Written by 9:52 sáng Thuê xe tải

Danh sách nhà xe nhận gửi hàng Hưng Yên đi Hải Dương nhanh nhất

gửi hàng hưng yên đi hải dương
Rate this post

Danh sách nhà xe nhận gửi hàng Hưng Yên đi Hải Dương nhanh nhất

     Bạn là nhà sản xuất, đơn vị kinh doanh, cá nhân bàn hàng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên và Bạn có nhu cầu muốn gửi hàng Hưng Yên đi Hải Dương? Bạn muốn gửi hàng từ Hưng Yên? bạn đang tìm kiếm nhà xe vận chuyển hàng từ Hưng Yên đi Hải Dương? bạn muốn tìm một nhà xe uy tín, bạn muốn gửi hàng hưng yên hà nội nhưng không biết giá cả và thời gian như thế nào thì bài viết dưới chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số cách để gửi hàng từ Hưng Yên đi Hải Dương nhanh, giá rẻ, uy tín.

địa chỉ gửi hàng hưng yên đi hải dương

1. Dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Hải Dương giá rẻ nhanh chóng.

    Hưng Yên là một tỉnh nằm ở trung tâm đồng bằng sông Hồng. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Hưng Yên, cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 54 km về phía đông nam, cách thành phố Hải Dương 50 km về phía tây nam, cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 93 km,…nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ, là một trong hai tỉnh Bắc bộ có địa hình hoàn toàn đồng bằng, không có rừng, núi……điều này đã làm gia tăng nhu cầu vận tải hàng hóa từ các tỉnh thành về Hưng Yên và từ Hưng Yên đi các tỉnh thành khác đặc biệt là qua Hải Dương rất lớn. Dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Hải Dương ngày càng phát triển từ các huyện trên địa bàn: Tiên Lữ, Yên Mỹ, Ân Thi, Phù Cừ, Văn Lâm, Văn Giang, Mỹ Hào…đi các quận/huyện/thị xã tại Hải Dương: Chí Linh, Kinh Môn, Bình Giang, Cẩm Giàng, Gia Lộc, Kim Thành, Nam Sách, Ninh Giang, Thanh Hà, Thanh Miện, Tứ Kỳ….Tại đây cung cấp nhiều dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Hải Dương như: Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép; Vận chuyển hàng quảng cáo , tiếp tế, cứu trợ; Vận chuyển hàng xuất– nhập khẩu….

2. Danh sách các nhà xe gửi hàng Hưng Yên đi Hải Dương hiện nay.

     Nhu cầu gửi hàng từ Hưng Yên đi Hải Dương ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu của người rất có rất nhiều đơn vị nhà xe tải chở hàng, xe khách, đơn vị vận chuyển khai thác dịch vụ này. Bạn có thể tham khảo một số nhà xe gửi hàng Hưng Yên đi Hải Dương uy tín dưới đây.

Xe gửi hàng Hưng Yên đi Hải Dương Địa chỉ xe gửi hàng Hưng Yên đi Hải Dương
Vận chuyển Trọng Tấn Đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Vận tải Quyết Hùng Ga Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Vận tải Hương Transport 404 Trấn Thị Cờ, Phường Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhà xe Phúc Xuyên Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương
Nhà xe Việt Hưng Bến xe Hải Dương, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương
Nhà xe Duy Long Bến xe Hưng Yên, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
Nhà xe Tuấn Minh Thành phố Chí Linh, Tỉnh Hả Dương

3. Danh sách các tuyến gửi hàng Hưng Yên đi Hải Dương hiện nay.

     Hiện nay, Dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Hải Dương có khá đa dạng các tuyến vận chuyển gửi hàng chất lượng cao, uy tín, tiết kiệm:

     + Gửi hàng Tiên Lữ đi Hải Dương

     + Gửi hàng Kim Động đi Hải Dương

     + Gửi hàng Phù Cừ đi Hải Dương

     + Gửi hàng Ân Thi đi Hải Dương

     + Gửi hàng Văn Giang đi Hải Dương

     + Gửi hàng Văn Lâm đi Hải Dương

     + Gửi hàng thành phố Hưng Yên đi Hải Dương

     + Gửi hàng Mỹ Hào đi Hải Dương

     + Gửi hàng Yên Mỹ đi Hải Dương

số điện thoại gửi hàng hưng yên đi hải dương

4. Giá cước gửi hàng Hưng Yên đi Hải Dương

     Với mức phí vận chuyển gửi hàng Hưng Yên đi Hải Dương thì sẽ tính theo khối lượng, kích thước hàng hóa và khoảng cách vận chuyển.

Loại hàng Giá cước gửi hàng
Bưu phẩm, tài liệu 50.000đ
0 – 5 kg 100.000đ
5 – 10 kg 125.000đ
10 – 15 kg 175.000đ
Trên 20 kg Từ 225.000đ

     Lưu ý: Bảng giá cước gửi hàng Hưng Yên đi Hải Dương chỉ mang tính chất tham khảo bởi giá cước gửi hàng sẽ được tính theo nhiều cách và nhiều loại hàng hóa khác nhau.

gửi hàng hưng yên đi hải dương

5. Thời gian gửi hàng từ Hưng Yên đi Hải Dương.

     Thông thường thời gian vận chuyển sẽ khoảng từ 1-3 ngày. Tuy nhiên thời gian vận chuyển sẽ có chút linh động tuỳ theo loại hàng hoá. Đến với dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Hải Dương bạn có thể tham khảo các gói dịch vụ vận chuyển như sau:

– Gửi hàng trong ngày.

     Đối với các loại thực phẩm dễ hư hỏng, giấy tờ quan trọng cần chuyển gấp bạn có thể chọn hình thức gửi hàng trong ngày từ Hưng Yên đi Hải Dương thì bạn có thể lựa chọn gửi qua xe khách Hưng Yên đi Hải Dương. Bởi xe khách từ Hưng Yên đi Hải Dương có nhiều chuyến trong ngày và thời gian di chuyển chỉ mất khoảng 1 giờ đồng hồ. Tuy nhiên với hình thức gửi bằng xe khách này thì bạn phải đem hàng của bạn ra các điểm xe khách dừng để gửi chứ không gửi tại nhà bạn được.

– Gửi hàng từ 1-3 ngày

      Với hình thức gửi hàng này thì thường trong các trường hợp khách không cần gửi quá gấp, bạn có thể gửi qua các công ty vận tải như: Vận tải Quyết Hùng, Vận tải Trọng Tấn, Vận tải Hương Transport, Vận tải Á Châu……hoặc các đơn vị giao hàng như: Bưu điện Hưng Yên, Giao hàng tiết kiệm Hưng Yên, giao hành nhanh Hưng Yên,….

+ Gửi hàng trong tuần.

    Với quãng đường hơn 65 km thì thời gian vận chuyển hàng hóa từ Hưng Yên đi Hải Dương sẽ mất khoảng 1-3 ngày hoặc lâu hơn không quá 5 tiếng. Tuy nhiên nếu chọn lựa gửi hàng trong tuần thì bạn sẽ tiết kiệm hơn chi phí gửi hàng so với các hình thức gửi hàng nhanh trong ngày và gửi hàng từ 1-3 ngày.

     Với mỗi một loại hình vận chuyển mà bạn lựa chọn cũng như hàng hóa mà bạn gửi sẽ có thời gian giao hàng khác nhau. Bạn có thể gọi đến số điện thoại dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Hải Dương 0903200956 để được hỗ trợ.

6. Các hình thức gửi hàng Hưng Yên đi Hải Dương

     Nhu cầu gọi xe gửi hàng về Hải Dương thường xuyên phát sinh. Hiện nay có rất nhiều hình thức gửi hàng từ Hưng Yên đi Hải Dương bạn có thể tham khảo một số loại xe sau:

6.1. Gửi hàng xe tải Hưng Yên đi Hải Dương

     Nếu bạn có nhiều hàng hóa, bạn muốn chuyển nhà từ Hưng Yên đi Hải Dương, chuyển văn phòng Hưng Yên đi Hải Dương, hay bạn muốn chuyển kho hàng từ Hưng Yên lên Hải Dương thì bạn nên lực chọn xe tải chở hàng Hưng Yên đi Hải Dương. Với hình thức này bạn có thể chuyển được nhiều đồ cùng một lúc, tiết kiệm được thời gian bởi hình thức thuê xe tải chở hàng Hưng Yên đi Hải Dương bạn có thể chủ động thời gian.

6.2. Xe khách gửi hàng Hưng Yên đi Hải Dương

     Bạn muốn gửi hàng từ Hưng Yên đi Hải Dương một cách nhanh nhất thì một trong những hình thức bạn có thể lựa chọn là gửi hàng qua xe khách Hưng Yên đi Hải Dương bởi quãng đường từ Hưng Yên đi Hải Dương khoảng 65 km thời gian di chuyển từ 1 tiếng đến 3 tiếng và các nhà xe tuyến Hưng Yên đi Hải Dương rất nhiều: Nhà xe Việt Hưng, Nhà xe Tuấn Minh, Nhà xe Duy Long, Nhà xe Phúc Xuyên…….Hơn nữa gửi qua hình thức xe khách này khá tiết kiệm cả về thời gian và tài chính.

6.3. Gửi hàng qua các đơn vị giao hàng

     Ngoài những cách gửi hàng đã liệt kê ở trên thì bạn có thể lựa chọn hình thức gửi hàng từ Hưng Yên đi Hải Dương bằng các đơn vị giao hàng như: EMS Hưng Yên, ViettelPost Hưng Yên, Bưu điện Hưng Yên, Giao hàng tiết kiệm Hưng Yên, Giao hàng nhanh Hưng Yên, Nasco Hưng Yên…..

     Trên đây là thông tin về dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Hải Dương giá rẻ uy tín nhiệt tình. Bạn cần chuyển bao nhiêu đồ? Bạn chuyển đi quãng đường bao xa? Thuê xe chuyển nhà, giá thuê xe chuyển nhà là bao nhiêu? Đồ đạc của bạn có gì đặc biệt cần lưu ý như dễ vỡ, dễ rách, dễ hỏng hóc? Để tự mình trải nghiệm bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận sự hỗ trợ.

Liên hệ: 0903200956

(Visited 170 times, 1 visits today)
Last modified: 4 Tháng Bảy, 2023
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi