Written by 9:07 sáng bến xe

Thông tin địa chỉ số điện thoại bến xe Bắc Ninh mới nhất

địa chỉ bến xe bắc ninh
Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Bến xe Bắc Ninh mới nhất

     Bạn đang muốn đi xe khách từ bến xe Bắc Ninh đến các tỉnh thành phố khác hoặc ngược lại và đang tìm kiếm thông tin liên hệ tới bến xe Bắc Ninh  như: số điện thoại bến xe Bắc Ninh, Địa chỉ bến xe Bắc Ninh ở đâu, website bến xe Bắc Ninh là gì….có lẽ đây cũng là câu hỏi không chỉ của bạn mà còn của rất nhiều khách hàng khác muốn tìm hiểu về dịch vụ Bến xe Bắc Ninh cũng muốn tìm các thông tin như bạn đang tim kiếm vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cho bạn để bạn có thể liên hệ tới Bến xe Bắc Ninh một cách nhanh nhất.

1. Một số thông tin về Bến xe Bắc Ninh

     Bến xe Bắc Ninh nằm tại trung tâm thành phố Bắc Ninh tại Phường Ninh Xá, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh. Hệ thống các tuyến, chuyến tại bến xe Bắc Ninh đem đến khách hàng những dịch vụ chuyên chở chất lượng cao. Đảm bảo rằng khách hàng có trải nghiệm hài lòng từ mỗi chuyến đi. Mọi lộ trình của bạn được phân bố trên bảng hệ thống và các nhà xe với khung giờ khởi hành khác nhau sẽ đồng hành cùng bạn. Có thể sẽ bao gồm nhiều nhà xe đi một tỉnh thành tùy vào nhu cầu di chuyển của khách hàng. Ngoài ra Bến xe còn nằm gần Nhà thờ chính tòa giáo phận Bắc Ninh, Trường trung cấp văn hóa nghệ thuật Bắc Ninh,…nên rất thuận tiện cho người dân tìm kiếm và đón xe.

1.1. Thông tin Địa chỉ bến xe Bắc Ninh

     Địa chỉ trụ sở chính: Số 2 Nguyễn Du, Phường Ninh Xá, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

1.2. Thông tin Website Bến xe Bắc Ninh

     Bạn có thể tham khảo các thông tin của Bến xe Bắc Ninh tại Website:

1.3. Thông tin Email Bến xe Bắc Ninh

     Ngoài việc gọi đến số điện thoại Bến xe Bắc Ninh thì bạn có thể gửi thư tới địa chỉ Email Bến xe Bắc Ninh: 

số điện thoại bến xe bắc ninh

2. Tổng đài – Số điện thoại bến xe Bắc Ninh là bao nhiêu?

     Bến xe Bắc Ninh là điểm đỗ của đa số các nhà xe khách, xe buýt trên địa bàn tỉnh đi các tỉnh trên cả nước, người dân ở các huyện, thị xã, thành phố: Từ Sơn, Bắc Ninh, Quế Võ, Thuận Thành, Yên Phong, Tiên Du, Gia Bình, Lương Tài…..đều đến đây để đi xe khách từ Bắc Ninh đến các tỉnh: Bắc Giang, Phú Thọ, Yên Bái, Điện Biên, Hà Nội, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Nghệ An, Ninh Bình, Hưng Yên, Hà Tĩnh, Sơn La, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Huế,……Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bến xe Bắc Ninh thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bến xe Bắc Ninh: 02223821394 (Trường hợp không gọi được hoặc số điện thoại thay đổi bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của Bến xe Bắc Ninh để cập nhật lại số điện thoại mới nhất) để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

3. Tổng đài – Số điện thoại bến xe Bắc Ninh giải quyết những vấn đề gì?

     Số điện thoại tổng đài bến xe Bắc Ninh được xây dựng nhằm mục đích tiếp nhận, hỗ trợ tra cứu, hướng dẫn dịch vụ như: thông tin các nhà xe tại bến xe Bắc Ninh, địa chỉ bến xe Bắc Ninh, bến xe Bắc Ninh ở đâu, các nhà xe bến xe Bắc Ninh đi Hồ Chí Minh, bến xe Bắc Ninh đi Khánh Hòa, Bến xe Bắc Ninh đi Huế, Bến xe Bắc Ninh đi Phú Yên, bến xe Bắc Ninh đi Nghệ An, các nhà xe giường nằm bến xe Bắc Ninh, lịch trình xe khách bến xe Bắc Ninh, thời gian xe chạy, điểm bán vé xe khách bến xe Bắc Ninh, giá vé bến xe Bắc Ninh, xe đón điểm, tư vấn vé xe, thời gian mở bến, đóng bến, dịch vụ gửi xe, gửi hàng tại bến xe Bắc Ninh, giá cước gửi hàng và thông tin liên quan…

bến xe bắc ninh

4. Một vài câu hỏi về bến xe Bắc Ninh:

4.1. Tôi muốn đặt xe khách từ Bến xe Bắc Ninh đi Hồ Chí Minh thì làm thế nào?

     Hiện nay trên tuyến đường từ Bắc Ninh đi Sài Gòn có nhà xe Chiến Thế, Nhà xe Hùng Thuần, Nhà xe Hoàng Long, Nhà xe Long Giang,….Bạn có thể đến trực tiếp bến xe Bắc Ninh đến buồng vé của từng nhà xe để đặt vé xe khách Bắc Ninh đi Hồ Chí Minh hoặc gọi đến số điện thoại bến xe Bắc Ninh để được nhân viên bến xe hỗ trợ tư vấn.

4.2. Bến xe Bắc Ninh có xe đi Đà ẵng không?

     Trên tuyến đường Bắc Ninh đi Đà Nẵng có nhiều nhà xe như: Nhà xe Vạn Lục Tùng, Nhà xe Chiến Thế, Nhà xe Thế Nguyên, Nhà xe Hoàng Long, Nhà xe Nam Hải….,tại bến xe Bắc Ninh bạn có thể đặt xe khách Bắc Ninh đi Đà Nẵng với mức giá đúng nhất với mỗi nhà xe và thời gian xe chạy đúng giờ, không nhồi nhét khách.

4.3.  Thời gian làm việc của bến xe Bắc Ninh?

     Bến xe Bắc Ninh hoạt động tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, tết để phục vụ người dân di chuyển từ bến xe Bắc Ninh đi các tỉnh thành trên cả nước với nhiều nhà xe lớn nhỏ khác nhau.

địa chỉ bến xe bắc ninh

5. Một số tuyến xe xuất phát từ bến xe Bắc Ninh:

     + Bến xe Bắc Ninh đi Bắc Giang

     + Bến xe Bắc Ninh đi Vĩnh Phúc

     + Bến xe Bắc Ninh đi Hồ Chí Minh

     + Bến xe Bắc Ninh đi Hà Nội

     + Bến xe Bắc Ninh đi Cần Thơ

     + Bến xe Bắc Ninh đi Bình Phước

     + Bến xe Bắc Ninh đi Bình Dương

     + Bến xe Bắc Ninh đi Khánh Hòa

     + Bến xe Bắc Ninh đi Phú Yên

     + Bến xe Bắc Ninh đi Gia Lai

     + Bến xe Bắc Ninh đi Hưng Yên

     + Bến xe Bắc Ninh đi Đắk Lắk

     + Bến xe Bắc Ninh đi Điện Biên

     + Bến xe Bắc Ninh đi Đà Nẵng

     Thông tin liên hệ, địa chỉ số điện thoại tổng đài Bến xe Bắc Ninh.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, số điện thoại tổng đài Bến xe Bắc Ninh để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bến xe Bắc Ninh có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 19006236 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ  tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và các vấn đề liên quan đến pháp luật vì vậy bạn cần hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 19006236

Địa chỉ Google Maps Bến xe Bắc Ninh - Số 2 Nguyễn Du, Phường Ninh Xá, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

(Visited 40 times, 1 visits today)
Last modified: 20 Tháng Chín, 2023
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi