Written by 10:10 sáng Thuê xe tải

Danh sách nhà xe nhận gửi hàng Hưng Yên đi Phú Yên nhanh nhất

gửi hàng hưng yên đi phú yên
Rate this post

Danh sách nhà xe nhận gửi hàng Hưng Yên đi Phú Yên nhanh nhất

     Bạn là nhà sản xuất, đơn vị kinh doanh, cá nhân bàn hàng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên và Bạn có nhu cầu muốn gửi hàng Hưng Yên đi Phú Yên? Bạn muốn gửi hàng từ Hưng Yên? bạn đang tìm kiếm nhà xe vận chuyển hàng từ Hưng Yên đi Phú Yên? bạn muốn tìm một nhà xe uy tín, bạn muốn gửi hàng hưng yên Phú Yên nhưng không biết giá cả và thời gian như thế nào thì bài viết dưới chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số cách để gửi hàng từ Hưng Yên đi Phú Yên nhanh, giá rẻ, uy tín.

địa chỉ gửi hàng hưng yên đi phú yên

1. Dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Phú Yên giá rẻ nhanh chóng.

    Hưng Yên nằm ở tả ngạn sông Hồng, trung tâm của đồng bằng Bắc Bộ, là vùng đất có truyền thống văn hiến từ lâu đời. Với vị trí địa lý thuận lợi, địa hình bằng phẳng,…Là một tỉnh văn hiến, đến nay Hưng Yên còn lưu giữ được hàng nghìn di tích có giá trị. Hiện nay, trên địa bàn toàn tỉnh có tổng số 1802 di tích, trong đó có 03 di tích xếp hạng cấp quốc gia đặc biệt, 175 di tích xếp hạng cấp quốc gia (là tỉnh đứng thứ 3 cả nước về số lượng di tích được xếp hạng quốc gia), 264 di tích xếp hạng cấp tỉnh, 6 bảo vật quốc gia……điều này đã làm gia tăng nhu cầu vận tải hàng hóa từ các tỉnh thành về Hưng Yên và từ Hưng Yên đi các tỉnh thành khác đặc biệt là qua Phú Yên rất lớn. Dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Phú Yên ngày càng phát triển từ các huyện trên địa bàn: Văn Lâm, Văn Giang, Tiên Lữ, Ân Thi, Phù Cừ, Yên Mỹ, Mỹ Hào…đi các quận/huyện/thị xã tại Phú Yên: Tuy Hòa, Sông Cầu, Đông Hòa, Đồng Xuân, Phú Hòa, Sơn Hòa, Sông Hinh, Tây Hòa, Tuy An…….Tại đây cung cấp nhiều dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Phú Yên như: Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép; Vận chuyển hàng quảng cáo , tiếp tế, cứu trợ; Vận chuyển hàng xuất– nhập khẩu….

2. Danh sách các nhà xe gửi hàng Hưng Yên đi Phú Yên hiện nay.

     Nhu cầu gửi hàng từ Hưng Yên đi Phú Yên ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu của người rất có rất nhiều đơn vị nhà xe tải chở hàng, xe khách, đơn vị vận chuyển khai thác dịch vụ này. Bạn có thể tham khảo một số nhà xe gửi hàng Hưng Yên đi Phú Yên uy tín dưới đây.

Xe gửi hàng Hưng Yên đi Phú Yên Địa chỉ xe gửi hàng Hưng Yên đi Phú Yên
Vận tải Miền Trung Số 555C Trường Chinh, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
Vận chuyển Trọng Tấn Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Vận chuyển Á Châu Số 39/69 Lê Ngô Cát, Phường Thủy Xuân, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Vận chuyển Châu Phát Đạt Số 1153/13 QL1A, KP1, Phường Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhà xe Trọng Tấn Bến xe Hưng Yên, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
Nhà xe Phượng Hoàng Bến xe Hưng Yên, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
Nhà xe Nam Hải Số 507 Đường Nhật Tảo, Phường 7, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

3. Danh sách các tuyến gửi hàng Hưng Yên đi Phú Yên hiện nay.

     Hiện nay, Dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Phú Yên có khá đa dạng các tuyến vận chuyển gửi hàng chất lượng cao, uy tín, tiết kiệm:

     + Gửi hàng Tiên Lữ đi Phú Yên

     + Gửi hàng Kim Động đi Phú Yên

     + Gửi hàng Mỹ Hào đi Phú Yên

     + Gửi hàng Phù Cừ đi Phú Yên

     + Gửi hàng Ân Thi đi Phú Yên

     + Gửi hàng Văn Giang đi Phú Yên

     + Gửi hàng Văn Lâm đi Phú Yên

     + Gửi hàng thành phố Hưng Yên đi Phú Yên

     + Gửi hàng Yên Mỹ đi Phú Yên

số điện thoại gửi hàng hưng yên đi phú yên

4. Giá cước gửi hàng Hưng Yên đi Phú Yên

     Với mức phí vận chuyển gửi hàng Hưng Yên đi Phú Yên thì sẽ tính theo khối lượng, kích thước hàng hóa và khoảng cách vận chuyển.

Loại hàng Giá cước gửi hàng
Bưu phẩm, tài liệu 100.000đ
0 – 5 kg 150.000đ
5 – 10 kg 175.000đ
10 – 15 kg 200.000đ
Trên 20 kg Từ 250.000đ

     Lưu ý: Bảng giá cước gửi hàng Hưng Yên đi Phú Yên chỉ mang tính chất tham khảo bởi giá cước gửi hàng sẽ được tính theo nhiều cách và nhiều loại hàng hóa khác nhau.

gửi hàng hưng yên đi phú yên

5. Thời gian gửi hàng từ Hưng Yên đi Phú Yên

     Thông thường thời gian vận chuyển sẽ khoảng từ 2-4 ngày. Tuy nhiên thời gian vận chuyển sẽ có chút linh động tuỳ theo loại hàng hoá. Đến với dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Phú Yên  bạn có thể tham khảo các gói dịch vụ vận chuyển như sau:

– Gửi hàng trong ngày.

     Với khoảng cách 1189 km thời gian di chuyển hơn 21 tiếng, nên hình thức gửi hàng trong ngày này không được áp dụng với tuyến đường Hưng Yên đi Phú Yên.

– Gửi hàng từ 2-3 ngày

      Với hình thức gửi hàng này thì thường trong các trường hợp khách không cần gửi quá gấp, bạn có thể gửi qua các công ty vận tải như: Vận tải Miền Trung, Vận chuyển Á Châu, Vận tải Châu Phát Đạt, Vận tải Trọng Tấn……hoặc các đơn vị giao hàng như: Bưu điện Hưng Yên, Giao hàng tiết kiệm Hưng Yên, giao hành nhanh Hưng Yên,….

+ Gửi hàng trong tuần.

    Với quãng đường hơn 1189 km thì thời gian vận chuyển hàng hóa từ Hưng Yên đi Phú Yên sẽ mất khoảng 2-4 ngày hoặc lâu hơn không quá 5 tiếng. Tuy nhiên nếu chọn lựa gửi hàng trong tuần thì bạn sẽ tiết kiệm hơn chi phí gửi hàng so với các hình thức gửi hàng nhanh trong ngày và gửi hàng từ 2-4 ngày.

     Với mỗi một loại hình vận chuyển mà bạn lựa chọn cũng như hàng hóa mà bạn gửi sẽ có thời gian giao hàng khác nhau. Bạn có thể gọi đến số điện thoại dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Phú Yên 19006236 để được hỗ trợ.

6. Các hình thức gửi hàng Hưng Yên đi Phú Yên

     Nhu cầu gọi xe gửi hàng về Hưng Yên thường xuyên phát sinh. Hiện nay có rất nhiều hình thức gửi hàng từ Hưng Yên đi Phú Yên bạn có thể tham khảo một số loại xe sau:

6.1. Gửi hàng xe tải Hưng Yên đi Phú Yên

     Nếu bạn có nhiều hàng hóa, bạn muốn chuyển nhà từ Hưng Yên đi Phú Yên, chuyển văn phòng Hưng Yên đi Phú Yên, hay bạn muốn chuyển kho hàng từ Hưng Yên lên Phú Yên thì bạn nên lực chọn xe tải chở hàng Hưng Yên đi Phú Yên. Với hình thức này bạn có thể chuyển được nhiều đồ cùng một lúc, tiết kiệm được thời gian bởi hình thức thuê xe tải chở hàng Hưng Yên đi Phú Yên bạn có thể chủ động thời gian.

6.2. Xe khách gửi hàng Hưng Yên đi Phú Yên

     Bạn muốn gửi hàng từ Hưng Yên đi Phú Yên một cách nhanh nhất thì một trong những hình thức bạn có thể lựa chọn là gửi hàng qua xe khách Hưng Yên đi Phú Yên bởi quãng đường từ Hưng Yên đi Phú Yên khoảng 1189 km thời gian di chuyển từ 21 tiếng đến 23 tiếng và các nhà xe tuyến Hưng Yên đi Phú Yên rất nhiều: Nhà xe Hoàng Long, Nhà xe An Bình, Nhà xe Hùng Hưng, Nhà xe Phượng Hoàng…….Hơn nữa gửi qua hình thức xe khách này khá tiết kiệm cả về thời gian và tài chính.

6.3. Gửi hàng qua các đơn vị giao hàng

     Ngoài những cách gửi hàng đã liệt kê ở trên thì bạn có thể lựa chọn hình thức gửi hàng từ Hưng Yên đi Phú Yên bằng các đơn vị giao hàng như: EMS Hưng Yên, ViettelPost Hưng Yên, Bưu điện Hưng Yên, Giao hàng tiết kiệm Hưng Yên, Giao hàng nhanh Hưng Yên, Nasco Hưng Yên…..

     Trên đây là thông tin về dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Phú Yên giá rẻ uy tín nhiệt tình. Bạn cần chuyển bao nhiêu đồ? Bạn chuyển đi quãng đường bao xa? Thuê xe chuyển nhà, giá thuê xe chuyển nhà là bao nhiêu? Đồ đạc của bạn có gì đặc biệt cần lưu ý như dễ vỡ, dễ rách, dễ hỏng hóc? Để tự mình trải nghiệm bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận sự hỗ trợ.

Liên hệ: 19006236

(Visited 36 times, 1 visits today)
Last modified: 10 Tháng Tám, 2023
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi