Tổng đài taxi Quảng Ngãi tổng hợp 8 hãng taxi uy tín nhất năm 2024

taxi quảng ngãi

1. Taxi Quảng Ngãi.

     Taxi Quảng Ngãi là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Quảng Ngãi 19006236 thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

     Bạn đang tìm taxi tại Quảng Ngãi, hiện tại trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Lý Sơn, Bình Sơn, Trà Bồng, Sơn Tịnh, Sơn Hà, Tư Nghĩa, Nghĩa Hành, Minh Long, Mộ Đức, Đức Phổ, Ba Tơ, Sơn Tây, Tây Trà, Thành phố Quảng Ngãi. Vì vậy bạn muốn gọi taxi ở địa điểm nào thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Quảng Ngãi 19006236.

2. Danh sách các hãng xe taxi Quảng Ngãi uy tín năm 2024.

     Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi Quảng Ngãi uy tín năm 2024 đang hoạt động tốt nhất trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Quảng Ngãi 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

Taxi Quảng Ngãi Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: 310, Quang Trung, Phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Taxi Mai Linh Số điện thoại: 02553838383

Địa chỉ: 28 Hà Huy Tập, Phường Nghĩa Chánh, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Sun Taxi Số điện thoại: 025535353535

Địa chỉ: 195/2, Hai Bà Trưng, Phường Lê Hồng Phong, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Taxi Mạnh Thủy Số điện thoại: 02553630630

Địa chỉ:  Bình Chánh, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi.

Taxi Tiên Sa Số điện thoại: 02553797979

Địa chỉ: 59 Trương Quang Giao, Phường Nghĩa Chánh, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Taxi Vinasun Số điện thoại: 02553777888

Địa chỉ: 519/9 Đường Quang Trung, Nghĩa Chánh Bắc, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Taxi Đức Phổ Số điện thoại: 0927090999

Địa chỉ: Huyện Đức Phổ, Tỉnh Quảng Ngãi.

Taxi Đăng Quân Số điện thoại: 02353767676

Địa chỉ: Đường Hai Bà Trưng, Phường Trần Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

taxi Quảng Ngãi

3. Các hãng Taxi Quảng Ngãi giá rẻ. 

     Taxi Vinasun: Taxi Vinasun đã có mặt tại 23 tỉnh thành khu vực phía Nam như: Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Khánh Hòa, Bình Dương,… và Quảng Ngãi. Dịch vụ taxi Vinasun ra đời với dòng xe thuần Toyota bao gồm: Xe Vios, Innova G, Innova J. Với số lượng xe hiện nay trên 4.500 xe, Vinasun hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách 1 sự phục vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và nhanh chóng nhất.

     Địa chỉ taxi Vinasun: 519/9 Đường Quang Trung, Nghĩa Chánh Bắc, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

taxi vinasun quảng ngãi

     Taxi Sun: Một hãng khác cũng nổi tiếng và có mặt trên nhiều thị trường đó là Sun Taxi. Đây là số taxi thành phố Quảng Ngãi khá có uy tín. Hãng luôn đảm bảo phục vụ trong thời gian nhanh nhất. Bạn sẽ không phải đợi lâu sau khi gọi xe, vì số lượng xe của hãng khá nhiều. Bên cạnh đó, tài xế cũng khá thân thiện và phục vụ chuyên nghiệp. Hãy lưu ngay số điện thoại taxi Sun để gọi khi cần di chuyển khám phá thành phố.

     Địa chỉ taxi Sun: 195/2, Hai Bà Trưng, Phường Lê Hồng Phong, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

taxi sun quảng ngãi

     Taxi Mai Linh: Hãng taxi Mai Linh đã quá phổ biến và dường như ai cùng đã từng nghe qua. Nếu bạn đang tìm taxi Quảng Ngãi Chu Lai để ra sân bay hay những quãng đường dài thì đây là lựa chọn lý tưởng. Hãng có giá cước không quá đắt và chất lượng thì luôn được đảm bảo tốt. Bên cạnh đó, xe cũng hãng cũng khá chất lượng. Hẳn bạn sẽ có một chuyến đi đầy đầy thoải mái khi đồng hành cùng với taxi Mai Linh.

     Địa chỉ Taxi Mai Linh: 28 Hà Huy Tập, Phường Nghĩa Chánh, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

taxi quảng ngãi

     Taxi Mạnh Thủy: Đây là hãng taxi địa phương khá có uy tín tại Quảng Ngãi. Mặc dù là hãng taxi nhỏ nhưng chất lượng của hãng khá ổn, đặc biệt cung cấp một dịch vụ cực chuyên nghiệp. Hãng không chỉ có lượng xe đông đảo mà đa dạng. Nếu bạn đang phân vân chưa biết tìm xe taxi nào để khám phá thành phố này thì có thể lựa chọn hãng taxi Mạnh Thủy này.

     Địa chỉ Taxi Mạnh Thủy: Bình Chánh, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi.

taxi mạnh thủy

4. Bảng giá cước xe taxi Quảng Ngãi.

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Quảng Ngãi có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe.

Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi Vinasun 4 chỗ 11.000 14.500 11.600
Taxi Mai Linh KiA  10.000 13.600 11.000
Taxi Đức Thảo Xe 7 chỗ 5.500 14.500 9.500
Taxi Duy Hưng 4 chỗ 6.000 11.500 7.500

     Cước phí taxi này có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá xăng dầu, thời tiết, thời gian đón, địa điểm đón trả khách,….Khách hàng có thể tham khảo mức giá ở trên và nếu muốn biết cụ thể hơn về giá taxi trên tuyến đường mình muốn di chuyển thì bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Quảng Ngãi 19006236 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các nhân viên tổng đài.

5. Cách gọi taxi Quảng Ngãi giá tốt nhất.

     Taxi Quảng Ngãi giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Quảng Ngãi đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

     Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Quảng Ngãi gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Bình Sơn chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Bình Sơn xuống thành phố Quảng Ngãi đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Quảng Ngãi thì mới có được giá tốt.

     Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở xã Tịnh An, gọi xe đi qua phường Trương Quang Trọng, TP Quảng Ngãi, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Trà Bồng mà gọi xe để đi tỉnh Quảng Nam thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

     Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở huyện Sơn Tịnh gọi xe đi Bình Định, nếu xe đó có khách cùng đường đi Bình Định với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

     Thứ tư: Ở tỉnh Quảng Ngãi có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẽ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở Tư Nghĩa muốn gọi taxi đi Kon Tum thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn. 

6. Tư vấn đặt taxi Quảng Ngãi nhanh chóng.

    Quảng Ngãi là tỉnh thành lớn, với số lượng các xe taxi nhiều với hãng taxi lớn. Tuy nhiên để lựa chọn một hãng taxi phù hợp cho hành trình của mình bạn luôn phải cân nhắc, đắn đo về thời gian di chuyển, giá cước taxi,….VD như bạn đi vài km từ nhà tới công ty, hay đi từ thành phố Quảng Ngãi sang huyện Mộ Đức hoặc bạn đi tối sân bay hoặc bạn đi sang Tam Kỳ Quảng Nam bạn cần được tư vấn về một hãng taxi nào đó cho phù hợp với hành trình cuả mình thì bạn có thể gọi tới tổng đài taxi Quảng Ngãi 19006236 sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một taxi phù hợp nhất tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn.

     Tổng đài taxi Quảng Ngãi: 19006236

(Visited 3.989 times, 1 visits today)
Last modified: 8 Tháng Một, 2024

Comments are closed.

Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi