Written by 9:51 sáng Thuê xe tải

Danh sách nhà xe nhận gửi hàng Hưng Yên đi Quảng Ninh nhanh nhất

địa chỉ gửi hàng hưng yên đi quảng ninh
Rate this post

Danh sách nhà xe nhận gửi hàng Hưng Yên đi Quảng Ninh nhanh nhất

     Bạn là nhà sản xuất, đơn vị kinh doanh, cá nhân bàn hàng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên và Bạn có nhu cầu muốn gửi hàng Hưng Yên đi Quảng Ninh? Bạn muốn gửi hàng từ Hưng Yên? bạn đang tìm kiếm nhà xe vận chuyển hàng từ Hưng Yên đi Quảng Ninh? bạn muốn tìm một nhà xe uy tín, bạn muốn gửi hàng hưng yên Quảng Ninh nhưng không biết giá cả và thời gian như thế nào thì bài viết dưới chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số cách để gửi hàng từ Hưng Yên đi Quảng Ninh nhanh, giá rẻ, uy tín.

gửi hàng hưng yên đi quảng ninh

1. Dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Quảng Ninh giá rẻ nhanh chóng.

    Hưng Yên nằm ở tả ngạn sông Hồng, thuộc châu thổ đồng bằng Bắc Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc và tam giác tăng trưởng kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, có diện tích 930,22 km2, dân số gần 1,2 triệu người. Hưng Yên nằm liền kề với thủ đô Hà Nội, là điều kiện hết sức thuận lợi để tỉnh phát triển về kinh tế, văn hóa, xã hội nói chung và phát triển về du lịch nói riêng. Hưng Yên là vùng đất có nhiều đặc sản nổi tiếng, nhiều đặc sản đã từng được tiến Vua: Nhãn lồng, gà Đông Tảo… Nhãn lồng là thứ quà tặng đặc biệt mà đất trời ưu ái dành riêng cho mảnh đất Hưng Yên với hương thơm và vị ngọt đặc trưng không nơi nào có được……điều này đã làm gia tăng nhu cầu vận tải hàng hóa từ các tỉnh thành về Hưng Yên và từ Hưng Yên đi các tỉnh thành khác đặc biệt là qua Quảng Ninh rất lớn. Dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Quảng Ninh ngày càng phát triển từ các huyện trên địa bàn: Văn Lâm, Văn Giang, Tiên Lữ, Ân Thi, Phù Cừ, Yên Mỹ, Mỹ Hào……đi các quận/huyện/thị xã tại Quảng Ninh: Hạ Long, Cẩm Phả, Móng Cái, Uông Bí, Đông Triều, Quảng Yên, Ba Chẽ, Bình Liêu, Cô Tô, Đầm Hà, Hải Hà, Tiên Yên, Vân Đồn…….Tại đây cung cấp nhiều dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Quảng Ninh như: Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép; Vận chuyển hàng quảng cáo , tiếp tế, cứu trợ; Vận chuyển hàng xuất– nhập khẩu….

2. Danh sách các nhà xe gửi hàng Hưng Yên đi Quảng Ninh hiện nay.

     Nhu cầu gửi hàng từ Hưng Yên đi Quảng Ninh ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu của người rất có rất nhiều đơn vị nhà xe tải chở hàng, xe khách, đơn vị vận chuyển khai thác dịch vụ này. Bạn có thể tham khảo một số nhà xe gửi hàng Hưng Yên đi Quảng Ninh uy tín dưới đây.

Xe gửi hàng Hưng Yên đi Quảng Ninh Địa chỉ xe gửi hàng Hưng Yên đi Quảng Ninh
Vận tải Phương Vy Số 1 Thúy Linh, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Vận chuyển Trọng Tấn Đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Vận chuyển Quốc Vượng 67/125 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Vận chuyển Phước Tấn Tổ 24, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Nhà xe Ka Long Số 31 Lý Tự Trọng, Phường Trần Phú, Thành phố Móng Cái, Tỉnh Quảng Ninh
Nhà xe Gia Khánh Thị trấn Tiên Yên, Huyện Tiên Yên, Tỉnh Quảng Ninh
Nhà xe Việt Hoàng Bến xe Hưng Yên, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên

3. Danh sách các tuyến gửi hàng Hưng Yên đi Quảng Ninh hiện nay.

     Hiện nay, Dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Quảng Ninh có khá đa dạng các tuyến vận chuyển gửi hàng chất lượng cao, uy tín, tiết kiệm:

     + Gửi hàng Tiên Lữ đi Quảng Ninh

     + Gửi hàng Kim Động đi Quảng Ninh

     + Gửi hàng Mỹ Hào đi Quảng Ninh

     + Gửi hàng Phù Cừ đi Quảng Ninh

     + Gửi hàng Ân Thi đi Quảng Ninh

     + Gửi hàng Văn Giang đi Quảng Ninh

     + Gửi hàng Văn Lâm đi Quảng Ninh

     + Gửi hàng thành phố Hưng Yên đi Quảng Ninh

     + Gửi hàng Yên Mỹ đi Quảng Ninh

số điện thoại gửi hàng hưng yên đi quảng ninh

4. Giá cước gửi hàng Hưng Yên đi Quảng Ninh

     Với mức phí vận chuyển gửi hàng Hưng Yên đi Quảng Ninh thì sẽ tính theo khối lượng, kích thước hàng hóa và khoảng cách vận chuyển.

Loại hàng Giá cước gửi hàng
Bưu phẩm, tài liệu 75.000đ
0 – 5 kg 100.000đ
5 – 10 kg 125.000đ
10 – 15 kg 150.000đ
Trên 20 kg Từ 175.000đ

     Lưu ý: Bảng giá cước gửi hàng Hưng Yên đi Quảng Ninh chỉ mang tính chất tham khảo bởi giá cước gửi hàng sẽ được tính theo nhiều cách và nhiều loại hàng hóa khác nhau.

địa chỉ gửi hàng hưng yên đi quảng ninh

5. Thời gian gửi hàng từ Hưng Yên đi Quảng Ninh

     Thông thường thời gian vận chuyển sẽ khoảng từ 2-4 ngày. Tuy nhiên thời gian vận chuyển sẽ có chút linh động tuỳ theo loại hàng hoá. Đến với dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Quảng Ninh bạn có thể tham khảo các gói dịch vụ vận chuyển như sau:

– Gửi hàng trong ngày.

     Với khoảng cách 185 km thời gian di chuyển hơn 3 tiếng, nên hình thức gửi hàng trong ngày này không được áp dụng với tuyến đường Hưng Yên đi Quảng Ninh.

– Gửi hàng từ 2-3 ngày

      Với hình thức gửi hàng này thì thường trong các trường hợp khách không cần gửi quá gấp, bạn có thể gửi qua các công ty vận tải như: Vận tải Phước Tấn, Vận tải Phương Vy, Vận tải Trọng Tấn, Vận tải Á Châu……hoặc các đơn vị giao hàng như: Bưu điện Hưng Yên, Giao hàng tiết kiệm Hưng Yên, giao hành nhanh Hưng Yên,….

+ Gửi hàng trong tuần.

    Với quãng đường hơn 185 km thì thời gian vận chuyển hàng hóa từ Hưng Yên đi Quảng Ninh sẽ mất khoảng 2-4 ngày hoặc lâu hơn không quá 5 tiếng. Tuy nhiên nếu chọn lựa gửi hàng trong tuần thì bạn sẽ tiết kiệm hơn chi phí gửi hàng so với các hình thức gửi hàng nhanh trong ngày và gửi hàng từ 2-4 ngày.

     Với mỗi một loại hình vận chuyển mà bạn lựa chọn cũng như hàng hóa mà bạn gửi sẽ có thời gian giao hàng khác nhau. Bạn có thể gọi đến số điện thoại dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Quảng Ninh 0903200956 để được hỗ trợ.

6. Các hình thức gửi hàng Hưng Yên đi Quảng Ninh

     Nhu cầu gọi xe gửi hàng về Hưng Yên thường xuyên phát sinh. Hiện nay có rất nhiều hình thức gửi hàng từ Hưng Yên đi Quảng Ninh bạn có thể tham khảo một số loại xe sau:

6.1. Gửi hàng xe tải Hưng Yên đi Quảng Ninh

     Nếu bạn có nhiều hàng hóa, bạn muốn chuyển nhà từ Hưng Yên đi Quảng Ninh, chuyển văn phòng Hưng Yên đi Quảng Ninh, hay bạn muốn chuyển kho hàng từ Hưng Yên lên Quảng Ninh thì bạn nên lực chọn xe tải chở hàng Hưng Yên đi Quảng Ninh. Với hình thức này bạn có thể chuyển được nhiều đồ cùng một lúc, tiết kiệm được thời gian bởi hình thức thuê xe tải chở hàng Hưng Yên đi Quảng Ninh bạn có thể chủ động thời gian.

6.2. Xe khách gửi hàng Hưng Yên đi Quảng Ninh

     Bạn muốn gửi hàng từ Hưng Yên đi Quảng Ninh một cách nhanh nhất thì một trong những hình thức bạn có thể lựa chọn là gửi hàng qua xe khách Hưng Yên đi Quảng Ninh bởi quãng đường từ Hưng Yên đi Quảng Ninh khoảng 185 km thời gian di chuyển từ 3 tiếng đến 4 tiếng và các nhà xe tuyến Hưng Yên đi Quảng Ninh rất nhiều: Nhà xe Ka Long, Nhà xe Phượng Hoàng, Nhà xe Việt Hoàng, Nhà xe Gia Khánh…….Hơn nữa gửi qua hình thức xe khách này khá tiết kiệm cả về thời gian và tài chính.

6.3. Gửi hàng qua các đơn vị giao hàng

     Ngoài những cách gửi hàng đã liệt kê ở trên thì bạn có thể lựa chọn hình thức gửi hàng từ Hưng Yên đi Quảng Ninh bằng các đơn vị giao hàng như: EMS Hưng Yên, ViettelPost Hưng Yên, Bưu điện Hưng Yên, Giao hàng tiết kiệm Hưng Yên, Giao hàng nhanh Hưng Yên, Nasco Hưng Yên…..

     Trên đây là thông tin về dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Quảng Ninh giá rẻ uy tín nhiệt tình. Bạn cần chuyển bao nhiêu đồ? Bạn chuyển đi quãng đường bao xa? Thuê xe chuyển nhà, giá thuê xe chuyển nhà là bao nhiêu? Đồ đạc của bạn có gì đặc biệt cần lưu ý như dễ vỡ, dễ rách, dễ hỏng hóc? Để tự mình trải nghiệm bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận sự hỗ trợ.

Liên hệ: 0903200956

(Visited 217 times, 1 visits today)
Last modified: 8 Tháng Tám, 2023
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi