. Thông tin Email Bến xe Bắc Kạn

     Ngoài việc gọi đến số điện thoại Bến xe Bắc Kạn thì bạn có thể gửi thư tới địa chỉ Email Bến xe Bắc Kạn: 

địa chỉ bến xe bắc kạn

2. Tổng đài – Số điện thoại bến xe Bắc Kạn là bao nhiêu?

     Bến xe Bắc Kạn là điểm đỗ của đa số các nhà xe khách, xe buýt trên địa bàn tỉnh đi các tỉnh trên cả nước, người dân ở các huyện, thị xã, thành phố: Ba Bể, Bạch Thông, Chợ Đồn, Chợ Mới, Na Rì, Ngân Sơn, Pác Năm, Thành phố Bắc Kạn…đều đến đây để đi xe khách từ Bắc Kạn đến các tỉnh: Điện Biên, Sơn La, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Hà Nội, Hòa Bình, Hưng Yên, Ninh Bình, Quảng Ninh, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Nam, Nghệ An…..Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bến xe Bắc Kạn thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bến xe Bắc Kạn: 02093872673 (Trường hợp không gọi được hoặc số điện thoại thay đổi bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của Bến xe Bắc Kạn để cập nhật lại số điện thoại mới nhất) để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

3. Tổng đài – Số điện thoại bến xe Bắc Kạn giải quyết những vấn đề gì?

     Số điện thoại tổng đài bến xe Bắc Kạn được xây dựng nhằm mục đích tiếp nhận, hỗ trợ tra cứu, hướng dẫn dịch vụ như: thông tin các nhà xe tại bến xe Bắc Kạn, địa chỉ bến xe Bắc Kạn, bến xe Bắc Kạn ở đâu, các nhà xe bến xe Bắc Kạn đi Hà Nội, bến xe Bắc Kạn đi Lào Cai, bến xe Bắc Kạn đi Thanh Hóa, bến xe Bắc Kạn đi Hải Phòng, bến xe Bắc Kạn đi Quảng Ninh,…các nhà xe giường nằm bến xe Bắc Kạn, lịch trình xe khách bến xe Bắc Kạn, thời gian xe chạy, điểm bán vé xe khách bến xe Bắc Kạn, giá vé bến xe Bắc Kạn, xe đón điểm, tư vấn vé xe, thời gian mở bến, đóng bến, dịch vụ gửi xe, gửi hàng tại bến xe Bắc Kạn, giá cước gửi hàng và thông tin liên quan…

bến xe bắc kạn

4. Một vài câu hỏi về bến xe Bắc Kạn:

4.1. Tôi muốn đặt xe khách từ Bến xe Bắc Kạn đi Thái Nguyên thì làm thế nào?

     Hiện nay trên tuyến đường từ Bắc Kạn đi Thái Nguyên có Nhà xe Hưng Thành, Nhà xe Thống Nhất, Nhà xe Trường Giang, Nhà xe Khánh Thịnh, Nhà xe Đại Thu, Nhà xe Chùa Hang,….Bạn có thể đến trực tiếp bến xe Bắc Kạn đến buồng vé của từng nhà xe để đặt vé xe khách Bắc Kạn đi Thái Nguyên hoặc gọi đến số điện thoại bến xe Bắc Kạn để được nhân viên bến xe hỗ trợ tư vấn.

4.2. Bến xe Bắc Kạn có xe đi Bắc Ninh không?

     Trên tuyến đường Bắc Kạn đi Bắc Ninh có nhiều nhà xe như: Nhà xe Anh Vũ, Nhà xe Đại Thu, Nhà xe Minh Liên, Nhà xe Lộc Phát, Nhà xe Hương Quỳnh,….tại bến xe Bắc Kạn bạn có thể đặt xe khách Bắc Kạn đi Bắc Ninh với mức giá đúng nhất với mỗi nhà xe và thời gian xe chạy đúng giờ, không nhồi nhét khách.

4.3.  Thời gian làm việc của bến xe Bắc Kạn?

     Bến xe Bắc Kạn hoạt động tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, tết để phục vụ người dân di chuyển từ bến xe Bắc Kạn đi các tỉnh thành trên cả nước với nhiều nhà xe lớn nhỏ khác nhau.

số điện thoại bến xe bắc kạn

5. Một số tuyến xe xuất phát từ bến xe Bắc Kạn:

     + Bến xe Bắc Kạn đi Hà Tĩnh

     + Bến xe Bắc Kạn đi Bắc Giang

     + Bến xe Bắc Kạn đi Lạng Sơn

     + Bến xe Bắc Kạn đi Lai Châu

     + Bến xe Bắc Kạn đi Hưng Yên

     + Bến xe Bắc Kạn đi Quảng Nam

     + Bến xe Bắc Kạn đi Vĩnh Phúc

     + Bến xe Bắc Kạn đi Khánh Hòa

     + Bến xe Bắc Kạn đi Đà Nẵng

     + Bến xe Bắc Kạn đi Thái Nguyên

     + Bến xe Bắc Kạn đi Hồ Chí Minh

     + Bến xe Bắc Kạn đi Phú Thọ

     + Bến xe Bắc Kạn đi Hà Nội

     + Bến xe Bắc Kạn đi Nghệ An

     Thông tin liên hệ, địa chỉ số điện thoại tổng đài Bến xe Bắc Kạn.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, số điện thoại tổng đài Bến xe Bắc Kạn để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bến xe Bắc Kạn có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 19006236 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ  tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và các vấn đề liên quan đến pháp luật vì vậy bạn cần hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 19006236

Địa chỉ Google Maps Bến xe Bắc Kạn - Tổ 9B Đường Kon Tum, Phường Phùng Chí Kiên, Thành phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn

(Visited 60 times, 1 visits today)
Last modified: 20 Tháng Chín, 2023
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi