Written by 10:25 sáng bến xe

Thông tin địa chỉ số điện thoại bến xe Hưng Yên mới nhất

bến xe hưng yên
Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Bến xe Hưng Yên mới nhất

     Bạn đang muốn đi xe khách từ bến xe Hưng Yên đến các tỉnh thành phố khác hoặc ngược lại và đang tìm kiếm thông tin liên hệ tới bến xe Hưng Yên như: số điện thoại bến xe Hưng Yên, Địa chỉ bến xe Hưng Yên ở đâu, website bến xe Hưng Yên là gì….có lẽ đây cũng là câu hỏi không chỉ của bạn mà còn của rất nhiều khách hàng khác muốn tìm hiểu về dịch vụ Bến xe Hưng Yên cũng muốn tìm các thông tin như bạn đang tim kiếm vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cho bạn để bạn có thể liên hệ tới Bến xe Hưng Yên một cách nhanh nhất.

1. Một số thông tin về Bến xe Hưng Yên

    Bến Hưng Yên tự hào là một trong những Bến xe khách có tầm ảnh hưởng quan trọng trong cả nước với mục tiêu phát triển kinh tế – chính trị – xã hội hiện nay. Bến Hưng Yên được đầu tư kỹ lưỡng về cả vật chất, tất cả các dịch vụ và cơ sở hạ tầng tốt nhất để phát triển. Do đó trong tời gian vừa qua bến Hưng Yên dần thể hiện được mình và sánh ngang tầm cùng nhiều bến xe khách lớn trong cả nước. Dịch vụ tại bến Hưng Yên bao gồm: ăn uống, nhà nghỉ, chỗ để xe qua đêm cho hành khách, quầy bán vé, quầy soát vé, phòng chờ, dịch vụ café, địa chỉ nghỉ ngơi của tài xế xe khách, ban quản lý bến xe riêng… Chính vì hệ thống trật tự an ninh được củng có và phát triển cho nên bến Hưng Yên nhận được sự quan tâm nhiệt tình của nhiều nhà xe và hành khách, dần phát triển mạnh.

1.1. Thông tin Địa chỉ bến xe Hưng Yên

     Địa chỉ trụ sở chính: 39 Nguyễn Văn Linh, Phường Hiến Nam, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên

1.2. Thông tin Website Bến xe Hưng Yên

     Bạn có thể tham khảo các thông tin của Bến xe Hưng Yên tại Website:

1.3. Thông tin Email Bến xe Hưng Yên

     Ngoài việc gọi đến số điện thoại Bến xe Hưng Yên thì bạn có thể gửi thư tới địa chỉ Email Bến xe Nước Ngầm: 

địa chỉ bến xe hưng yên

2. Tổng đài – Số điện thoại bến xe Hưng Yên là bao nhiêu?

     Bến xe Hưng Yên là điểm đỗ của đa số các nhà xe khách, xe buýt trên địa bàn tỉnh đi các tỉnh trên cả nước, người dân ở các huyện, thị xã, thành phố: Tiên Lữ, Ân Thi, Phù Cừ, Văn Giang, Văn Lâm, Mỹ Hào,…đều đến đây để đi xe khách từ Hưng Yên đến các tỉnh: Hà Nội, Hà Nam, Hải Dương, An Giang, Hồ Chí Minh, Ninh Bình, Khánh Hòa, Ninh thuận……Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bến xe Hưng Yên thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bến xe Hưng Yên: 0925935935 (Trường hợp không gọi được hoặc số điện thoại thay đổi bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của Bến xe Hưng Yên để cập nhật lại số điện thoại mới nhất) để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

3. Tổng đài – Số điện thoại bến xe Hưng Yên giải quyết những vấn đề gì?

     Số điện thoại tổng đài bến xe Hưng Yên được xây dựng nhằm mục đích tiếp nhận, hỗ trợ tra cứu, hướng dẫn dịch vụ như: thông tin các nhà xe tại bến xe Hưng Yên, địa chỉ bến xe Hưng Yên, bến xe Hưng Yên ở đâu, các nhà xe bến xe Hưng Yên đi Hải Phòng, bến xe Hưng Yên đi Thanh Hóa, bến xe Hưng Yên đi Cửa Lò, các nhà xe giường nằm bến xe Hưng Yên, lịch trình xe khách bến xe Hưng Yên, thời gian xe chạy, điểm bán vé xe khách bến xe Hưng Yên, giá vé bến xe Hưng Yên, xe đón điểm, tư vấn vé xe, thời gian mở bến, đóng bến, dịch vụ gửi xe, gửi hàng tại bến xe Hưng Yên, giá cước gửi hàng và thông tin liên quan…

số điện thoại bến xe hưng yên

4. Một vài câu hỏi về bến xe Hưng Yên:

4.1. Tôi muốn đặt xe khách từ Bến xe Hưng Yên đi Sài Gòn thì làm thế nào?

     Hiện nay trên tuyến đường từ Hưng Yên đi Sài Gòn có nhà xe Phượng Hoàng, nhà xe Việt Hưng, nhà xe An Bình,….Bạn có thể đến trực tiếp bến xe Hưng Yên đến buồng vé của từng nhà xe để đặt vé xe khách Hưng Yên đi Hồ Chí Minh hoặc gọi đến số điện thoại bến xe Hưng Yên để được nhân viên bến xe hỗ trợ tư vấn.

4.2. Bến xe Hưng Yên có xe đi Sơn La không?

     Trên tuyến đường Hưng Yên đi Sơn có nhiều nhà xe như: Nhà xe Thủy Khởi, Nhà xe Bắc Sơn, Nhà xe Nam Sơn,….,tại bến xe Hưng Yên bạn có thể đặt xe khách Hưng Yên đi Sơn La với mức giá đúng nhất với mỗi nhà xe và thời gian xe chạy đúng giờ, không nhồi nhét khách.

4.3.  Thời gian làm việc của bến xe Hưng Yên?

     Bến xe Hưng Yên hoạt động tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, tết để phục vụ người dân di chuyển từ bến xe Hưng Yên đi các tỉnh thành trên cả nước với nhiều nhà xe lớn nhỏ khác nhau.

bến xe hưng yên

5. Một số tuyến xe xuất phát từ bến xe Hưng Yên:

     + Bến xe Hưng Yên đi Lạng Sơn

     + Bến xe Hưng Yên đi Thái Nguyên

     + Bến xe Hưng Yên đi Hà Tĩnh

     + Bến xe Hưng Yên đi Nghệ An

     + Bến xe Hưng Yên đi Thanh Hóa

     + Bến xe Hưng Yên đi Sài Gòn

     + Bến xe Hưng Yên đi Hưng Yên

     + Bến xe Hưng Yên đi Thái Bình

     + Bến xe Hưng Yên đi Lai Châu

     + Bến xe Hưng Yên đi Lạng Sơn

     + Bến xe Hưng Yên đi Vĩnh Phúc

     + Bến xe Hưng Yên đi Hà Nội

     Thông tin liên hệ, địa chỉ số điện thoại tổng đài Bến xe Hưng Yên.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, số điện thoại tổng đài Bến xe Hưng Yên để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bến xe Hưng Yên có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 19006236 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ  tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và các vấn đề liên quan đến pháp luật vì vậy bạn cần hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 19006236

Địa chỉ google maps Bến xe Hưng Yên - 39 Nguyễn Văn Linh, Phường Hiến Nam, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên

(Visited 36 times, 1 visits today)
Last modified: 11 Tháng Chín, 2023
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi