Written by 9:24 sáng Thuê xe tải

Danh sách nhà xe nhận gửi hàng Hưng Yên đi Tây Ninh nhanh nhất

địa chỉ gửi hàng hưng yên đi tây ninh
Rate this post

Danh sách nhà xe nhận gửi hàng Hưng Yên đi Tây Ninh nhanh nhất

     Bạn là nhà sản xuất, đơn vị kinh doanh, cá nhân bàn hàng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên và Bạn có nhu cầu muốn gửi hàng Hưng Yên đi Tây Ninh? Bạn muốn gửi hàng từ Hưng Yên? bạn đang tìm kiếm nhà xe vận chuyển hàng từ Hưng Yên đi Tây Ninh? bạn muốn tìm một nhà xe uy tín, bạn muốn gửi hàng hưng yên Tây Ninh nhưng không biết giá cả và thời gian như thế nào thì bài viết dưới chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số cách để gửi hàng từ Hưng Yên đi Tây Ninh nhanh, giá rẻ, uy tín.

gửi hàng hưng yên đi tây ninh

1. Dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Tây Ninh giá rẻ nhanh chóng.

    Hưng Yên là tỉnh trung tâm của đồng bằng sông Hồng, cách thủ đô Hà Nội khoảng 60km về phía Đông nam. Tiềm năng lớn nhất của Hưng yên là các giá trị di tích lịch sử và văn hóa cộng đồng, lễ hội, các làng nghề tuyền thống. Bên cạnh đó Hưng yên có các đặc sản ẩm thực và nghệ thuật hát ca trù truyền thống. Đó là những đặc trưng mà ngành du lịch Hưng Yên đang chú trọng quảng bá cho du khách trong và ngoài nước……điều này đã làm gia tăng nhu cầu vận tải hàng hóa từ các tỉnh thành về Hưng Yên và từ Hưng Yên đi các tỉnh thành khác đặc biệt là qua Tây Ninh rất lớn. Dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Tây Ninh ngày càng phát triển từ các huyện trên địa bàn: Văn Lâm, Văn Giang, Tiên Lữ, Ân Thi, Phù Cừ, Yên Mỹ, Mỹ Hào…đi các quận/huyện/thị xã tại Tây Ninh: Hòa Thành, Trảng Bàng, Bến Cấu, Châu Thành, Dương Minh Châu, Gò Dầu, Tân Biên, Tân Châu…….Tại đây cung cấp nhiều dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Tây Ninh như: Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép; Vận chuyển hàng quảng cáo , tiếp tế, cứu trợ; Vận chuyển hàng xuất– nhập khẩu….

2. Danh sách các nhà xe gửi hàng Hưng Yên đi Tây Ninh hiện nay.

     Nhu cầu gửi hàng từ Hưng Yên đi Tây Ninh ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu của người rất có rất nhiều đơn vị nhà xe tải chở hàng, xe khách, đơn vị vận chuyển khai thác dịch vụ này. Bạn có thể tham khảo một số nhà xe gửi hàng Hưng Yên đi Tây Ninh uy tín dưới đây.

Xe gửi hàng Hưng Yên đi Tây Ninh Địa chỉ xe gửi hàng Hưng Yên đi Tây Ninh
Vận tải Lưu Lê Số 94/4 Ô Tổ 11, Mỹ Hòa 1, Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
Vận chuyển Á Châu Số 39/69 Lê Ngô Cát, Phường Thủy Xuân, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Vận chuyển Châu Phát Đạt 1153/13 QL1A, KP1, Phường Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Vận chuyển Trọng Tấn Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Nhà xe Phượng Hoàng Bến xe Hưng Yên, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
Nhà xe Trọng Hiền Bến xe Hưng Yên, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
Nhà xe Nam Hải Số 507 Đường Nhật Tảo, Phường 7, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

3. Danh sách các tuyến gửi hàng Hưng Yên đi Tây Ninh hiện nay.

     Hiện nay, Dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Tây Ninh có khá đa dạng các tuyến vận chuyển gửi hàng chất lượng cao, uy tín, tiết kiệm:

     + Gửi hàng thành phố Hưng Yên đi Tây Ninh

     + Gửi hàng Yên Mỹ đi Tây Ninh

     + Gửi hàng Tiên Lữ đi Tây Ninh

     + Gửi hàng Kim Động đi Tây Ninh

     + Gửi hàng Ân Thi đi Tây Ninh

     + Gửi hàng Văn Giang đi Tây Ninh

     + Gửi hàng Mỹ Hào đi Tây Ninh

     + Gửi hàng Phù Cừ đi Tây Ninh

     + Gửi hàng Văn Lâm đi Tây Ninh

số điện thoại gửi hàng hưng yên đi tây ninh

4. Giá cước gửi hàng Hưng Yên đi Tây Ninh

     Với mức phí vận chuyển gửi hàng Hưng Yên đi Tây Ninh thì sẽ tính theo khối lượng, kích thước hàng hóa và khoảng cách vận chuyển.

Loại hàng Giá cước gửi hàng
Bưu phẩm, tài liệu 150.000đ
0 – 5 kg 175.000đ
5 – 10 kg 200.000đ
10 – 15 kg 225.000đ
Trên 20 kg Từ 250.000đ

     Lưu ý: Bảng giá cước gửi hàng Hưng Yên đi Tây Ninh chỉ mang tính chất tham khảo bởi giá cước gửi hàng sẽ được tính theo nhiều cách và nhiều loại hàng hóa khác nhau.

địa chỉ gửi hàng hưng yên đi tây ninh

5. Thời gian gửi hàng từ Hưng Yên đi Tây Ninh

     Thông thường thời gian vận chuyển sẽ khoảng từ 2-4 ngày. Tuy nhiên thời gian vận chuyển sẽ có chút linh động tuỳ theo loại hàng hoá. Đến với dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Tây Ninh bạn có thể tham khảo các gói dịch vụ vận chuyển như sau:

– Gửi hàng trong ngày.

     Với khoảng cách 1628 km thời gian di chuyển hơn 31 tiếng, nên hình thức gửi hàng trong ngày này không được áp dụng với tuyến đường Hưng Yên đi Tây Ninh.

– Gửi hàng từ 2-3 ngày

      Với hình thức gửi hàng này thì thường trong các trường hợp khách không cần gửi quá gấp, bạn có thể gửi qua các công ty vận tải như: Vận tải Lưu Lê, Vận tải Châu Phát Đạt, Vận tải Trọng Tấn, Vận tải Phượng Hoàng, Vận tải Á Châu……hoặc các đơn vị giao hàng như: Bưu điện Hưng Yên, Giao hàng tiết kiệm Hưng Yên, giao hành nhanh Hưng Yên,….

+ Gửi hàng trong tuần.

    Với quãng đường hơn 1628 km thì thời gian vận chuyển hàng hóa từ Hưng Yên đi Tây Ninh sẽ mất khoảng 2-4 ngày hoặc lâu hơn không quá 5 tiếng. Tuy nhiên nếu chọn lựa gửi hàng trong tuần thì bạn sẽ tiết kiệm hơn chi phí gửi hàng so với các hình thức gửi hàng nhanh trong ngày và gửi hàng từ 2-4 ngày.

     Với mỗi một loại hình vận chuyển mà bạn lựa chọn cũng như hàng hóa mà bạn gửi sẽ có thời gian giao hàng khác nhau. Bạn có thể gọi đến số điện thoại dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Tây Ninh 19006236 để được hỗ trợ.

6. Các hình thức gửi hàng Hưng Yên đi Tây Ninh

     Nhu cầu gọi xe gửi hàng về Hưng Yên thường xuyên phát sinh. Hiện nay có rất nhiều hình thức gửi hàng từ Hưng Yên đi Tây Ninh bạn có thể tham khảo một số loại xe sau:

6.1. Gửi hàng xe tải Hưng Yên đi Tây Ninh

     Nếu bạn có nhiều hàng hóa, bạn muốn chuyển nhà từ Hưng Yên đi Tây Ninh, chuyển văn phòng Hưng Yên đi Tây Ninh, hay bạn muốn chuyển kho hàng từ Hưng Yên lên Tây Ninh thì bạn nên lực chọn xe tải chở hàng Hưng Yên đi Tây Ninh. Với hình thức này bạn có thể chuyển được nhiều đồ cùng một lúc, tiết kiệm được thời gian bởi hình thức thuê xe tải chở hàng Hưng Yên đi Tây Ninh bạn có thể chủ động thời gian.

6.2. Xe khách gửi hàng Hưng Yên đi Tây Ninh

     Bạn muốn gửi hàng từ Hưng Yên đi Tây Ninh một cách nhanh nhất thì một trong những hình thức bạn có thể lựa chọn là gửi hàng qua xe khách Hưng Yên đi Tây Ninh uế bởi quãng đường từ Hưng Yên đi Tây Ninh khoảng 1628 km thời gian di chuyển từ 31 tiếng đến 33 tiếng và các nhà xe tuyến Hưng Yên đi Tây Ninh rất nhiều: Nhà xe Phượng Hoàng, Nhà xe An Bình, Nhà xe Quỳnh Hương, Nhà xe Hoàng Long…….Hơn nữa gửi qua hình thức xe khách này khá tiết kiệm cả về thời gian và tài chính.

6.3. Gửi hàng qua các đơn vị giao hàng

     Ngoài những cách gửi hàng đã liệt kê ở trên thì bạn có thể lựa chọn hình thức gửi hàng từ Hưng Yên đi Tây Ninh bằng các đơn vị giao hàng như: EMS Hưng Yên, ViettelPost Hưng Yên, Bưu điện Hưng Yên, Giao hàng tiết kiệm Hưng Yên, Giao hàng nhanh Hưng Yên, Nasco Hưng Yên…..

     Trên đây là thông tin về dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Tây Ninh giá rẻ uy tín nhiệt tình. Bạn cần chuyển bao nhiêu đồ? Bạn chuyển đi quãng đường bao xa? Thuê xe chuyển nhà, giá thuê xe chuyển nhà là bao nhiêu? Đồ đạc của bạn có gì đặc biệt cần lưu ý như dễ vỡ, dễ rách, dễ hỏng hóc? Để tự mình trải nghiệm bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận sự hỗ trợ.

Liên hệ: 19006236

(Visited 18 times, 1 visits today)
Last modified: 9 Tháng Tám, 2023
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi