Tổng đài taxi Bạc Liêu danh sách 8 hãng taxi uy tín năm 2024

taxi bạc liêu

1. Taxi Bạc Liêu số điện thoại tổng đài 

     Taxi Bạc Liêu là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bản tỉnh Bạc Liêu, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Bạc Liêu thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

Bạn đang tìm taxi tại Bạc Liêu, hiện tại trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Vĩnh Lợi, Hồng Dân, Giá Rai, Phước Long, Đống Hải, Hòa Bình, Thị xã Bạc Liêu. Vì vậy bạn muốn gọi taxi ở địa điểm nào thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Bạc Liêu 19006236.

2. Danh sách 8 hãng xe taxi Bạc Liêu 2024

Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách 8 hãng taxi Bạc Liêu 2024 đang hoạt động tốt nhất trên địa bản tỉnh Bạc Liêu. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Bạc Liêu 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

Taxi Bạc Liêu

Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: Phường 1, Thành phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu

Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 02913858585

Địa chỉ: Số 01, Đường N13, KDC Hoàng Phát, Phường 1, Thành phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu

Taxi Gia Đình

Số điện thoại: 02913567567

Địa chỉ: Số 238, đường Bà Triệu, khóm 6, Phường 3, Thành Phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Taxi 24H

Số điện thoại: 02913678678

Địa chỉ: Số 488, Võ Thị Sáu, Phường 3, Thành Phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Taxi Ngan Dừa

Số điện thoại: 0839514940

Địa chỉ: Thành phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liệu.

Taxi Mekong

Số điện thoại: 02913949494

Địa chỉ: Số 108/8, Quốc Lộ 1A, Phường 7, Thành Phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu

Taxi Công Tử

Số điện thoại: 02913969696

Địa chỉ: 488 Bà Triệu, Phường 3, Thành Phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Taxi Vinasun

Số điện thoại: 02913272727

Địa chỉ: Đường Trần Phú, Phường 7, Thành Phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

 

taxi Bạc Liêu

3. Tổng hợp 5 hãng taxi Bạc Liêu giá rẻ.

      Taxi Công tử : Một trong những hãng taxi địa phương khá nổi tiếng ở đây đó chính là taxi Công tử. Hãng có số lượng xe khá nhiều và đa dạng. Hãng taxi này đã được sự tin tưởng sử dụng cho tới ngày nay của rất nhiều khách hàng. Phương châm chính của hãng xe taxi này là phục vụ khách hàng với những chuyến đi chất lượng, an toàn, giá rẻ. Đặc biệt, số lượng xe nhiều các khu vực du lịch. Đây là một ưu điểm khá lớn để lựa chọn. Vì chắc chắn bạn sẽ không phải đợi lâu khi gọi xe của hãng taxi này.

      Địa chỉ Taxi Công Tử: 488 Bà Triệu, Phường 3, Thành Phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

taxi công tử bạc liêu

      Taxi Bạc Liêu:Một hãng khác taxi khác cũng khá uy tín đó là taxi Bạc Liêu. Hãng có chất lượng khá ổn và giá cả không quá cao. Tuy chỉ là một hãng xe taxi địa phương nhưng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng sự an tâm, thoải mái khi sử dụng dịch vụ. Đồng thời hãng taxi này ngày càng ddowcj cải thiện về chất lượng và số lượng nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể tận hưởng chuyến đi một cách thoải mái và cực an toàn khi đồng hành cùng hãng.

      Địa chỉ Taxi Bạc Liêu: Phường 1, Thành phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu

taxi bạc liêu

      Taxi Mai Linh: Một trong những hãng taxi tại Bạc Liêu không còn xa lạ gì với các hành khách đó là taxi Mai Linh. Taxi Mai Linh đã có mặt ở trên nhiều các tỉnh thành phố lớn nên đã quá quen với các du khách. Nếu bạn đang trong chuyến thăm thú Bạc Liêu mà chưa biết chọn hãng nào uy tín thì hãy tìm taxi Mai Linh. Tài xế của hãng khá thân thiện và hiểu khách nên bạn không lo các trường hợp chặt chém giá nhé. Bên cạnh đó chất lượng xe taxi của Mai Linh luôn được nâng cấp hàng ngày để đem tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

      Địa chỉ Taxi Mai Linh: Số 01, Đường N13, KDC Hoàng Phát, Phường 1, Thành phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu

taxi mai linh bạc liêu

      Taxi Gia Đình: Nếu bạn đang tìm kiếm một hãng taxi địa phương chất lượng ổn thì có thể bạn sẽ thích hãng taxi  này. Hãng phục vụ đa dạng các nhu cầu của khách hàng. Hãng cũng có mức giá cước khá phải chăng. Bên cạnh đó, tài xế phục vụ rất tốt, lái xe cẩn thận với nhiều năm kinh nghiệm. Với khẩu hiệu “Nhanh hơn – Tốt hơn – Rẻ hơn” taxi Gia Đình ngày càng chiếm được sự tin tưởng, yêu quý, tin dùng của khách hàng.Bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi đồng hành cùng taxi gia đình.

      Địa chỉ Gia Đình: Số 238, đường Bà Triệu, khóm 6, Phường 3, Thành Phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

taxi gia đình bạc liêu

      Taxi Miền Nam: Một trong những hãng taxi khác mà bạn có thể lựa chọn trong chuyến đi của mình tại Bạc Liêu đó là taxi Miền Nam. Hãng này đã có mặt ở một số tỉnh thành lân cận. Nên hãng đã tạo được niềm tin với rất nhiều khách hàng về chất lượng dịch vụ. Tài xế của hãng rất nhiệt tình và phục vụ chuyên nghiệp, còn có thể giải đáp thắc mắc về chỗ ăn chơi tại Bạc Liêu cho bạn nữa đấy.

      Địa chỉ Miền Nam: Đường Trần Phú, Phường 7, Thành Phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

taxi bạc liêu

4. Bảng giá cước xe taxi Bạc Liêu

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Bạc Liêu có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe.

Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi Công Tử 11.000 14.500 11.600
Taxi Mai Linh  10.000 13.600 11.000
Taxi Gia Đình 5.500 14.500 9.500
Taxi Vinasun 6.000 11.500 7.500

     Cước phí taxi này có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá xăng dầu, thời tiết, thời gian đón, địa điểm đón trả khách,….Khách hàng có thể tham khảo mức giá ở trên và nếu muốn biết cụ thể hơn về giá taxi trên tuyến đường mình muốn di chuyển thì bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Bạc Liêu 19006236 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các nhân viên tổng đài.

5. Cách gọi taxi Bạc Liêu giá tốt nhất.

     Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Bạc Liêu gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Phước Long chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Phước Long xuống thành phố Bạc Liêu đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Bạc Liêu thì mới có được giá tốt.

     Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở xã Châu Thới, gọi xe đi qua huyện Vĩnh Lợi, thành phố Bạc Liêu, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở huyện Hòa Bình mà gọi xe để đi tỉnh Kiên Giang thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

     Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở thị xã Giá Rai gọi xe đi Hậu Giang, nếu xe đó có khách cùng đường đi Hậu Giang với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

     Thứ tư: Ở tỉnh Bạc Liêu có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẻ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở huyện Phước Long muốn gọi taxi đi Cà Mau thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn.

6. Tư vấn đặt taxi Bạc Liêu nhanh chóng.

    Bạc Liêu là tỉnh thành lớn, với số lượng các xe taxi nhiều với hãng taxi lớn. Tuy nhiên để lựa chọn một hãng taxi phù hợp cho hành trình của mình bạn luôn phải cân nhắc, đắn đo về thời gian di chuyển, giá cước taxi,….VD như bạn đi vài km từ nhà tới công ty, hay đi từ thành phố Bạc Liêu sang huyện Vĩnh Lợi hoặc bạn đi tối sân bay hoặc bạn đi sang Phan Thiết Bình Thuận bạn cần được tư vấn về một hãng taxi nào đó cho phù hợp với hành trình cuả mình thì bạn có thể gọi tới tổng đài taxi Bạc Liêu 19006236 sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một taxi phù hợp nhất tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn.

     Tổng đài taxi Bạc Liêu: 19006236

(Visited 890 times, 1 visits today)
Last modified: 8 Tháng Một, 2024

Comments are closed.

Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi