Tổng đài taxi Bắc Kạn danh sách 8 hãng taxi uy tín nhất năm 2024

taxi bắc kạn

1. Taxi Bắc Kạn

     Taxi Bắc Kạn là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bản tỉnh Bắc Kạn, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Bắc Kạn thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Bắc Kạn, hiện tại trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Chợ Đồn, Bạch Thông, Na Rì, Ngân Sơn, Ba Bể, Chợ Mới, Pác Nặm, Thị xã Bắc Kạn. Vì vậy bạn muốn gọi taxi ở địa điểm nào thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Bắc Kạn 19006236.

2. Danh sách 8 hãng xe taxi Bắc Kạn mới nhất 2024

Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi Bắc Kạn 2023 đang hoạt động tốt nhất trên địa bản tỉnh Bắc Kạn. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Bắc Kạn 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

Taxi Bắc Kạn

Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: Đường Kon Tum, Tổ 8A, Phường Đức Xuân, Thành phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn

Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 02096292929

Địa chỉ: 260A, Đường Kon Tum, Tổ 8A, Phường Đức Xuân, Thành phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn

Taxi Hoa Mai

Số điện thoại: 02093851851

Địa chỉ: Thành phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn.

Taxi Ba Bể

Số điện thoại: 0919698182

Địa chỉ: Thành phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn.

Taxi Việt Vịnh

Số điện thoại: 02093862862

Địa chỉ: Phường Đức Xuân, Thành Phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn.

Taxi Hà Lan

Số điện thoại: 02083759759

Địa chỉ: Thành phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn.

Taxi Giang Huế

Số điện thoại: 02093861861

Địa chỉ: Tổ 11A, Phường Đức Xuân thành phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn.

Taxi Phúc Hà

Số điện thoại:  0979737271

Địa chỉ: Phường Nguyễn Văn Tố, Thành phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn.

 

taxi Bắc Kạn

3. Bốn hãng taxi Bắc Kạn giá rẻ.

Taxi Mai Linh: Công ty Cổ Phần Tập đoàn Mai Linh được thành lập ngày 12/7/1993, hoạt động và phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực taxi đến nay. Hiện nay taxi Mai Linh là thương hiệu phổ biến và hoạt động trên khắp cả nước. Với đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm, thông thuộc địa hình tỉnh Bắc Kạn đồng thời chất lượng xe có chế độ bảo hành bảo dưỡng thường xuyên để luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý Khách hàng. Bên cạnh đó giá thành của hãng taxi này cũng khá rẻ và phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Địa chỉ Taxi Mai Linh: 260A, Đường Kon Tum, Tổ 8A, Phường Đức Xuân, Thành phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn

taxi mai linh

Taxi Giang Huế: Taxi Giang Huế là hãng taxi địa phương, hoạt động chủ yếu trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn. Với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, luôn nói “Dạ, vâng, cảm ơn, xin lỗi” đối với quý khách và luôn nhận thấy “Khách hàng luôn đúng trong mọi trường hợp”. Hãng taxi này ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng và tạo được sự uy tín nhất định.

Địa chỉ Taxi Giang Huế: Tổ 11A, Phường Đức Xuân thành phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn.

Taxi Hoa Mai: Taxi Hoa Mai được thành lập với một sứ mệnh là phục vụ tất cả Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển chất lượng với giá cạnh tranh, tài xế vận hành xe chuyên nghiệp, an toàn, nhằm thể hiện trách nhiệm của mình với ngành giao thông vận tải đường bộ. Lái xe lành nghề, nhân viên thân thiện và nhiệt tình với khách hàng. Taxi Hoa Mai luôn xác định sự an toàn, thoải mái của khách hàng trên mỗi chuyến đi là tiêu chí hàng đầu khi phục vụ.

Địa chỉ Taxi Hoa Mai: Thành phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn.

taxi giang huế

Taxi Việt Vịnh: Đây là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận tải Taxi và có uy tín trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn. Mỗi nhân viên của hãng luôn tin tưởng rằng, mọi giá trị phải được tạo dựng theo thời gian và là kết quả của quá trình làm việc hết mình. Chúng tôi không hài lòng với những gì đến một cách dễ dàng mà quyết tâm thực hiện sứ mệnh của mình với tinh thần làm việc chăm chỉ, tận tâm và khoa học. Với phương châm trên, hãng taxi này ngày càng tạo được uy tín và giá trị thương hiệu trên địa bàn tỉnh.

Địa chỉ Taxi Việt Vịnh: Phường Đức Xuân, Thành Phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn.

4. Bảng giá cước xe taxi Bắc Kạn.

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Bắc Kạn có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe.

Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi Việt Vịnh 11.000 14.500 11.600
Taxi Mai Linh KiA  10.000 13.600 11.000
Taxi Giang Huế 5.500 14.500 9.500
Taxi Hoa Mai 10.000 11.500 7.500

     Cước phí taxi này có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá xăng dầu, thời tiết, thời gian đón, địa điểm đón trả khách,….Khách hàng có thể tham khảo mức giá ở trên và nếu muốn biết cụ thể hơn về giá taxi trên tuyến đường mình muốn di chuyển thì bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Bắc Kạn 19006236 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các nhân viên tổng đài.

3. Cách gọi Taxi Bắc Kạn giá tốt nhất.

     Taxi Bắc Kạn giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Bắc Kạn đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

     Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Bắc Kạn gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Ngân Sơn chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Ngân Sơn xuống thành phố Bắc Kạn đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Bắc Kạn thì mới có được giá tốt.

     Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở xã Bành Trạch, gọi xe đi qua huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Chợ Đồn mà gọi xe để đi tỉnh Cao Bằng thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

     Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở huyện Bạch Thông gọi xe đi TP Lạng Sơn, nếu xe đó có khách cùng đường đi TP Lạng Sơn với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

     Thứ tư: Ở tỉnh Bắc Kạn có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẻ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở Thị trấn Chợ Rã muốn gọi taxi đi Tuyên Quang thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn. 

taxi bắc kạn

(Visited 2.977 times, 1 visits today)
Last modified: 8 Tháng Một, 2024

Comments are closed.

Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi